'cục xì lầu ông bê lắp' nghĩa là gì mà ai cũng nói

-

"Cục xì lầu ông bê lắp" là cụm từ không có ý nghĩa nhưng liên tục được nhắc tới và chế hình ảnh trên mạng xã hội những ngày qua.

Bạn đang xem: 'cục xì lầu ông bê lắp' nghĩa là gì mà ai cũng nói


Dân mạng chế nhiều từ "cục xì dầu là ông bê lắp" vào MV của đen Pink Lời của câu hát giờ Anh được Việt hóa hiện nay "làm mưa làm gió" bên trên mạng làng mạc hội.
Giới trẻ luôn luôn là rất nhiều người đón đầu trong việc sáng tạo ra các trào lưu kỳ lạ. "Cục xì lầu ông bê lắp" là câu hát vô nghĩa nhưng thường xuyên được nhắc đến và chế hình ảnh trên social những ngày qua. Xu hướng này bắt nguồn từ việc dân mạng "Việt hóa" câu hát “Don"t you know, pump it up. Don"t you know, pump it up” vào ca khúc đình đámPump It Up doca sĩ Danzel (người Bỉ) trình làng vào năm 2004. Ảnh: Thí nhà Có links Không?
*
Ca khúc Pump It Up rất phổ biến trên social Tik Tok. Không ít người dân đoán một trong những dân mạng nghe và ưa thích giai điệu này tuy nhiên không biết đúng đắn tên bài hát buộc phải đã dịch ra giờ đồng hồ Việt thành "Cục xì lầu là ông bê lắp". Ảnh: FB.
*
Câu hát kỳ cục này hiện xuất hiện thêm khắp nơi trên mạng thôn hội. Các "thánh chế ảnh" không bỏ dở cơ hội bắt trend mới. Ảnh: Thánh cmnr.
Sự chiếm sóng của cụm từ này khiến cho nhiều cư dân mạng "hoang mang", ám ảnh. Ảnh: ThangAnhConEm.
*
*
Trong livestream của đa số nghệ sĩ lừng danh như Jisoo (Black Pink) new đây, "Cục xì lầu là ông bê lắp" cũng được dân mạng Việt kể tới. Ảnh: Tiến Đạt, Kha Uy.

Xem thêm: Review: Cladun Returns: This Is Sengoku! Trophies, Cladun Returns: This Is Sengoku! On Steam

*
Bên cạnh đó, câu hát còn có nhiều phiên bạn dạng lầy lội như: “Nào mình cùng lên xe cộ buýt”, “Bò một sừng là bé tê giác” hay "Đầu không bẩn gầu là phong cơ thấp"... Ảnh: Tổ Dân Phố.
Tóm lại, "Cục xì lầu là ông bê lắp" là câu hát giờ đồng hồ Anh được lái lịch sự tiếng Việt với mục đích vui chơi giải trí chứ ko có ý nghĩa sâu sắc gì. Ảnh: FB, Hoàng Sầu.

Các chị em rộ trào lưu 3d để có hình ảnh "sống ảo" sau khoản thời gian sinh

Theo một cuộc khảo sát, 68% đàn bà Anh nhận định rằng cần trang điểm thời điểm lâm bồn để có được tấm hình ảnh đẹp đăng lên mạng lúc vừa sinh xong.


Thiên Nhi

Clip: Anh domain authority Đen


trào lưu lại chế ảnh cục xì lầu ông bê lắp ảnh chế trào lưu giữ trên mạng cục xì lầu ông bê đính


Đọc tiếp


*

Kết các bạn với sếp trên mạng buôn bản hội: "Hết dám thở than về công việc"

0 462

"Dù chưa chắc chắn tương lai có được sếp ưu ái, yêu đương tình vì đã trở thành "bạn" của nhau tốt không. Nhưng giờ tôi thấy bạn dạng thân mình tương đối mất thoải mái rồi đó".

vợ mới cưới khoe hình ảnh selfie, Đỗ hùng dũng vào bình luận "phũ phàng"

0

Màn đối đáp vui nhộn của vợ ông chồng cầu thủ Đỗ kiêu hùng trên mạng xã hội mới đây khiến cho nhiều dân mạng thích thú, khen đáng yêu.

*

Dân mạng thích thú với con gái Cám phiên bản nữ sinh và chiếc chăn đỏ

0 515

Dùng chiếc chăn mỏng mảnh làm phục trang, Thu Trang bất thần được những dân mạng chú ý và khen ngợi.


Bạn có thể quan tâm


XEM NHIỀU*