Tóm tắt nghiên cứu: con đường dẫn đến thành công: phụ nữ trong kinh doanh và quản lý tại việt nam

Đó là chia sẻ của Quý Long – cựu sinh viên chăm ngành Công nghệ đọc tin Cao đẳng xeotocaocap.com Polytechnic TP Hà Nội mong muốn gửi gắm cho tới các bạn sinch viên đã ngồi bên trên giảng mặt đường.

Bạn đang xem: Tóm tắt nghiên cứu: con đường dẫn đến thành công: phụ nữ trong kinh doanh và quản lý tại việt nam

Với mê say ngành technology báo cáo từ bỏ lúc còn học cung cấp 3, Long đã nhận được sự cỗ vũ của mái ấm gia đình cùng người thân để rất có thể gạn lọc môi trường xung quanh học hành phù hợp và góp bạn dạng thân theo xua mê mệt, chính vì vậy, Long đã theo học tập tại Cao đẳng xeotocaocap.com Polytechnic thủ đô.

Là một người có bề ngoài đơn giản và giản dị, gần gũi, Quý Long hấp dẫn người đối diện bằng sự hóm hỉnh cùng với lối kể cthị xã vui nhộn, trái cùng với xem xét của đa số người khi suy nghĩ về dân IT – khô khan tốt chút gì đấy lập dị.

Xem thêm: Giải Toán Trên Mạng Lớp 2 Trên Mạng, Tổng Hợp 78 Bài Luyện Thi Violympic Toán Lớp 2

*
*
*
*
Quý Long tmê mệt gia vấn đáp sinch viên trong những kỳ tuyển dụng

Nói về các điều kỷ niệm Lúc theo học tập sinh sống Cao đẳng xeotocaocap.com Polytechnic Hà Thành, Quý Long biết điều đặc biệt quan trọng tốt nhất kia chính là cách thức học hành, thời gian học tập và yên cầu tức thì tự lúc ngồi trên ghế giảng đường vô cùng độc đáo cùng ý nghĩa. “Sinc viên được thoả sức trí tuệ sáng tạo, thầy gia sư hỗ trợ đon đả và đặc biệt phương pháp học tập bằng dự án công trình đã hỗ trợ sinc viên cho ra đời phần nhiều thành phầm thực tế”, Quý Long cho biết thêm.

Nói về Việc học hành gắn sát với trong thực tế, Long phân tách sẻ: Các kiến thức cơ bạn dạng được lắp thêm Khi tới trường phần lớn được mình đầy đủ vận dụng được vào công việc hiện nay. Các bạn sinc viên đề xuất học cùng bsát hại theo các môn học tập, thực hành thực tế theo những lí giải của thầy cô để tích trữ kỹ năng và kiến thức cho mình, sau thời điểm học tập kết thúc với tốt nghiệp bản thân đi học thêm các chứng từ về công nghệ thông tin bản thân mới phân phát chỉ ra những môn về Dự án 1, Server 1 hệ thống 2 vào quá trình bản thân học gần cạnh tới 90% với các chứng từ CCNA của Cisco tốt MCSA của Microsoft”.

Mỗi người đều có cho chính mình gần như gạn lọc không giống sau, không riêng gì cùng với Quý Long mà nhiều cựu sinch viên đã từng theo học tập tại Cao đẳng xeotocaocap.com Polytechnic đều có gần như thành công xuất sắc nhất thiết trên con đường sự nghiệp. “Sẽ có không ít phương pháp, tương đối nhiều tuyến đường dẫn mang lại thành công xuất sắc. Sẽ bao gồm sai lạc chúng ta chẳng thể sửa chữa, vấn đề của họ là tiến về phía đằng trước, khi chúng ta thành công, đời sẽ tha thiết bị cho bạn”, sẽ là số đông lời gửi gắm của Quý Long tới chúng ta sinch viên.