CUNG TUẤN - TRƯƠNG TRIẾT HẠN

Sau thành công của tổ quốc Lệnh, 2 ngôi sao 5 cánh Cung Tuấn cùng Trương Triết Hạn biến chuyển 2 trong những những cái brand name nổi độc nhất Trung Quốc.

Bạn đang xem: Cung tuấn - trương triết hạn


*
Bạn vồ cập

Bộ phim truyền hình ăn khách tiên tiến nhất Trung Quốc "Sơn Hà Lệnh" đã làm cho điên đảo thế giới. Với 8,6/10 điểm Douban, giang sơn Lệnh trở thành trong những phim đam mỹ được xếp hạng tối đa trên site. Tập thứ nhất của phim tất cả hơn 8 triệu lượt coi trên thông tin tài khoản YouTube của Youku.

Cung Tuấn - Trương Triết Hạn: Couple "tiểu thịt tươi" hot độc nhất vô nhị Cbiz 2021

Trong phim, Trương Triết Hạn với Cung Tuấn nhập vai một cặp võ sư võ nghệ cao cường, đã tìm kiếm nhà cửa giúp người chủ xưng bá vào giới võ thuật. Tổ quốc Lệnh hội tụ không hề thiếu mọi thứ, dàn diễn viên đẹp, bối cảnh hoành tráng, trang phục diễm lệ biểu đạt được vẻ đẹp mắt của china cổ đại.

Chính nhờ tập phim mà Cung Tuấn, Trương Triết Hạn biến đổi couple được mếm mộ nhất năm 2021. Dưới đấy là những điều hoàn toàn có thể bạn chưa chắc chắn về hai bạn trẻ này.

Tỏa sáng nhờ sơn hà Lệnh

Con đường phát triển thành ngôi sao không một ai giống ai. Với Cung Tuấn, anh bén duyên với diễn xuất một phương pháp tình cờ. Khi đó, bạn Cung Tuấn đã học diễn xuất tại ĐH Donghua, Thượng Hải cần anh mới thử mức độ ở nghành nghề dịch vụ này. Cuối cùng, anh cũng xuất sắc nghiệp trường biểu diễn của ĐH Donghua cùng chuyến mang lại Bắc gớm tìm kiếm cơ hội trong ngành giải trí.

Cung Tuấn - Trương Triết Hạn: Couple "tiểu giết tươi" hot độc nhất vô nhị Cbiz 2021

Vai diễn quan trọng đặc biệt đầu tiên của Cung Tuấn là trong webdrama cổ trang Sword Chaos năm 2016. Năm 2017, bước ngoặt phệ đến với nam diễn viên khi anh đóng chủ yếu trong Advance Bravely (Thịnh Thế). Vào phim, Cung Tuấn vào vai Hạ Diệu, một chàng trai bị vướng vào tình yêu tay cha với 2 anh em.

Năm 2019, Cung Tuấn đóng chính trong Flavor It’s Yours (Cô gái nhìn thấy mùi hương), một công ty phê bình rượu. Sau đó, anh vào vai một bác bỏ sĩ phẫu thuật trong phim thơ mộng Begin Again (Kết hôn rồi bước đầu yêu).

Trương Triết Hạn bước đầu vào nghề sớm rộng Cung Tuấn một chút. Vai diễn đặc biệt quan trọng đầu tiên là vào phim Why Love You 2010 của Youku. Sau đó, anh liên tiếp đóng rất nhiều vai diễn gửi thể từ các tiểu thuyết danh tiếng như hero Xạ Điêu của Kim Dung.

Sau nhiều vai phụ, sau cuối Trương Triết Hạn cũng được đóng chính trong Vân Tịch Truyện. Thế nhưng phải cho Sơn Hà Lệnh, Trương Triết Hạn mới thực sự kiến thiết xây dựng được tăm tiếng như hiện tại tại.

