Conan ngôi nhà nhện quỷ tottori

Thám Tử khét tiếng Conan ghi lốt với người ái mộ bằng gần như vụ án ly kỳ và đầy túng bấn ẩn. Những cụ thể về cách tiến hành gây án tinh vi khiến từ đầu đến chân xem/người đọc ái mộ thể loại trinh thám độc nhất vô nhị cũng bắt buộc đau đầu, làm họ cần thiết rời mắt khỏi chương truyện lẫn những tập phim nhằm biết tính danh hung thủ.

Bạn đang xem: Conan ngôi nhà nhện quỷ tottori


*

Dưới đây là 5 vụ án khiến ai ai cũng phải ám ảnh, không chỉ có vì mức độ bí ẩn pha lẫn ma quỷ quái của nó, ngoài ra vì thảm kịch đã dẫn tới những vụ án đó.

1. Distinguished Family’s Consecutive Accidental Death Case (Những chết choc Trong Gia Đình Danh Giá)
*

Trưởng tộc của gia tộc quý giá Nagato nhờ cho thám tử Mori để tìm tình yêu đầu đời của ông. Mori gật đầu và dẫn Ran và Conan cho dinh thự của nhà Nagato. Mặc dù nhiên, hai vụ án mạng diễn ra, khiến mái ấm gia đình Nagato ngày càng run sợ và căng thẳng. Conan vẫn lập luận, thủ phạm chỉ có thể là fan trong nhà.

2. Moonlight Sonata Murder Case (Bản sonata Ánh Trăng)

Tập phim này bước đầu bằng bài toán Conan, Ran cùng thám tử Korogo Mori dong thuyền đến một hòn đảo xa xôi hẻo lánh theo yêu mong của một nhân vật bí ẩn. Đến nơi, cả cha biết được, bạn đã mời bọn họ đến hòn đảo đã bị tiêu diệt từ lâu. Tuy thế cả bố vẫn quyết định ở lại để khảo sát sự kỳ lạ của sự việc việc. Trên đây, sau gần như vụ án mạng liên tiếp, họ phát hiện ra một vượt khứ black tối gắn sát với các cư dân được nể trọng trên hòn đảo và bi kịch gắn lập tức với bạn dạng sonata Ánh Trăng bất hủ.


*

Các vụ án mạng trong tập Bản sonata Ánh Trăng đều ra mắt vào đêm trăng tròn, cùng với nhiều bí ẩn mà ngay cả Conan còn gặp mặt khó khăn. Hung thủ còn tồn tại hành tung cao tay hơn cả cậu thám tử nhí, thêu dệt các vụ án mạng như thể hồn ma quá núm về đòi mạng. Ba lần hắn số đông ra tay trót lọt.

Đến cuối cùng, Conan mới có thể dồn nguyên nhân lộ mặt. Tuy nhiên, hắn đã tự nhốt mình vào một trong những tòa công ty và chăm lửa. Trước lúc ngôi đơn vị cháy rụi, những người đứng ngoài, tất cả Conan, chỉ hoàn toàn có thể bất lực lắng nghe hắn chơi bạn dạng nhạc sonata Ánh Trăng giữa biển khơi lửa. Đây là bộ phim truyền hình vô thuộc cảm động vì là lần độc nhất Conan nhằm hung thủ chế trước đôi mắt mình.

3. Tottori Spider Mansion Demon (Ngôi công ty Nhện Tottori)

Ở vụ án lần này, Heiji Hattori và bạn gái Kazuha Toyoma được mời mang lại dinh thự của Tottori của gia tộc Takeda để điều tra những chết choc kỳ kỳ lạ từng xảy cho với mái ấm gia đình của họ. Cả nhị trùng phùng với mái ấm gia đình Mori gồm thám tử Korogo, Ran cùng Conan cũng được mời cho để giải mã những vụ việc trong thừa khứ.

