Coi ngày đá gà 12 con giáp

-

Cách xem ngày đá gà liệu có quyết định được xác suất thành công mọi khi lâm trận không? chũm trong tay một chú chiến kê kiêu dũng không bao gồm nghĩa là bạn bè sẽ nắm chắc chắn được phần thắng 100%. Chủ yếu thì thế việc xem ngày đá gà khá đặc biệt quan trọng cho một trận đối đầu và cạnh tranh nẩy lửa chuẩn bị xảy ra.

Bạn đang xem: Coi ngày đá gà 12 con giáp

Bạn vẫn xem: coi ngày đá kê 12 nhỏ giáp

Hôm nay, Sv388 Live xin share tất cả những cách thức coi ngày đá gà chuẩn nhất, tương thích nhất, chuẩn chỉnh tâm linh phong thủy.

Kính mời các bạn cùng theo dõi và quan sát để bổ sung cập nhật cho mình một trong những kiến thức con gà chọi hữu ích.

Mục Lục

1 phương pháp xem ngày đá con gà “trăm trận trăm thắng”2 Tùy dòng gà buộc phải cáp con kê đá theo ngày mang lại phù hợp

Cách xem ngày đá con gà “trăm trận trăm thắng”

Cách coi ngày đá gà bây giờ xuất nhan sắc được những thống kê và tìm hiểu từ những người dân có tởm nghiệm hàng đầu trong giới con kê chọi hiện nay tại. Như các nghành khác khi bạn bè chuẩn bị làm cho đại sự đều cần phải xem ngày nhằm cầu mong muốn được vẹn tuyền và như mong muốn hơn.

Việc coi ngày đi đá con kê là việc luôn luôn phải có ở mỗi bạn bè đam mê thiệt sự, mỗi sinh vật đầy đủ liên can năm giới tương sinh tương khác, sàng lọc gà đá hoàn toàn rất có thể dựa vào phog thủy xem theo ngày, theo giờ, theo mùa, theo âm lịch, kiểu như nòi với theo màu lông…

Đặc biệt hầu như quyển sách coi ngày đá gà cũng được nhiều cao thủ đam mê cỗ môn đá kê trực tiếp hoặc cỗ môn đá con kê cựa dao tàng trữ như một dạng bí mật sẽ rất như mong muốn nếu bằng hữu nào download nó.

Coi ngày đá con kê theo 12 nhỏ giáp, phương pháp xem ngày đá gà nhiều sư kê áp dụng

Dựa vào 12 bé giáp để xem ngày nào tương thích để đá, bí quyết xem ngày đá kê này được những sư kê thời trước lưu truyền lại cùng được thống tốt nhất theo một phương pháp chung, không có chuyện bạn này bí quyết khác và người kia biện pháp khác nhé. Đây là 1 trong trong những cách thức xem ngày đá hơi tốt, dễ dàng ghi ghi nhớ và có thể áp dụng nhanh để hoàn toàn có thể chiếm ưu vắt hơn.


*

xem ngày đá kê theo bé giáp

Những ngày có con sát hợp và khấc với một số dòng con gà như sau:

NgàyHợpKỵ 
Gà nâu, ÔĐiều ô , ô lùng
SửuPhù vừa lòng chiến kê bao gồm màu điều, tía.Chuối
DầnChiến kê có màu xámGà màu sắc ô ướt.
MẹoChiến kê gồm màu ô kịtMàu xám, chuối kiêng ngày này.
ThìnChiến kê bao gồm màu chuối bông, điều, tíMàu xám tránh việc ra trận.
TỵMàu điều bông, ngũ sắcGà không nên ra trận là màu hạt điều ô, màu ô.
NgọNgày rất đẹp với chiến kê có màu xám, ô, điềuÔ ướt, điều ngũ sắc tránh việc ra trận
MùiGà màu xanh, ó ra trận là thích hợp lýGà tránh việc ra trận là màu xám, điều đỏ, tía
ThânĐây là ngày thích phù hợp với gà chuối gắmĐiều xanh
DậuChiến kê tất cả màu ô chòXanh, điều, chuối bông đề nghị tránh.
TuấtChiến kê gồm màu ô, color chuối điềuGà bông ngũ sắc.
HợiMàu ô, điều xanh, ô bôngKhông phải ra trận là vấn đề đỏ.

