Cửa hàng viễn thông a hồ chí minh

-

sản phẩm loạt siêu thị Viễn Thông A vang bóng một thời, toạ lạc tại những vị trí đắc địa, đều tạm dừng hoạt động im ỉm một trong những ngày cuối năm.


Viễn Thông A là tên tuổi nhiều năm nhất trong các các chuỗi bán sản phẩm công nghệ được nghe biết hiện nay. Sau thời điểm được Vingroup download lại, Viễn Thông A được điều hành và quản lý bởi Vinpro. Tuy vậy mới đây tập đoàn lớn của triệu phú Phạm Nhật Vượng tuyên tía rút lui khỏi mảng cung cấp lẻ, giải thể Vinpro, thì các siêu thị Viễn Thông A cũng mặt khác đóng cửa. Biểu tượng một thời của ngành kinh doanh nhỏ công nghệ tại thành phố hồ chí minh sắp vươn lên là mất.

Bạn đang xem: Cửa hàng viễn thông a hồ chí minh


*

Thành lập vào năm 1997, Viễn Thông A được biết đến như chuỗi khơi nguồn mang lại trào lưu giữ chọn các vị trí độc đắc tại thành phố hồ chí minh để dựng lên các siêu thị lớn, được rất nhiều người biết đến. Trong hình là một trong những mặt bằng tốt nhất của Viễn Thông A, thường xuyên được chọn tổ chức những sự kiện phệ của công ty.Nằm ở chỗ giao Sư Vạn Hạnh - cha Tháng nhì (Q.10), shop này của Viễn Thông A tồn tại sẽ bao năm nay, là 1 trong những trong những biểu tượng của khối hệ thống này do mặt bằng rộng, diện tích lớn.


*

Tuy nhiên tính từ lúc vài ngày nay cửa hàng này đóng góp cửa. Sáng 6/1, bên phía trong siêu thị này không còn quầy kệ phân phối hàng, vắt vào chính là nơi để xe máy mang đến nhân viên. Một vài nhân viên bảo vệ ngồi phía bên trong siêu thị để tránh nắng với lo các quá trình dọn dẹp. Trên cửa kính, những dòng chữ "tạm nghỉ", "ngừng tởm doanh" được viết cấp vàng. Trước cửa, hình hình ảnh mối hợp tác và ký kết Vinpro - Viễn Thông A biểu lộ qua hai dòng dù mập đặt mặt ngoài.


*

Trên bức tường chắn ở phía đường Sư Vạn Hạnh, một số biển cho thuê nhà được thêm lên bức tường màu vàng đặc trưng của Viễn Thông A. Một trong những hình ảnh quảng cáo thành phầm vẫn còn được treo phía trước các cảnh cửa vào ẩm thực ăn uống này.


*

Mặt tiền ẩm thực ăn uống ở hướng cha Tháng Hai vẫn còn đó các bảng lăng xê sản phẩm, nhưng một trong những đã được gỡ xuống. Hầu hết thứ khá ngổn ngang do cửa hàng đang trong quy trình tiến độ dọn đi.


Ngay góc ngã tía đường to Trường Chinh - Phan Văn Hớn (Tân Bình), một siêu thị Viễn Thông A đóng cửa im ỉm. Ngoài đó là cửa hàng Thế Giới Di Động đã kinh doanh thông thường buổi sáng sủa đầu tuần. Khu vực sầm uất này còn tồn tại cửa hàng của FPT Shop, ăn uống điện thiết bị Chợ Lớn.


Trên tấm bảng hiệu cũ kỹ, một vài chữ đã mất nguyên vẹn. Một băng rôn quảng bá của Vinpro vẫn còn đó treo bên trên tấm nền màu rubi của Viễn Thông A.

Xem thêm: Lịch Đá Việt Nam Thái Lan Tại Chung Kết U23 Đông Nam Á, Lịch Thi Đấu Bán Kết Aff Cup 2020 Hôm Nay (26


Một cửa hàng khác của Viễn Thông A ngay lập tức góc đường phệ Tây Thạnh - Lê Trọng Tấn (Tân Phú) đã và đang ngưng ghê doanh. Một số nhân viên thao tác ở chuỗi này cho biết đang bán thanh lý những loại bàn ghế, tủ kệ.


Ở góc mặt đường Âu Cơ - Luỹ cung cấp Bích (Tân Phú), shop Viễn Thông A vốn trực thuộc hạng đẳng cấp và sang trọng trong quanh vùng nay cũng kéo cửa, không buôn bán. Phần nhiều những siêu thị nhà hàng Viễn Thông A đều sở hữu vị trí dễ nhận diện ở những đường bự ở quần thể sầm uất.


Trên đường Phan Đăng Lưu, hình hình ảnh cuối của chuỗi di động cầm tay anh cả ở tp.hcm đang sắp đổi thay mất. Cách đó không xa là tuyến phố Hoàng Văn Thụ vốn là "địa bàn" của chuỗi này. Ở thời khắc thịnh vượng, bao gồm vài ba siêu thị màu vàng hoành tráng nằm trên con phố ở khu Lăng cha Cả, tạo nên thành một khu vực mọi siêu thị điện thoại phải xuất hiện ở phía trên để minh chứng "số má". Hiện tại nay, khoanh vùng này vẫn còn đó một số cửa hàng của các chuỗi bé dại nhưng "anh cả" Viễn Thông A đang dời đi.

Viễn Thông A thành lập vào tháng 11/1997, tức đang hơn 22 năm tuổi. Những người thế hệ 7x, 8x bao gồm quan sát thị trường di động tại tp.hcm khó hoàn toàn có thể quên những cửa hàng Viễn Thông A trên đường Hoàng Văn Thụ (Tân Bình, TP.HCM), và tiếp nối là hàng loạt shop ở vị trí đắc địa khác.

Trong thời khắc chiếc di động vẫn còn đó là món trang sức quý ở nước ta những năm 2000, nhiều người thường lựa chọn đến mua sắm chọn lựa tại Viễn Thông A vì quy mô phệ của các shop trong chuỗi này.

Nhận thấy sự bùng phát của thị trường kinh doanh nhỏ thiết bị di động, trái đất Di Động cũng bước đầu những cửa hàng đầu tiên của họ vào thời điểm năm 2004. Tiếp nối hai năm, Mai Nguyên cũng mở cửa hàng đầu tiên. Đây là hai khối hệ thống cửa bậc nhất tư nhiều vào website, tiếp cận mang đến nhiều đối tượng người sử dụng khách mặt hàng ở tp hcm lẫn thức giấc thành hơn; trong những lúc đó, Viễn Thông A vẫn chưa đầu tư chi tiêu mạnh sinh sống mảng online, chắc hẳn rằng đây là một trong những trong các tại sao khiến bọn anh này tụt lại vào cuộc đua sau này.

Tới mon 11/2018, thời điểm Viễn Thông A về mình Vingroup, chuỗi này có 190 cửa hàng. Các kẻ thù như quả đât Di Động có tầm khoảng hơn 1.700 cửa hàng (tính luôn cả các cửa hàng bên trong Điện vật dụng Xanh), FPT shop có 539 cửa ngõ hàng, Viettel Store có 315 cửa hàng.