Con người trở thành khổng lồ

-

Download sách Con fan Trở Thành lớn tưởng ebook PDF/PRC/MOBI/EPUB. Mua miễn phí, phát âm online trên năng lượng điện thoại, trang bị tính, máy vi tính bảng.

Bạn đang xem: Con người trở thành khổng lồ

Danh mục : LỊCH SỬ – ĐỊA LÝ


2. DOWNLOAD

Định dạng EPUB Download

Định dạng điện thoại Download

Định dạng PDF Download

Bạn không cài được sách ? Xem trả lời nhé : Hướng dẫn thiết lập sách


Nội dung cuốn sách này đã làm được A-lếch-xây Mác-xi-mô-vích Goóc-ki, đơn vị văn vô sản mập ú gợi ý.

Ông nói: “Các anh bao gồm biết, nếu như như tôi viết cuốn sách này thì tôi mở đầu như nuốm nào không? Hãy tưởng tượng một không khí vô tận. Những vì chưng sao, rất nhiều tinh vân… Ở một chỗ nào đó, trong tâm vũ trụ rộng lớn mặt trời vừa bắt đầu rực cháy. Và những hành tinh bóc tách ra khỏi phương diện trời; rồi trên một hành tinh nhỏ bé bao gồm một đồ gia dụng thể sống ra đời. Thứ thể kia đã bắt đầu ý thức được mình. Thế là con tín đồ đã xuất hiện…”

Vào năm 1936, hai tác giả đã hợp tác vào viết cuốn truyện về sự lộ diện của bé người, về vấn đề con fan tập làm việc, tập suy nghĩ, rồi tìm ra lửa, ra sắt, về câu hỏi con tín đồ đã chinh phục được thiên nhiên, đã nhận được thức được nhân loại và tôn tạo thế giới.

TRÊN TRÁI ĐẤT CÓ MỘT SINH VẬT KHỔNG LỒ. CÁNH TAY NÓ CÓ THẾ NHẤC BỔNG MỘT CÁCH NHẸ NHÀNG CẢ MỘT ĐẦU MÁY xe pháo LỬA.

ĐÔI CHÂN NÓ CÓ THẾ CHẠY HÀNG NGHÌN CÂY SỐ MỖI NGÀY, SINH VẬT ĐÓ CÓ CÁNH bay LÊN TRÊN NHỮNG TẦNG MÂY CAO HƠN MỌI LOÀI CHIM.

SINH VẬT ĐÓ CÓ VÂY ĐỀ BƠI GIỎI HƠN CÁC LOÀI CÁ. MẮT NÓ NHÌN ĐƯỢC VẬT VÔ HÌNH; TAI NÓ NGHE THẤU SUỐT TỪ LỤC ĐỊA nay QUA LỤC ĐỊA KHÁC.

NÓ CÓ ĐỦ SỨC MẠNH ĐỂ CHỌC THỦNG CẢ NÚI, CHẶN ĐỨNG NHỮNG THÁC NƯỚC ĐANG CUỒN CUỘN CHẢY.

SINH VẬT ĐÓ CẢI TẠO ĐƯỢC TRÁI ĐẤT TÙY THEO Ý MUỐN. NÓ TRỒNG ĐƯỢC RỪNG, NỐI LIỀN ĐƯỢC CÁC BIỂN RỘNG VÀ TƯỚI NƯỚC mang đến CÁC SA MẠC KHÔ CẰN.


SINH VẬT KHỔNG LỒ ĐÓ LÀ AI?

ĐÓ CHÍNH LÀ bé NGƯỜI.

NHƯNG con NGƯỜI ĐÃ LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH KHỔNG LỒ VÀ LÀM CHỦ TOÀN TRÁI ĐẤT?

ĐÓ LÀ ĐIỀU MÀ CHÚNG TÔI MUỐN KỂ LẠI trong CUỐN SÁCH NÀY.

Thời xưa, nhỏ người chưa phải là khổng lồ, mà còn là một con vật nhỏ bé, chẳng đầy đủ không quản lý được từ nhiên, nhưng chỉ là 1 trong kẻ bầy tớ ngoan ngoãn.

Xem thêm: Bảng Báo Giá Ống Pvc Tiền Phong 2019 Mới Nhất, Bảng Báo Giá Ống Nhựa Pvc

Con người phần đông không có quyền lực tối cao gì đổi với nuốm giới, cũng giống như chẳng có thoải mái y như muôn thú trong rừng, chim chóc trên trời.

Người ta thường hay nói: “Tự bởi vì như chim”.

Nhưng thực chất con chim có hoàn toàn tự vày đâu!

Đúng là nhờ song cánh, chim hoàn toàn có thể bay qua các khu rừng, vượt biển cả, núi cao. Bọn họ ai mà chẳng thèm ý muốn được như những lũ sếu, cứ mùa thu đến là bay đi kiếm những xứ sở êm ấm để tránh giá chỉ rét mùa đông. Chúng bạn thân lượt kéo đi từng bầy trên trời cao tít, khiến mọi tín đồ ngửa cổ nhìn theo mà lại nhủ thầm: “Chao ôi, chủng loại chim vui mừng quá! chúng tha hồ mong muốn bay mang đến đâu thì bay!”.


Nhưng gồm loài chim thật như vậy không? tất cả phải là bọn chim kia bay đi chỉ bởi vì chúng thích đông đảo cuộc viễn du xuất xắc không? chắc chắn không yêu cầu như vậy! Chúng bay đi từng đàn như rứa đâu phải là nhằm thỏa dòng thích riêng rẽ của chúng. Chúng bay đi là 1 điều tất yếu để lưu lại sự sinh tồn mà biết bao cầm hệ các loài chim đã có tác dụng trong xuyên suốt bao nghìn năm.

Loài chim di chuyển tiện lợi đến nỗi ta hoàn toàn có thể tưởng rằng giống như chim làm sao cũng rất có thể sinh sôi nảy nở khắp hồ hết nơi bên trên trái đất.

Nếu quả đúng vì vậy thì ta sẽ gặp chú vẹt với cỗ lông xanh đỏ ở trong số rừng thông và rừng bạch dương, vẫn nghe thấy giờ chim sơn ca hót cả ở trong số rừng cây lớn. Nhưng thực sự lại khác: chủng loại chim ko được tự do thoải mái như ta tưởng. Mỗi giống như chim tất cả một chỗ ở nhất thiết trên trái đất. Có giống ở vào rừng, gồm giống ở thảo nguyên, có giống ở bờ biển.

Hãy đem đại bàng làm ví dụ. Cánh nó khỏe biết bao. Mặc dù vậy ngay cả đại bàng cũng lựa chọn 1 khu vực một mực để sinh sống, khu vực ấy có thể khoanh lại dễ ợt trên bản đồ. Như thể đại bàng lông xoàn không bao giờ làm tổ ở thảo nguyên ít cây cối. Tương tự đại bàng thảo nguyên, thì chẳng khi nào làm tổ trong rừng.

Hầu như giữa rừng với thảo nguyên có một bức tường vô hình dung ngăn cách; bức tường này không phải các giống thú và loài chim đều rất có thể vượt qua được.

Không bao giờ các chúng ta cũng có thể thấy ở thảo nguyên hầu hết muông thú trong rừng như sóc, con kê rừng, chim chích. Trái lại vào rừng thì ko thấy hầu như giống đồ sống ở thảo nguyên như chim báo, loài chuột nhảy chẳng hạn.

Và trong cả ở vào rừng với ở thảo nguyên cũng có những bức ngăn vô hình phân phân thành muốn vàn cố giới bé dại riêng biệt.