Cốm xanh mua ở đâu

-

GIÁ BÁN CỐM TƯƠI (CỐM NON), CỐM KHÔ VÀ CÁC SẢN PHẨM TỪ CỐM

Đã tất cả Cốm non đầu mùa – Cốm tươi dẻo thơm – cấp tốc tay đặt đơn hàng ngay!

Cốm khô bên mình làm rất cẩn thận, cốm ngon được sấy kỹ cùng hút chân không 0,5kg/túi, siêu tiện dùng. Cốm khô có tác dụng chả cốm, đồ xôi cốm, nấu trà cốm và sản xuất nhiều món nạp năng lượng khác.

Bạn đang xem: Cốm xanh mua ở đâu


Cốm tươi một số loại 1 (non me): 220,000 (vnd/kg)

Cốm tươi loại 2: 190,000 (vnd/kg)

Cốm xào: 220,000 (vnd/kg)


ĐẶT tải CỐM

Tên của chúng ta (bắt buộc)

Điện thoại (bắt buộc)

Địa chỉ ship hàng (bắt buộc)

Cốm tươi (kg)

Cốm thô (kg)

Xôi Cốm (kg)

Chả Cốm (kg)

Cốm Xào (kg)

Bánh Cốm (chiếc)

Yêu mong khác

Click và đợi trong giây lát!


CỐM TƯƠI NGỌC MỄ – HÀ NỘI

Cơ sở cốm Ngọc Mễ chào bán cốm tươi (cốm non, cốm dẻo) ăn ngay, cốm khô (cốm sấy) vật liệu làm bánh cốm, xôi cốm, chả cốm… Ship nội thành hà nội thủ đô và đi những tỉnh bên trên toàn quốc: thành phố hồ chí minh (Sài Gòn), Đà Nẵng, Hải Phòng, đề nghị Thơ, Bình Dường, Hải Dương… khẳng định cốm tươi dẻo xanh, thơm ngon, không hóa học bảo quản. Cốm non bao gồm hút chân không ví như khách phải chuyển ra đi hoặc gởi ra nước ngoài.

Thông tin chuyển khoản mua cốm:


*

VẬN CHUYỂN BẢO QUẢN VÀ SỬ DỤNG CỐM TƯƠI

Cốm tươi tốt Cốm dẻo là món ăn dân dã nhưng cũng tương đối sang trọng, nồng thắm mà cũng thật tinh khiết. Bởi vì đó là vàng của đất trời, là phần tinh nguyên của những hạt nếp ngậm đồng mỡ chảy xệ màng, thơm mát… CS Cốm Ngọc Mễ cho dù trải trải qua không ít giai đoạn của thành phố hóa vẫn duy trì được nghề có tác dụng Cốm gia truyền, góp thêm phần chung bảo quản nét văn hóa truyền thống dân gian độc đáo của người thủ đô hà nội xưa, rộng phủ đến số đông miền đất nước.

Chúng tôi giao Cốm toàn quốc theo yêu thương cầu

Các sản phẩm chúng ta cũng có thể đặt sản phẩm của bọn chúng tôi: CỐM TƯƠI, CỐM KHÔ (CỐM SẤY), BÁNH CỐM, XÔI CỐM, CHẢ CỐM, CỐM XÀO…

Nội thành Hà Nội: Giao cốm theo yêu mong trong 2 giờ

Thành phố phía Bắc (Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, lạng Sơn…): Giao cốm trong ngày.

Thành phố miền trung bộ & miền nam bộ (Tp hcm (Saigon), Bình Dương, phải Thơ, Đà Nẵng…): Giao mặt hàng trước 11h30 ngày hôm sau. Cốm tươi được hút chân ko để đảm bảo vẫn tươi ngon, dẻo thơm lúc tới tay Quý khách.

Chi mức giá vận gửi – Ship Cốm tươi toàn quốc

Với những đơn hàng ở Hà Nội, Ngọc Mễ dìm ship đến tận nhà với phí từ 20 – 40k/ 1-1 hàng.

Xem thêm: Liên Khúc Nhạc Noel Hải Ngoại 2021 Hay Nhất, Nhạc Giáng Sinh Xưa Bất Hủ

Với những giao dịch ở những tỉnh gần Hà Nội, shop chúng tôi sẽ nhờ cất hộ bến xe trong thời gian ngày cho khách. Giá thành nhà xe pháo khoảng 50k/ đơn khách sẽ trả trực tiếp cho nhà xe.

Với các deals gửi các tỉnh xa như Đà Nẵng, sử dụng Gon, bắt buộc Thơ, Ngọc Mễ sẽ gửi gửi phát cấp tốc theo con đường hàng không vào chiều hôm trước, khách ở trong tp sẽ dìm hàng vào buối sáng ngày tiếp theo. Cốm sẽ tiến hành hút chân ko nên đảm bảo chất lượng không ráng đổi. Chi tiêu gửi hàng sẽ giao động từ 50 – 200k/đơn hàng tùy thuộc vào số trọng lượng hàng và showroom nhận hàng.

Ngọc Mễ nhận gửi hàng nhanh lên trường bay Nội bài theo yêu ước của khách.

Đóng gói, bảo quản và sử dụng Cốm tươi

Cốm tươi gói lá sen: rất có thể để được tự 5 – 12 tiếng với ánh nắng mặt trời bên ngoài. Nếu nhằm trong phòng mát tủ lạnh có thể được lâu hơn từ 5 – 10 giờ đồng hồ nữa nhưng có thể Cốm sẽ bị khô hơn. Khách hàng mua sẽ được miễn giá thành gói lá sen 2 lớp.

Cốm tươi hút ép chân không: vị Cốm tươi không tồn tại chât bảo quản, nên lúc phải vận chuyển ra đi phải hút xay chân không. Khi hút nghiền chân không, cốm tươi hoàn toàn có thể để được khoảng tầm 48 tiếng với nhiệt độ bên ngoài. Nếu nhằm trong chống đá tủ giá buốt thì sẽ bảo quản được khoảng 1 – 2 tháng. Khi bỏ ra ngoài khoảng 15 phút Cốm vẫn mềm lại và hoàn toàn có thể ăn luôn luôn được.