Đám cưới của mc phan anh

-

Ảnh cưới của Lê Âu Ngân Anh với MC Phan đánh Ny đang được chia sẻ. Hậu ngôi trường chụp ảnh và thử váy cưới của nhị người cũng được hé lộ. Bàn bạc với Zing tối 20/10, Lê Âu Ngân Anh cho biết thêm cô đang bận rộn chuẩn bị hôn lễ và quá trình giảng dạy. Hôn lễ của hai fan dự kiến diễn ra ngày 20/11 nên cô sẽ chia sẻ tập hình ảnh cưới rất đầy đủ vào thời khắc thích hợp.

Bạn đang xem: Đám cưới của mc phan anh

Ảnh cưới của Lê Âu Ngân Anh cùng MC Phan sơn Ny. Ảnh: FBNV.

Trong loạt hình ảnh đang được phân chia sẻ, MC Phan sơn Ny khoác vest đen đối kháng giản. Còn Lê Âu Ngân Anh chọn hai chủng loại váy có màu sắc đối lập là trắng cùng đen. Cả hai mẫu mã váy đều sở hữu dáng húi ngực gợi cảm. Riêng váy đen có phần chân bồng cá tính.

Lê Âu Ngân Anh lần đầu công khai hình ảnh chồng sắp đến cưới là MC Phan sơn Ny hồi tháng 8. Hai người gặp gỡ và hẹn hò 2 thời gian trước khi đưa ra quyết định lấy nhau. Theo Lê Âu Ngân Anh, điều cô yêu cầu ở các bạn trai là sự tôn trọng. Hoa khôi không muốn share quá những về chuyện tình cảm. Tại sao là cô không thích công chúng bàn tán quá những về đời tư.

Hậu trường chụp ảnh cưới của Lê Âu Ngân Anh.

Xem thêm: Đồ Thể Thao Cho Bé Gái 10 Tuổi, Đồ Thể Thao Cho Bé Gái 12 Tuổi

Phan đánh Ny sinh năm 1990, đang làm việc tại Đài vô tuyến TP.HCM. Anh từng gia nhập phim về bên 2.

Lê Âu Ngân Anh (sinh năm 1995) đăng quang hoa khôi Đại dương năm 2017. Hiện, cô ít thâm nhập các chuyển động giải trí nhưng mà tập trung huấn luyện tại ngành cai quản trị Sự khiếu nại của Đại học tập Hoa Sen. Cô cũng dẫn dắt một vài chương trình tivi và cai quản phát triển dự án về tài chính.

Sau khi đăng quang, Lê Âu Ngân Anh vướng các lùm xùm. Năm 2018, Cục nghệ thuật và thẩm mỹ biểu diễn gởi công văn yêu ước ban tổ cuộc thi hoa hậu Đại dương 2017 hủy tác dụng của Lê Âu Ngân Anh vị vi phạm đk dự thi. Năm 2019, Cục tiếp tục gửi công văn yêu cầu ban tổ chức tước vương vãi miện của Lê Âu Ngân Anh nhưng mà yêu cầu này sẽ không được tiến hành do cơ quan làm chủ mất liên lạc với ban tổ chức triển khai sau lần nộp phạt đầu tiên.

Cũng trong những năm 2019, Lê Âu Ngân Anh gây bất đồng quan điểm khi đi thi hoa khôi Liên châu lục được tổ chức tại Philippines dù không được Cục thẩm mỹ và nghệ thuật Biểu diễn cấp cho phép. Sau đó, Cục thẩm mỹ và nghệ thuật Biểu diễn cho biết thêm sẽ xử phát Lê Âu Ngân Anh bởi vì thi chui. Tuy nhiên, mang lại nay chưa xuất hiện thông tin tiếp theo về bài toán xử phạt Lê Âu Ngân Anh.


Sao
*
Gửi bài viết
Xem links gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/anh-cuoi-cua-le-au-ngan-anh-va-mc-phan-to-ny-post1367209.html?fbclid=IwAR2sHUq2yMzCfAU30JkYf5ONbdt3ELQ-hiUD2PDe9hj1hOwj6AQRyHGYUo8