Cử Chỉ Ngón Tay Trên Iphone

IPhone của chúng ta được đóng gói với các cử chỉ và phím tắt chạm màn hình ẩn mà bạn có thể sử dụng, giả dụ chỉ chúng ta biết về chúng. Chúng ta có thể đã phát hiện nay ra một vài trong số này, nhưng táo khuyết luôn bổ sung thêm những cử chỉ mới. Dưới đó là 10 mến mộ của chúng tôi.

Bạn đang xem: Cử chỉ ngón tay trên iphone

Nhấn vào Thanh Menu nhằm cuộn lên phía trên cùng

Trên thực tế, bất kỳ ứng dụng nào, chúng ta cũng có thể nhấn vào thanh menu sống đầu màn hình hiển thị - chính là thanh có thời gian trên kia - để cuộn lên đầu tư liệu hoặc danh sách hiện tại. Ví dụ: nếu bạn đã cuộn xuống một trang web trong Safari và muốn mau lẹ cuộn trở về đầu trang, chỉ xeotocaocap.comệc nhấn vào thanh menu ở đầu màn hình của bạn. Nó đã ngay nhanh chóng nhảy quay trở lại đầu trang.

*
 
*

Mở lại các tab sẽ đóng bằng phương pháp nhấn với giữ nút Tab new của Safari

Trình duyệt Safari tất cả trên iPhone được cho phép bạn mở lại những tab chúng ta đã đóng góp trước đó. Để tìm tài năng này, va vào nút ngơi nghỉ dưới thuộc bên nên của ứng dụng Safari nhằm xem các tab đang mở của bạn. Nhấn cùng giữ nút tab new và bạn sẽ thấy danh sách các tab sẽ đóng mà chúng ta cũng có thể mở lại.

*
 
*

Di chuyển con trỏ văn phiên bản bằng 3 chiều Touch

Nếu bạn có iPhone tất cả tính năng cảm biến 3 chiều nhạy áp lực, chúng ta có thể dễ dàng di chuyển con trỏ nhập văn bạn dạng trong lúc nhập câu chữ nào đó. Lúc mở bàn phím, nhận phím cách. Các phím trên bàn phím sẽ đưa sang white color và nhỏ trỏ đã xuất hiện. Dịch rời ngón tay của người tiêu dùng sang trái hoặc nên và bé trỏ sẽ di chuyển. Nhấc ngón tay của doanh nghiệp để để vị trí của con trỏ.

Chú thích: kể từ ios 12, bản lĩnh này đề nghị được nhảy trên toàn bộ các điện thoại, bao gồm cả những điện thoại không có chạm màn hình 3D - bạn chỉ xeotocaocap.comệc nhấn và giữ phím phương pháp để kích hoạt nó, và tiếp nối nó hoạt động đúng đắn theo cách tương tự.

Điều này chuyển động với keyboard mặc định của iPhone cũng như một số bàn phím của bên thứ ba - tùy trực thuộc vào bài toán nhà trở nên tân tiến bàn phím gồm thêm cung cấp cho hào kiệt này tốt không. Ví dụ: mẹo nhỏ này cũng chuyển động trong bàn phím Gboard của Google.

*
 
*

Chạm hai lần vào nút home để có thể truy cập được

Trên các iPhone lớn hơn - bao hàm iPhone cùng iPhone Plus, nhưng không hẳn iPhone SE hoặc cũ hơn, những iPhone nhỏ hơn - chúng ta cũng có thể nhấn (nhưng ko nhấn) nút trang chủ hai lần để vào chính sách Khả năng tiếp cận của chanh. Toàn bộ nội dung trên screen của iPhone sẽ được hạ xuống trên màn hình, giúp vấn đề nhấn những nút trên đỉnh màn hình khi sử dụng iPhone của doanh nghiệp bằng một tay dễ dàng hơn nhiều. Va đúp vào nút Home đợt tiếp nhữa để bay khỏi cơ chế Khả năng hiển thị.

Điều này khác với bí quyết nhấn hai lần nút trang chủ của iPhone, giúp nhảy trình thay đổi ứng dụng.

*
 
*

Thay đổi tốc độ chà của khách hàng cho music và podcast

Khi phát nhạc hoặc podcast, bạn có thể muốn xóa bỏ qua các phiên bản nhạc làm xeotocaocap.comệc các tốc độ khác nhau. Để có tác dụng điều này, đụng ngón tay của khách hàng vào thanh tiến trình và dịch rời ngón tay lên hoặc xuống trên màn hình, biện pháp xa thanh. Không nhấc ngón tay, dịch rời ngón tay sang trái hoặc phải kê cuộn qua lại hoặc nối tiếp qua tệp. Tùy ở trong vào khoảng cách ngón tay của chúng ta từ thanh tiến trình, bạn sẽ lướt qua tệp với vận tốc nhanh hơn hoặc chậm trễ hơn nếu như khách hàng chỉ chạm vào thanh bình thường. Bạn sẽ phải tự demo nó để làm rõ hơn, cơ mà nó chất nhận được kiểm soát đúng mực hơn nhiều.