Cách xem ngày đá gà theo ngũ hành

Dựa vào sự tương quang tương sinh khắc chế và kìm hãm ngũ hành mà các sư kê ngày xưa đã phân tích cũng tương tự ghi chép lại cách xem ngày đá gà thông qua quy hiện tượng ngũ hành. Nếu bạn bè nắm bắt được cùng ghi ghi nhớ rõ khả thì năng gây đột biễn sinh hoạt phút sắp đến ra trận khôn cùng cao.


*

xem ngày đá con gà theo ngũ hành

Lựa chọn chuẩn chỉnh ngày khởi thủy theo mạng con kê đá giúp nâng cấp tỷ lệ thắng tương tự như hơn vận mạng đối thủ một trong những phần nào đó. Chính vì thế các bạn nên nhớ rõ ràng nhất định phải ghé qua phân tích sơ cỗ về mạng tử vi ngũ hành của chiến kê mà các bạn sắp tung ra, nếu biết được gà đối phương săp tung ra là kê gì thì sẽ càng tốt.

Xem thêm: Các Mẫu Áo Dài Đính Hôn Đẹp, Dễ Thương Nhất Quả Đất!, 340 Áo Dài Cưới Hỏi Ý Tưởng

Mạng ngũ hành tương ứng với các ngày trong tháng”

Thuộc ngũ hành mộc là ngày Giáp/ ẤtThuộc ngũ hành Kim là ngày Canh/ TânThuộc tử vi ngũ hành Thuỷ là ngày Nhâm/ QuýThuộc ngũ hành Hỏa là ngày Bính/ ĐinhThuộc ngũ hành ngày là ngày Mậu/ Kỷ

Từ đó các bạn cũng có thể lựa chọn phần đa chiến kê vẫn lâm trận trận xuất sắc nhất.

Quy vẻ ngoài tương khắc: Kim xung khắc Mộc, Mộc tự khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy tự khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Quy nguyên lý tương sinh: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ.

Điều quan tiền trong sau cùng với cách xem ngày đá gà trải qua ngũ hành tương sinh khắc chế và kìm hãm đó chính là nắm bắt được ngày gì cùng dự đoán kẻ địch xem họ sẽ lựa chọn gà mạng nào nhằm đá tự đó các bạn dùng gà mạng xung khắc nó để dành thời cơ thắng. Ví dụ kẻ thù đá gà điều mạng hỏa bạn sẽ đối phó bởi gà ô mạng thủy. Thủy tương khắc Hỏa từ bỏ đó các bạn sẽ nâng cao thời cơ của bản thân hơn.

Coi ngày con gà đá theo mùa

Cách coi ngày đá gà giỏi và đang đem đến thật nhiều may mắn cho các anh em chơi gà chọi tai VN. Đó chính và phụ thuộc mùa trong thời điểm và tứ quý, chắc hẳn hẳn các bạn đang thắc mắc từ quý là tiến độ nào trong năm ngoài 4 mùa trường hợp trên. Nào cũng đi sâu vào cách thức coi ngày đá con kê theo mùa nhé.


*

coi ngày đá gà theo mùa

Mùa Xuân – Hành Mộc – Là giai đoạn mùa xuân từ ngày 01/01 mang đến 12/03. Tứ Quý là từ thời điểm ngày 13 cho đến khi kết thúc tháng 3

Mùa Hạ – Hành Hỏa – Là giai đoạn mùa xuân từ ngày 01/04 đến 12/06. Tứ Quý là từ thời điểm ngày 13 đến khi xong tháng 6

Mùa Thu – Hành Kim – Là giai đoạn ngày xuân từ ngày 01/07 đến 12/09. Tứ Quý là từ thời điểm ngày 13 đến khi hết tháng 9

