Đài bbc nói về việt nam youtube

-

Nga vừa giảm đứt việc truy vấn vào những trang website của một loạt cơ quan báo chí nước ngoài vì Nga kết tội rằng các đài, báo này phát tán thông tin sai lệch về trận đánh của họ ở Ukraine.

Bạn đang xem: Đài bbc nói về việt nam youtube

Cơ quan thống trị truyền thông của Nga hôm lắp thêm Sáu 4/3 cho biết thêm họ đang chặn các trang web của BBC, Đài ngôn ngữ Hoa Kỳ (VOA), Đài châu Âu trường đoản cú do/Đài tự do, Deutsche Welle và các hãng truyền thông khác.

"Một loạt những nguồn thông tin thuộc về của nước ngoài đã bị hạn chế truy nã cập", cơ quan thống trị có thương hiệu là Roskomnadzor nói trong một tuyên bố.

"Về căn cứ để hạn chế việc truy vấn vào các nguồn tin tức này trên cương vực Liên bang Nga, đó là họ viral có ý kiến và có khối hệ thống các tin, bài chứa tin tức sai lệch", theo tuyên cha của phía Nga.

Cơ quan thống trị của Nga nói rằng những cơ quan media kể trên sẽ tung tin thất thiệt về "bản chất của chiến dịch quân sự đặc biệt quan trọng ở Ukraine, về bề ngoài của chiến dịch, các phương thức tác chiến (nào là tiến công vào dân cư, làm sao là tấn công vào hạ tầng dân sự), về tổn thất của lực lượng tranh bị Nga và những nạn quần chúng. # sự", một đoạn không giống trong tuyên cha viết.

BBC khẳng định họ sẽ không còn nao núng bởi các biện pháp ngăn ngừa của Nga.

"Tiếp cận thông tin chính xác, độc lập là quyền cơ bạn dạng của bé người, ko thể tất cả chuyện bạn dân Nga bị lắc đầu quyền này, hàng triệu người Nga dựa vào BBC News mặt hàng tuần", đài đài truyền hình bbc nói.

Xem thêm: Hướng Dẫn Mua Hàng Trên Shopee Chỉ Trong 7 Bước, Hướng Dẫn Cách Mua Đồ Trên Shopee Cho Người Mới

"Chúng tôi sẽ thường xuyên nỗ lực để bbc News vẫn coi được, nghe được sinh sống Nga, cùng trên toàn cố giới", vẫn lời của BBC.

Liên hiệp châu Âu vào tuần này đang cấm các hãng truyền thông do nhà nước Nga điều hành và kiểm soát như RT cùng Sputnik. Facebook ở trong Meta, Google nằm trong Alphabet, YouTube với TikTok gần như đã chặn việc truy cập vào RT cùng Sputnik ở cấu kết Châu Âu.

Twitter cho thấy thêm họ sẽ vâng lệnh lệnh cấm của EU.

BBC hôm 2/3 cho thấy họ sẽ bắt đầu phát đi tin tức bằng tiếng Anh vào 4 tiếng mỗi ngày trên đài phân phát thanh sóng ngắn sinh hoạt Ukraine và một vài vùng của Nga, hồi phục một công nghệ kiểu cũ từng được sử dụng thời chiến tranh Lạnh nhằm vượt qua sự kiểm duyệt của nhà nước.

Ở Nga, các trang web giờ Nga của đài truyền hình bbc và Đài tiếng nói Hoa Kỳ (VOA) cấp thiết mở được hôm 4/3 nếu như không sử dụng VPN (Mạng riêng rẽ ảo), một phóng viên Reuters cho biết. Trang web tiếng Anh của VOA có thể truy cập được, nhưng đài truyền hình bbc thì không.

Các nhà chỉ đạo phương Tây trong nhiều năm qua đã nêu quan liêu ngại về việc thống trị của media nhà nước sống Nga với nói rằng những quyền tự do thoải mái giành được khi Liên Xô sụp đổ vào khoảng thời gian 1991 đã trở nên Tổng thống Vladimir Putin đẩy lùi.