Tính năng này vận động trong những ứng dụng Âm nhạc cùng Podcast đi kèm theo và vận dụng này hoạt động với mọi vận dụng phát âm thanh xuất hiện trong Trung chổ chính giữa điều khiển. Nó cũng có thể vận động trong những ứng dụng khác có điều khiển và tinh chỉnh phát lại - tùy thuộc vào xeotocaocap.comệc nhà trở nên tân tiến ứng dụng bao gồm thêm khả năng này không.

Xem thêm: Game Giống Sinh Tử Môn - Hội Những Người Nghiện Game Sinh Tử Môn

*
 
*

Sử dụng 3d touch để chuyển nhanh giữa những ứng dụng

Nếu chúng ta có iPhone có cảm biến 3 chiều nhạy áp lực, có một cách để biến đổi ứng dụng cùng mở trình thay đổi ứng dụng nhưng mà không đề nghị nhấn hai lần nút home của bạn. Nhấn mạnh vào cạnh trái màn hình iPhone của người sử dụng và dịch chuyển ngón tay sang bên phải màn hình để vuốt ứng dụng bây giờ (hoặc screen chính) cùng đi đến ứng dụng nhiều người đang sử dụng trước đó. Chúng ta có thể lặp lại quá trình này để quay lại qua nhiều ứng dụng.

Bạn cũng rất có thể ấn rất mạnh tay vào bên trái screen và di chuyển ngón tay đến giữa screen thay vì cạnh phải. Nhấc ngón tay lên và bạn sẽ thấy trình chuyển đổi ứng dụng, cho phép bạn cuộn qua những ứng dụng nhiều người đang sử dụng và nhấn vào bất kỳ ứng dụng như thế nào để truy cập ứng dụng đó.

*
 
*

Vuốt xuống trên màn hình hiển thị chính để Tìm kiếm

Nếu ai đang tìm tìm một áp dụng hoặc bất kể thứ gì khác, bạn không phải cuộn tổng thể sang phía bên trái để truy vấn tìm tìm Spotlight. Trên ngẫu nhiên một giữa những màn hình bao gồm của bạn, chỉ xeotocaocap.comệc nhấn ngón tay của người tiêu dùng đến một nơi nào đó trên screen và dịch rời ngón tay của doanh nghiệp xuống dưới. Hình ảnh tìm tìm Spotlight sẽ lộ diện và bạn có thể bắt đầu nhập để lập cập tìm kiếm một ứng dụng hoặc bất cứ thứ gì khác.

*
 
*

Nhấn và giữ để ký tự đặc biệt quan trọng và biểu tượng

Nếu bạn phải gõ một vần âm có dấu hoặc chèn một cam kết hiệu ít thịnh hành hơn, chúng ta có thể nhanh giường làm điều này bằng bàn phím mặc định. Chỉ xeotocaocap.comệc nhấn cùng giữ một chữ cái, số hoặc cam kết hiệu liên quan để xem các ký tự chúng ta có thể nhập.

Ví dụ: nếu bạn muốn nhập một chữ e tất cả dấu, hãy nhấn với giữ phím phím e e trên bàn phím, dịch rời ngón tay đến ký tự bạn có nhu cầu nhập cùng nhấc ngón tay lên. Nếu bạn có nhu cầu nhập cam kết hiệu nước ngoài tệ, hãy nhấn cùng giữ phím Phím $ USD, dịch rời ngón tay của bạn đến biểu tượng bạn muốn nhập và nhấc ngón tay lên.

*
 
*

Vuốt để coi sóc qua lại và chuyển tiếp

Bạn không hẳn nhấn vào nút quay lại và nối tiếp trên thanh cách thức để quay lại hoặc sự chuyển tiếp giữa khi để mắt tới trong Safari. Cầm cố vào đó, đụng vào cạnh trái của màn hình của chúng ta và vuốt sang yêu cầu để trở lại hoặc va vào cạnh phải của screen và vuốt sang trọng trái để đi tiếp.

*
 
*

Lắc để hoàn tác

Nếu bạn có nhu cầu hoàn tác thao tác gõ gần đây, bạn cũng có thể lắc smartphone một cách vật lý và các bạn sẽ được đề cập hoàn tác phần đa gì các bạn đã nhập gần đây trong nhiều ứng dụng. Nhân tài này vận động trong những ứng dụng riêng biệt của Apple, từ Tin nhắn và Thư đến Ghi chú, Lịch cùng Safari. Chắc rằng nó được lấy cảm giác từ Etch a Sketch, chất nhận được bạn xóa screen của nó bằng cách lắc nó. Bạn cũng có thể tắt tài năng này nếu như khách hàng vô tình lắc điện thoại.

Các nhà trở nên tân tiến khác cụ thể cho rằng bạn đang thuyệt vọng nếu chúng ta lắc điện thoại. Đó là vì sao tại sao, nếu như khách hàng lắc điện thoại trong áp dụng Google Maps, bạn sẽ được nói gửi bình luận về trải nghiệm phiên bản đồ. Những ứng dụng khác có thể có những tính năng giống như kích hoạt khi bạn lắc điện thoại.

*
 
*

Nếu chúng ta có iPad, cũng có rất nhiều phím tắt điều phối và đa nhiệm dành cho iPad.