Đại lý yến sào khánh hòa tại hà nội

-

MỤC LỤC

3. Cửa Hàng Yến Sào Plaza – Yến Sào Khánh Hoà Tại Hà Nội5. Cửa Hàng Zii Yến – Địa Điểm Yến Sào Khánh Hoà Tại Hà Nội Uy Tín9. Cửa Hàng Nutrinest – Yến Sào Khánh Hoà Tại Hà Nội

Các điểm bán yến sào Khánh Hòa hiện nay tràn lan và không đảm bảo. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm những nơi yến sào khánh hoà uy tín nhất. Vậy hãy để xeotocaocap.com điểm qua những nơi cung cấp yến sào khánh hoà tại Hà Nội nhé!

1. Cửa Hàng Yến Sào Khánh Hòa – Địa Điểm Cung Cấp Yến Sào Khánh Hoà Tại Hà Nội

Yến Sào Khánh Hòa luôn mong muốn mang đến cho khách hàng tổ yến sào nguyên chất nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Bên cạnh đó, khi mà trên thị trường hiện nay tràn lan của yến sào giả, pha trộn và không rõ nguồn gốc thì làm thế nào để không bị “tiền mất tật mang” quả là một vấn đề khá đau đầu đối với nhiều người. Chính vì thế, Yến Sào Khánh Hòa trực tiếp nuôi, khai thác cũng như bán tận tay khách hàng mà không qua bất kỳ một trung gian hay mối lái nào để có thể giúp khách hàng an tâm cả về nguồn gốc lẫn chất lượng.

Bạn đang xem: Đại lý yến sào khánh hòa tại hà nội

*
Thông tin liên hệ

2. Cửa Hàng Thế Giới Yến – Nơi Cung Cấp Yến Sào Khánh Hoà Tại Hà Nội

Thế Giới Yến luôn tự hào là nhà phân phối yến sào Khánh Hòa cấp 1 tại Hà Nội cũng như trên mọi miền đất nước. Sản phẩm của Thế Giới Yến đã được cấp giấy chứng nhận đảm bảo an toàn thực phẩm của Bộ Y tế, giấy chứng nhận chất lượng cùng với giấy ủy quyền phân phối cấp 1 do nhà cung cấp yến sào Khánh Hòa cung cấp. Đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm, chính hãng, chất lượng như mong đợi.

*

Thông tin liên hệ

3. Cửa Hàng Yến Sào Plaza – Yến Sào Khánh Hoà Tại Hà Nội

Yến sào Plaza tự hào là nhà phân phối uy tín yến sào trên toàn quốc. Các tổ yến của Yến sào Plaza được khai thác từ các nhà yến tại Khánh Hòa – Nha Trang, Hội An, Ninh Thuận, Phú Yên, Bình Thuận. Dọc theo các ven biển miền trung. Cửa hàng đảm bảo sản phẩm 100% nguyên chất và luôn nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng. Yến sào Plaza luôn tự tin là đại lý phân phối yến sào có uy tín tại miền Bắc.

Các sản phẩm yến sào của Yến sào Plaza

Tổ Yến Sào Tinh ChếTổ Yến Sào Thô Nguyên LôngNước Yến

*

Thông tin liên hệ

4. Cửa Hàng On Plaza – Địa Điểm Yến Sào Tại Hà Nội Chất Lượng 

On Plaza – một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp trong đó có dòng sản phẩm yến sào Khánh Hòa. Đến nay thương hiệu công ty On plaza Việt Pháp đã được nhiều người biết đến, các sản phẩm của công ty luôn được người dùng tin tưởng và có sức hút cao trên thị trường. Onplaza đang ngày càng lớn mạnh với hệ thống phân phối mở rộng, hiện công ty đang có 3 cơ sở chính tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, các showroom này nằm tại các vị trí đắc địa, trung tâm thành phố, rất thuận lợi để khách hàng tìm đến.

*

Thông tin liên hệ

5. Cửa Hàng Zii Yến – Địa Điểm Yến Sào Khánh Hoà Tại Hà Nội Uy Tín

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong nghề bán yến sào trong nước và để thuận tiện phục vụ cho khách hàng thủ đô. Zii Yến chính thức mở cửa hàng tại Hà Nội để phục vụ người dân thủ đô Hà Nội. Zii Yến đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng về một sản phẩm nguyên chất và đảm bảo với giá cả tốt nhất.

Xem thêm: Cây Thầu Dầu Mọc Ở Đâu - Cách Chữa Bệnh Trĩ Bằng Cây Thầu Dầu Tía Hiệu Quả

Cam kết của Zii Yến

Không bán yến sào giảKhông bán yến sào kém chất lượngKhông sử dụng chất tẩy trắng, không thêm đường, không thêm keo.

*

Thông tin liên hệ

6. Cửa Hàng Tổ Yến Xịn 4H – Yến Sào Khánh Hoà Tại Hà Nội Chất Lượng


Tổ yến xịn 4H là một đơn vị phân phối tổ yến thô, yến tươi hay tổ yến đã tinh chế đến với khách hàng tại Hà Nội. Từ việc nhận thức rõ sản phẩm tổ yến là một sản phẩm tốt, mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe cho người sử dụng. Tổ yến xịn 4H đã mang đến khách hàng những sản phẩm Yến thực sự có chất lượng, từ những nhà yến tại Quảng Ngãi, đây là nơi đón được những đàn yến khỏe từ Cù Lao Chàm, bay nhiều cây số, kiếm ăn trên biển.

*


Thông tin liên hệ

7. Công Ty Yến Sào Việt Nam – Cung Cấp Yến Sào Khánh Hoà Tại Hà Nội Uy Tín

*

Thông tin liên hệ

8. Cửa Hàng Minh Quang – Yến Sào Tại Hà Nội Giá Tốt

Với hệ thống nhà yến lâu năm tại Cần Giờ, Yến Sào Minh Quang cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm yến thật, nguyên chất 100%. Trong hơn 6 năm qua, công ty đã xây dựng thành công 05 nhà yến tại Cần Giờ và tất cả đều cho sản lượng tổ yến cao. Chính vì thế, Yến Sào Minh Quang chỉ cung cấp yến sào thu hoạch từ chính các nhà yến của công ty đến tay người tiêu dùng. Vậy nên, chất lượng cũng như giá cả của các sản phẩm yến tại đây thì bạn không cần phải lo lắng.

*

Thông tin liên hệ

9. Cửa Hàng Nutrinest – Yến Sào Khánh Hoà Tại Hà Nội

Công ty Cổ phần Yến sào Nutrinest chuyên chế biến yến sào. Cung cấp yến tươi chưng sẵn, yến tươi nhặt, yến sấy khô nhặt, yến thô nguyên… Tại công ty những tổ yến được làm sạch bằng phương pháp thủ công. Ngoài ra không dùng chất bảo quản, tổ yến luôn đạt độ khô tối đa, bảo đảm giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng.

Sản phẩm tại Nutrinest

Không sử dụng hoá chấtkhông thêm bất cứ chất phụ gia nào như tẩm đường, agar…

*

Thông tin liên hệ

10. Công Ty Tổ Yến Việt – Cung Cấp Yến Sào Khánh Hoà Tại Hà Nội Chất Lượng

*

Thông tin liên hệ

Trên đây là top 10 địa chỉ yến sào khánh hoà tại Hà Nội uy tín hiện nay. xeotocaocap.com hy vọng bạn sẽ tìm được đơn vị và sản phẩm ưng ý nhất nhé.