Cty tnhh kimberly clark việt nam

-
Về doanh nghiệp thương hiệu của shop chúng tôi rất nhiều thương hiệu dành cho những người tiêu dùng các thương hiệu giành cho khách hàng doanh nghiệp lớn làm việc tại KCV lý do là xeotocaocap.com? thao tác với hầu như thương hiệu của cửa hàng chúng tôi tương tác
*

Vietnam
*
Tư vấn tiêu dùng 1800 1546
*

Tập đoàn xeotocaocap.com được thành lập vào năm 1872 tại Wisconsin, Mỹ, và hiện đang là đơn vị chức năng kinh doanh số 1 các sản phẩm chăm sóc sức khỏe mạnh gia đình, âu yếm sức khỏa em bé xíu và trẻ em cùng những thành phầm vệ sinh chuyên sử dụng trong nhà, địa điểm làm việc, vị trí sản xuất.

Bạn đang xem: Cty tnhh kimberly clark việt nam

Hiện nay, xeotocaocap.com cùng rất nhiều thương hiệu toàn cầu của chính mình tự hào khi là một trong những phần không thể thiếu trong cuộc sống đời thường con tín đồ tại rộng 175 quốc gia. Mỗi ngày, hơn ¼ trái đất tin tưởng Kimberly- Clark để cải thiện sức khỏe, nâng cao vệ sinh và quality cuộc sống. Dựa vào sự tin tưởng của người sử dụng mà hiện nay nay, xeotocaocap.com đang sở hữu vị trí tiên phong hàng đầu hoặc đồng hạng địa chỉ số 2 vào việc hỗ trợ các sản phẩm thiết yếu hèn tại hơn 80 đất nước trên toàn cố gắng giới.

xeotocaocap.com tiếp tục vận động với tư nguyên tắc chính như sau:

Sản xuất rất nhiều sản phẩm tốt nhất có thể.Phục vụ người tiêu dùng hết lòng để nhận được sự yêu thích và tín nhiệm của họ.Đối xử với nhân viên bằng sự tôn trọng với công bằng.Mở rộng thị phần dựa theo nhu yếu về sản phẩm.

Để truy cập giao diện tương tác, vui mừng xem tại lịch sử dân tộc hình thành và cải cách và phát triển của xeotocaocap.com

Khởi đầu của xeotocaocap.com Việt Nam

Từ năm 1992 mang đến 2000, shop chúng tôi ra đôi mắt các sản phẩm Kotex Tulip, Kotex Freedom cùng đạt được rất nhiều thành công xứng đáng kể. Năm 2000, shop chúng tôi trở thành công ty có vốn 100% tự nước ngoài: Công ty nhiệm vụ Hữu Hạn xeotocaocap.com việt nam (KCV), thuộc sở hữu của tập đoàn lớn Kimberly Clark World Wide.

Xem thêm: Cách Mua App Trên Appstore Không Mất Tiền, 3 Cách Tải Ứng Dụng Trả Phí Trên Ios Miễn Phí

Vào năm 2003, cửa hàng chúng tôi xây dụng đơn vị máy trước tiên tại khu vực công nghiệp Việt Nam-Singapore (VSIP) và tất cả mọi chuyển động sản xuất được định hình về và một nơi.

Năm 2003, KCV giới thiệu sản phẩm nổi tiếng của mình là KOTEX XÌ TIN.

Trong khoảng từ thời điểm năm 2004 mang lại 2010, cùng rất Kotex Xì Tin brand, KCV reviews hàng loạt các thành phầm nổi tiếng không giống như: Kotex White, Kotex white Pro, Kotex Natural Care cùng nhập khẩu các thành phầm thuộc chữ tín Kleenex và Huggies. Trong tháng 5/2011, máy chế tạo tã lót thứ nhất được gắn thêm đặt tại nhà máy của Kimberly- Clark Bình Dương. Những sản phẩm rất nổi bật như Tã băng(Huggies Dry) cùng quần tã (Huggies Dry Pants) lập cập được ưa thích và đổi mới một tỏng hầu như thương hiệu dẫn đầu tại Việt Nam.

Năm 2016, xeotocaocap.com việt nam kỷ niệm 25 năm hoạt động. Trong suốt 25 năm qua, cửa hàng chúng tôi đã cùng đang cung cấp những sản phẩm thiết yếu mang đến những người sử dụng Việt Nam. Công ty chúng tôi CAM KẾT sẽ liên tục nhiệm vụ của mình trong tương lai, toàn bộ vì một cuộc sống thường ngày tốt đẹp hơn.