Đại lộ tình yêu sài gòn

-

Thời gian qua, mặc dù cụm từ “Đại lộ tình yêu” được rất nhiều người nhắc đến và tìm kiếm trên các mạng thông tin, nhưng chân dung thật sự vẫn còn khá bí ẩn.

Bạn đang xem: Đại lộ tình yêu sài gòn


Thời gian qua, mặc dù cụm từ Đại lộ tình yêuđược rất nhiều người nhắc đến và tìm kiếm trên Google, nhưng chân dung thật sự vẫn còn khá bí ẩn. Tuy nhiên, một số hình ảnh ghi lại được công tác chuẩn bị đã khẳng định sự có mặt đúng hẹn của “đại lộ mới toanh” này.

Với vị trí đẹp bên cạnh cầu Ánh Sao, khu Nam Sài Gòn, quận 7, TP. HCM, Đại lộ tình yêu được thiết kế dành riêng cho mùa Valentine năm nay và sẽ chính thức đón hàng trăm đôi bạn trẻ vào đúng ngày 14/2.

*
Một phần khung cảnh Đại lộ tình yêu trong sự kiện Valentine năm nay.

Lấy ý tưởng từ Đại lộ danh vọng (Walk of Fame) của Hollywood, Đại lộ tình yêu cũng được trang trí bằng những khuôn sáp lớn in dấu tay của cả các cặp đôi. Đặc biệt, đây chính là dấu ấn tình yêu của 99 cặp đôi may mắn chiến thắng cuộc thi Khắc yêu thương trên đại lộ tình yêu tại mạng xã hội của Closeup. Tất cả những “dấu ấn” này sẽ được xếp thành biểu tượng tình yêu khổng lồ để tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho Đại lộ tình yêu. Hơn nữa, 99 đoạn phim tỏ tình của các cặp đôi thắng cuộc cũng sẽ được chính thức trình chiếu tại sự kiện Hãy để tình yêu dẫn lốitrong đêm Valentine tới.

*
Nơi đây là khu vực dành riêng cho 99 cặp đôi “Khắc yêu thương” cùng nhau.

Xem thêm: Cách Làm Da Bò Chiên Giòn, Ngon Mê Ly, Độc Đáo Với Cách Xào Da Bò Thơm Ngon Bổ Dưỡng

Đối với những cặp đôi đã bỏ lỡ cuộc thithì đêm Valentine Hãy để tình yêu dẫn lốimột lần nữa sẽ là cơ hội để trở thành cặp đôi thứ 100 có tên trên Đại lộ tình yêu cùng rất nhiều hoạt động độc đáo khác. Cơ hội gặp gỡ các cặp đôi đình đám như Noo Phước Thịnh - Đông Nhi, Hari - Tiến Đạt, được thưởng thức những màn trình diễn đường phố ấn tượng trong một không gian được bày trí thật lung linh, lãng mạn… là những điểm nhấn đặc biệt của sự kiện này.

*
Bạn và người ấy cũng có thể ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu tại các phòng chụp ảnh mini được đặt cạnh đại lộ.
*
Hay nhận về những phần quà xinh xắn là những dấu ấn phiên bản mini của cả hai.
*
Hoà mình vào không khí sôi động của lễ hội đường phố.
*
Hãy mặc thật đẹp và cùng “người ấy” thử nhảy chung 1 bài lãng mạn nhé.

Tư liệu: Closeup