Mùa Đông – Hành Thủy – Là giai đoạn ngày xuân từ ngày 01/10 mang lại 12/12. Tứ Quý là từ thời điểm ngày 13 đến khi kết thúc tháng 12

Tứ Quý – Hành Thổ

Đây là các mùa được phân chia theo ngày của phương Đông khác với châu mỹ nhé. Mặc dù nhiên chúng ta xem ngày đá gà nhờ vào mùa vẫn tùy thuộc vào vận mệnh con kê đá bởi vì thế các bạn cần đối chiếu một cách cụ thể và thận trong rộng trong việc coi ngày con gà đá. Sau đây là ảnh các chiến kê thịnh với yếu thế nào nhé.


*

Coi ngày con gà đá theo mùa

Xem ngày kê đá theo âm lịch

Âm lịch được sử dụng thịnh hành của người việt nam chúng ta. Từ các ngày trọng đại các cụ xưa số đông dùng âm lịch. Nếu anh em xem ngày đá gà bằng âm kế hoạch thì đó là một sự quyết định mở lối đến bé đường thành công xuất sắc hoàn mỹ nhất. Bí quyết xem ngày đá con kê theo âm định kỳ lại links với âm khí và dương khí ngũ hành.

Đầu tiên chúng ta cần kiếm được đó là màu sắc mệnh ngũ hành nào thịnh hoặc suy trong ngày hôm đó, từ đó truy xuất lại những nhỏ gà nào phù hợp với màu mệnh đó và từ đó chọn lọc được phần đa chiến kê độc bá nhất.

Ngày âm lịchThịnhSuy
Mồng 1 tiếp giáp tý,Ất sửuKimThủy
Mồng 2 Bính dần, Đinh mãoHỏaThổ
Mồng 3 Mậu thìn, Kỷ tỵMộcHỏa
Mồng 4 Canh ngọ, Tân mùiThổKim
Mồng 5 Nhâm thân, Quí dậuKimThủy
Mồng 6 sát tuất, Ất hợiHỏaThổ
Mồng 7 Bính tý, Đinh sửuThủyMộc
Mồng 8 Mậu dần dần Kỷ mãoThổKim
Mồng 9 Canh thìn Tân tỵKimThủy
Mồng 10 Nhâm ngọ Quí mùiMộcHỏa
Ngày 11 gần kề thân Ất dậuThủyMộc
Ngày 12 Bính tuất Đinh hợiThổKim
Ngày 13 Mậu tý Kỷ sửuHỏaThổ
Ngày 14 Mậu tý Kỷ sửuMộcHỏa
Ngày 15 Nhâm thìn Quí tỵThủyMộc
Ngày 16 tiếp giáp ngọ Ất mùiKimThủy
Ngày 17 Bính thân Đinh dậuHỏaThổ
Ngày 18 Mậu tuất Kỷ hợiMộcHỏa
Ngày 19 Canh tý Tân sửuThổKim
Ngày trăng tròn Nhâm dần dần Quí mãoKimThủy
Ngày 21 gần kề thìn Ất tỵHoaThổ
Ngày 22 Bính ngọ Đinh mùiThủyMộc
Ngày 23 Mậu thân Kỷ dậuThổKim
Ngày 24 Canh tuất Tân hợiKimThủy
Ngày 25 Nhâm tý Quí sửuMộcHỏa
Ngày 26 gần kề dần Ất mãoThủyMộc
Ngày 27 Bính thìn Đinh tỵThổKim
Ngày 28 Mậu ngọ Kỷ mùiHỏaThổ
Ngày 29 Canh thân Tân dậuMộcHỏa
Ngày 30 Nhâm tuất Quí hợiThủyMộc

Cách coi ngày gà đá theo màu lông

Xét về color lông là nhân tướng đánh giá của mỗi mẫu gà, theo kinh nghiệm tay nghề chơi con kê 30 năm của tôi thì không tồn tại một chú con kê nào có bộ lông như thể nhau 100% cả bởi vì thế đấy là những tín hiệu để các bạn phân biệt chúng. Và hơn thế nữa nữa chúng ta có thể xem ngày đá gà dựa vào màu lông luôn luôn đấy, bạn có nhu cầu biết làm giải pháp nào để coi ngày đá gà nhờ vào màu lông thì hãy theo chân chúng tôi nhé.

