Hơn 9 tháng chuẩn bị đám cưới của "cặp đôi 1,3m" ở nghệ an

-
TPO - Thay bởi trao phong bao lì xì, nàng dâu chú rể đã chuẩn bị thêm mã QR để khách đến dự đám hỏi có thể mừng online. Chỉ việc vài làm việc trên điện thoại, bài toán mừng cưới trở nên nhanh gọn lẹ hơn.

Mới đây, một ăn hỏi diễn ra tại thị xã miền núi nhỏ Cuông, tỉnh nghệ an đã mê say sự chú ý của rất nhiều người. Theo đó, ngoài việc để thùng đựng phong bao mở hàng như hay lệ, cô dâu Lương Thị trọng điểm và chú rể Lang Văn Dũng còn tạo thành thêm một mã QR, in ra thành bảng để tại cổng với bàn mừng cưới để chúng ta bè, khách hàng mời gửi đá quý mừng theo phong cách số.

Bạn đang xem: Hơn 9 tháng chuẩn bị đám cưới của "cặp đôi 1,3m" ở nghệ an

*

Cô dâu Lương Thị trung tâm và chú rể Lang Văn Dũng

“Về cơ bạn dạng tôi xây dựng giấy mời thông sang một nền tảng design đối chọi giản, tiếp nối gửi qua zalo cho đa số người, tất cả đính kèm số tài khoản. Tiếp nối một số bạn bè có gợi ý sử dụng mã QR, tôi biết là rất nhiều bạn trẻ thông thạo phương thức này, tiết kiệm, nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nên đang làm”, chị Tâm phân chia sẻ.

Cô dâu cho biết, khách mời của cha mẹ thì vẫn quăng quật phong bao thiên lí vào hộp, trong lúc đa số bạn bè mừng mở hàng qua mã QR. “Chuyển thay đổi số giúp cho mọi việc dễ dàng hơn, bằng hữu ở xa cũng hoàn toàn có thể nhận thiệp năng lượng điện tử, đỡ tốn kém ngân sách chi tiêu in ấn, đảm bảo an toàn môi trường. Tại không gian cưới hỏi cũng nhân thể cho đều bạn không tồn tại thói quen dùng tiền mặt”, chị trung tâm nói.

Xem thêm: 10 Dấu Hiệu Sớm Cảnh Báo Bệnh Ung Thư Máu Có Dễ Nhận Biết Không?

*

Nhiều bằng hữu của chị Tâm sử dụng mã QR chuyển khoản mừng cưới

Nói thêm về mối lương duyên của nhì người, chị trung tâm cho biết, quen dũng mãnh qua một người bạn, cơ hội đó chị new 17 tuổi. Yêu nhau 15 năm, trải qua bao thăng trầm cuộc sống, cả nhà đã ra quyết định về chung một nhà. “Chúng tôi đa số là fan đồng bào dân tộc bản địa Thái nghỉ ngơi xã Môn Sơn, huyện nhỏ Cuông. Nhà công ty chúng tôi cách nhau 4km. Tuổi con trẻ của cửa hàng chúng tôi đã cùng cả nhà đi mọi nơi, có không ít kỷ niệm đẹp. Đám cưới bao gồm sự góp mặt, tận mắt chứng kiến của mái ấm gia đình hai bên, fan thân, bạn bè, công ty chúng tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc”, chị tâm sự.

*

vỏ hộp đựng phong bao mừng tuổi mừng cưới cùng mã QR Code được đặt gần nhau để mọi người lựa chọn.

Chị Lữ Thị Băng Châu - túng thiếu thư thị xã Đoàn nhỏ Cuông, mang đến biết: Nhằm tăng mạnh triển khai các vận động xây dựng cuộc sống văn hoá mới, xây cất nếp sống văn minh, tăng nhanh triển khai biến hóa số, thị trấn Đoàn đã reviews mô hình đám hỏi văn minh, tiết kiệm “Mừng cưới không sử dụng tiền mặt”, đón đầu trong biến hóa số tại đám cưới của bạn bè Lương Thị trọng tâm - túng bấn thư bỏ ra đoàn tiểu học tập Bồng Khê, huyện con Cuông.