Xem thêm: Cập Nhật Bảng Giá Sữa Bột Friso Gold 4 Cho Trẻ Từ 2 021, Sữa Friso Gold 1 400G Giá Bao Nhiêu

Cung Tuấn - Trương Triết Hạn: Couple "tiểu giết tươi" hot nhất Cbiz 2021

Mặc dù sơn hà Lệnh không nổi ngay lập tức nhưng nó dần trở thành tập phim cổ trang Trung Quốc khét tiếng nhất những năm với lượng fans rải rộng toàn cầu. Phim đã đưa về danh tiếng cho cả Cung Tuấn và Trương Triết Hạn trên Trung Quốc. Cả hai đã kết nạp lượng fan hâm mộ hùng hậu và 1 loạt hợp đồng thương mại dịch vụ béo bở.


Fans trưởng thành từ tấm gương Tiêu Chiến - Vương nhất Bác

Một trong số những tranh cãi lớn số 1 liên quan cho người hâm mộ tại Trung Quốc thời gian gần sẽ xảy cho với 2 ngôi sao của è cổ Tình Lệnh. Vương Nhất bác và Tiêu Chiến, 2 nam chính trong phim sẽ phải xuất hiện thêm nhiều lần nhằm xin lỗi thay fan hoặc cầu xin họ chấm dứt đặt vật dụng theo dõi bên trên ô tô, vạc tán tin tức sai lệch. Trong số những hành cồn nghiêm trọng nhất đó là fans Tiêu Chiến khiến cho trang A03 bị chặn tại Trung Quốc. Cảm xúc mà các fan giành cho những diễn viên, ca sĩ tè thịt tươi thực sự khôn xiết mãnh liệt.

Cung Tuấn - Trương Triết Hạn: Couple "tiểu làm thịt tươi" hot tuyệt nhất Cbiz 2021

Tuy nhiên, dường như như người mến mộ của Cung Tuấn cùng Trương Triết Hạn sẽ học được bài học kinh nghiệm từ đó cùng đang cụ đẩy lùi xu thế này. Ví dụ như vào thời điểm sinh nhật Trương Triết Hạn gần đây, fans của anh ý đã quyên góp 300.000 NDT để gia công từ thiện. Điều này là báo hiệu tốt cho tất cả 2 khi sự nghiệp của mình thăng hạng đột ngột trong năm 2021.

Điều gì đang ngóng Tuấn - Hạn?

Kể tự khi giang sơn Lệnh được tạo ra trên Youku, Cung Tuấn cùng Trương Triết Hạn đã lừng danh theo con phố chính thống. Cả 2 đều được xuất hiện trên truyền hình và quảng cáo sản phẩm tên màn ảnh.

Có lẽ một trong những cách mới lạ nhất mà cặp đôi này cùng nhà cung cấp Sơn Hà Lệnh vẫn tận dụng được thành công chính là tổ chức những buổi biểu diễn nhạc sống.

Cung Tuấn - Trương Triết Hạn: Couple "tiểu thịt tươi" hot nhất Cbiz 2021

Cung Tuấn cũng đã mở ra đầy ấn tượng trong chương trình truyền hình thực tiễn nổi giờ Chinese Restaurant. Ngoại trừ ra, anh còn xuất hiện thêm trong Produce Camp 2021 với tư bí quyết cố vấn khách mời và tất cả một vài dự án công trình phim mới.

Còn Trương Triết Hạn sẽ đóng bao gồm trong Triều Ca, một bộ phim truyền hình dựa trên cuốn đái thuyết phong thần Diễn Nghĩa do Mango TV sản xuất.

Hiện vẫn chưa rõ hai bạn trẻ này có tạo dựng được thành công xuất sắc như cặp vương Nhất bác và Tiêu Chiến sau trằn Tình Lệnh hay không. Tuy thế rõ ràng, 2021 chính là năm của giang san Lệnh cùng là năm của Cung Tuấn, Trương Triết Hạn.