Sách xem ngày đá gà đưa về nhiều hiệu quả


*

sách xem ngày đá gà

Hiện nay có không ít những cuốn sách về chiến được xuất bạn dạng bởi phần đa người có tương đối nhiều kinh nghiệm biên soạn và viết thành sách để chúng ta tiện giữ trữ cũng tương tự sử dụng cấp tốc chóng. Điểm đặc biệt quan trọng về sách coi ngày đá kê này là xác suất thành công khá cao và được bằng hữu trong nghề review cao. Chính vì thế sách coi ngày đá gà là một trong lựa chọn giỏi cho chúng ta đấy.

Tùy dòng gà cần cáp gà đá theo ngày đến phù hợp

Dưới đấy là những cái gà cân xứng với một số trong những ngày tương quan ngũ hành bạn bè có thể xem qua. Còn nhiều dòng kê khác nhưng shop chúng tôi sẽ thông dụng những đk cần nhất mà không ít người dân tìm tìm nhất

Ngày đá con gà điều xanh giỏi nhất

Chưa có gì chứng minh được những cách thức này là giỏi và dành phần chiến hạ 100%, nhưng đây là những kinh nghiệm tay nghề những gì mà tất cả dân nghịch gà chọi ghi nhớ trải qua hàng trăm hàng ngàn trận gà đã diễn ra. 

Điều xanh: Chiến ngày GIÁP & ẤT, không nên đá ngày NGỌ với THÂNĐiều đỏ: Ra trận ngày BÍNH/ĐINH. Tuyệt vời không nên đá ngày HỢI/MÙIĐiều Vàng: nên cho đá vào ngày MẬU/ KỶ trực thuộc thổĐiều bông: buộc phải đá ngày SỬU/ THÌN/ TỴ

Gà bướm đá ngày như thế nào tốt?

Gà bướm đá ngày nào ít được anh em thăm hỏi vị chúng trung hòa, không thực sự kỵ ngày nào, theo luồng thông tin có sẵn gà bướm mạng kim cùng ngày thịnh tuyệt nhất là ngày nằm trong can Canh với Tân. Các bạn nhớ kỹ cách coi ngày đá gà mang lại gà bướm này nhé!

Gà xám đá ngày như thế nào tốt?

Đa số thịnh vào ngày mạng MỘC, ngày đá hợp lý GIÁP với ẤT.

Gà xám đa phần vượng vào ngày mệnh MỘC. Chúng ta nên cho nhỏ gà này đá vào ngày GIÁP hoặc ẤT tuy nhiên buộc phải lựa chọn ngày theo địa chi cân xứng bởi con gà xám chưa hẳn chi nào nó cũng hợp.

Gà khét đá ngày làm sao tốt?

Cách coi ngày đá gà tốt mang lại gà khét đỏ cùng vàng là:

Khét vàng: Thịnh ngày MẬU hoặc KỶ. Suy ngày BÍNH/ ĐÍNHKhét đỏ: ngược lại hợp ngày BÍNH hoặc ĐINH

Tổng hợp biện pháp xem ngày đá gà cấp tốc và luôn thể lợi


xem ngày đá gà

Cẩm nang xem ngày đá kê tiện dùng và thông dụng chúng ta nên đuc rút để áp dụng nhanh nhất có thể.

Kết thúc

Trên là cục bộ những cách coi ngày đá gà tác dụng hàng đầu. Các bạn hãy chia sẻ nội dung bài viết coi ngày đá kê này của shop chúng tôi để hỗ trợ các anh em bạn bè của bản thân lúc nào cũng dành chiến thắng và ôm trọn niềm vui nhé.

Lưu ý nguyên tố quyết định thắng lợi không trả toàn dựa vào cách coi ngày đá gà mà lại còn dựa vào một số yếu đuối tố khác như sức khỏe, bản chất gà…