Xem thêm: Sơ Đồ Dinh Độc Lập Sài Gòn, Kinh Nghiệm Khám Phá Dinh Độc Lập Từ A Đến Z 2021

*

Các member Takeda nghĩ rằng gia tộc của họ bị nguyền rủa vị một bé quỷ nhện, vì những nạn nhân trước đó đều chết trong một thứ giống như như tơ nhện. Yêu cầu họ đã ước cứu cho thám tử Mori. Hầu như chuyện trở nên băn khoăn thêm khi phần đông thành viên sót lại của gia đình Tottori lần lượt bỏ mạng. Tương tự với quá khứ, thi hài họ cũng rất được bao vào một lưới nhện. Các thám tử gấp rút bắt tay vào điều tra.

4. The Tragedy of the Red Woman bi kịch Người phụ nữ Áo Đỏ (Bi Kịch Người thanh nữ Áo Đỏ)

Ran, Sonoko, Conan được Seira rủ đến một biệt thự, nhằm giải quyết môt vụ án nhỏ. Bốn tín đồ lên đường cho với biệt thự nằm vào rừng để chạm mặt nhóm người đã đưa ra yêu ước cho Seira. Giữa đường, Ran đột nhiên nhìn thấy một thiếu nữ áo đỏ ẩn hiện đâu đó sau các tán cây. Khi tới nơi, cả nhóm bắt đầu biết được té ra cô ta là hung thủ sẽ ra tay giết ck trong một cơn ghen. Toàn thân cô ta đều phải có màu đỏ là vì máu phun lên người. 1 thành viên trong nhóm khách cũng đã trở nên người lũ bà áo đỏ ấy hạ sát.

*

Chưa dừng lại ở đó, ngay trong đêm, một vụ án mạng xảy ra. Hiện nay trường vụ án thì bị vứt đầy hầu hết quả cà chua đỏ tươi. Mặt ngoài, một nhẵn dáng thanh nữ ẩn nấp trường đoản cú xa, tay lăm lăm một nhỏ dao bén, quan sát vụ việc trong ngôi nhà.

Bi Kịch Người thanh nữ Áo Đỏ là vụ án được người sáng tác Gosho Aoyama lấy cảm giác từ truyền thuyết thần thoại thành thị Khẩu Liệt cô gái – hình mẫu ma phụ nữ thường mặc đồ gia dụng đỏ với niềm vui kinh dị. Thủ phạm ma mị bắt buộc vụ án cũng khá được tác mang xây dựng rất là rùng rợn như trường hợp ngôi công ty ma ám, còn phía bên ngoài thì một kẻ giết fan đang chực hóng ra tay cùng với kẻ mặt trong, khiến không khí trở phải căng như dây đàn. Mặc dù nhiên, thảm kịch đằng sau vụ án lại não nề không hề kém chất tởm dị.

5. Mountain Villa Bandaged Man Murder Case (Sát Nhân bên dưới Lớp Băng Cuốn)

Được reviews là bộ phim ám ảnh nhất của series Thám Tử nổi tiếng ConanSát Nhân dưới Lớp Băng Cuốn không chỉ mô tả vụ án khủng khiếp, nhiều hơn thể hiện tại mức độ bạo lực chưa từng thấy trong series tại thời khắc đó.


*

Tập phim nói về một chuyến đi ngắm lá phong của group Sonoko, Ran với Conan. Cả bố đến tá túc tại một trong số khu biệt thự cao cấp trong rừng. Chỗ đó còn tồn tại chị gái Ayako của Sonoko và những người bạn của cô. Cơ mà những khoảng thời gian rất ngắn yên bình kéo dài không lâu khi Ran bị một kẻ kỳ lạ mặt fan quấn đầy băng trắng tấn công. Chikako – một thành viên trong nhóm bị tóm gọn cóc, khiến cả nhóm hoảng loạn. Họ nhận ra trong tối đó, kẻ quấn băng đã lảng vảng bên ngoài biệt thự, tìm kim chỉ nam tiếp theo nhằm tấn công. Quyết liệt hơn, cả nhóm dần dần phát hiện ra xác bị tiêu diệt không toàn thây của Chikako.