Cơ thể con là của con

-

Giới thiệu sách khung người Con Là Của nhỏ – Tác giả Dagma Geisler

Cơ Thể bé Là Của Con

“Xâm hại tình dục con trẻ em”, “Bắt cóc trẻ em em” vẫn vẫn là từ khóa rét trên gần như trang mạng hiện nay nay. Họ tự hỏi rằng, liệu có phải vừa mới đây những tầy ấu dâm, bắt cóc có xu thế tăng lên? tốt từ xưa đến nay chúng vẫn diễn ra như thế, chỉ gồm khác chăng thời đại này cùng với sự viral của mạng xã hội và bốn duy cởi mở hơn, những tin tức ấy new được mang lại tai chúng ta?

Học phương pháp TỰ BẢO VỆ bản thân chưa khi nào là muộn!

Bộ sách “Con hoàn toàn có thể tự bảo đảm mình” có 3 cuốn: “Cơ thể bé là của con”, “Con không khi nào đi cùng fan lạ”, “Con không khi nào đi lạc” nói những trường hợp đời thường xuyên để trải qua đó hướng dẫn những bậc bố mẹ và các con từ bỏ xây dựng phần lớn quy tắc thống nhất nhằm hơn ai hết: Con có thể tự bảo đảm an toàn mình.

Bạn đang xem: Cơ thể con là của con

Cuốn sách đề cập về cô bé xíu Clara gồm một điều đặc biệt đó là: khung người của cô nhỏ nhắn chỉ nằm trong về một mình cô nhỏ nhắn mà thôi. Clara nhận thức được sự biến hóa của khung hình mình hàng ngày và nhỏ bé tự hào về điều đó. Cô nhỏ bé rất say đắm được ôm với âu yếm. Tuy nhiên không cần lúc nào thì cũng vậy. Clara không ưng ý bị ôm hôn ngấu nghiến hay các trò chơi quá chớn. Cô nhỏ xíu quyết định nói “Không” lúc mình cảm thấy không thích và thoải mái. Nếu tín đồ đó cố ý vi phạm, cô bé sẽ trường đoản cú biết cách đảm bảo an toàn mình bằng cách tránh xa cùng kể cho người tin tưởng.

Để nói “KHÔNG” và nên tránh khỏi đều sự chạm chạm khó chịu từ tín đồ khác không hẳn là điều dễ dàng dàng. Trẻ em em rất có thể dễ dàng từ bỏ ý thực được hồ hết gì chúng thích hay không thích. Vì thế điều đặc biệt là dạy cho bé xíu ý thức về khung hình và xúc cảm của mình. Chỉ khi phát âm được điều đó bé mới rất có thể vạch ra giới hạn bình an cho phiên bản thân.

Cuốn sách này được tạo nên bởi mọi hình ảnh đáng yêu với tình tiết rõ ràng, nhấn rất mạnh vào thái độ bé TÔN TRỌNG CƠ THỂ CON, nhỏ TÔN TRỌNG NGƯỜI KHÁC VÀ MỌI NGƯỜI CŨNG CẦN TÔN TRỌNG CON.


*

Cơ Thể nhỏ Là Của Con


SHOPEE TIKI FAHASA

1. Thông tin chi tiết

Tên sách: cơ thể Con Là Của ConMã hàng 9786047736041Tên bên Cung Cấp: AZ Việt NamTác giả: Dagma GeislerNgười Dịch: Bùi Thị Phương NhungNXB: NXB cụ GiớiTrọng lượng: (gr) 300Kích thước: 20.8 x 29.5Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá bán Sách khung hình Con Là Của Con


*

Đánh giá chỉ Sách cơ thể Con Là Của Con


1 Tôi đã mua quyển sách này từ tương đối lâu sống Fahasa, tuy nhiên hầu như tuần nào tôi cũng kể truyện đến con. Sách lý giải cho con về khung hình người, giúp nhỏ hiểu, yêu thương cùng trân trọng mình. Sách lý giải về quyền tự nhà của trẻ, dạy bé cách biết nói “Không” khi không thích tín đồ khác làm bất cứ điều gì mình ko thích, khó tính đối với bản thân mình. Tôi thấy đó là một quyển sách vô cùng ý nghĩa, có tác dụng giáo dục tốt nhất cho trẻ em em, dậy nhỏ nhắn cách trường đoản cú bảo vệ bạn dạng thân giữa môi trường xung quanh xã hội hiện nay. Đặc biệt lúc phụ huynh không thể luôn luôn làm việc cạnh bé của mình. Nội dung sách đề cập về một em bé xíu gái, bắt buộc nếu như tất cả thêm sách mang lại các nhỏ bé trai thì sẽ giỏi hơn. Mong mỏi Fahasa nhập thêm các đầu sách có lợi như vậy.

2 nên chọn mua cả bộ sách bao hàm cuốn – bé không bao giờ đi cùng tín đồ lạ + bé không lúc nào đi lạc + chính là tớ, từ đầu đến chân nữa cho trọn bộ.

Xem thêm: Nạn Nhân Của Cưỡng Hiếp Trên Màn Ảnh Đều Phải Chết? Đau Đớn Mỹ Nhân Tvb Bị Xã Hội Đen Cưỡng Hiếp

3 Cuốn sách này đích thực rất bổ ích cho trẻ con và fan lớn. Hình hình ảnh minh họa sống động, dễ hiểu và thân cận với nhỏ xíu cũng như tía mẹ.

4 Sách dễ dàng hiêu và trực quan, giúp các con biết phương pháp tự bảo vệ phiên bản thân, biết từ chối những hành vi yêu yêu đương thái quá của tín đồ lớn như ôm, thơm khi bé nhỏ không thích. Và đặc biệt là khi fan lạ có hành động xấu thì bé xíu biết phương pháp xử lý . Bé nhỏ nhà bản thân 4t siêu thích quyển này, mỗi ngày đều đọc và gần như tập khước từ những trường hợp giống vào sách.

5 Hình thức: sách bạn dạng to, giấy dày dặn dĩ nhiên tay, màu sắc hơi tối 1 xíu, mà lại nói chung con mình thích. – Nội dung: tôi đã mua cả 3 quyển trong cỗ này (Con Không bao giờ Đi Cùng người Lạ, con Không lúc nào Đi Lạc, với quyển này), ý nghĩa sâu sắc rất hay hoàn toàn có thể dạy bé bảo vệ bản thân, tuy nhiên phiên bản dịch không mượt mà và không thực sự thực tế, bao hàm câu thoại lâu năm dòng lướt thướt mà trong trường hợp cấp bách nhỏ nhắn có thể không nhớ ra. Dù sao thì mình cũng thấy đấy là bộ sách nên chọn mua ạ.

Review sách cơ thể Con Là Của Con


*

Review sách khung hình Con Là Của Con


Hiện tại chưa tồn tại review về cuốn sách này. Mong muốn sẽ có trong lượt quay lại tiếp theo sau của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách khung hình Con Là Của bé ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Cơ Thể con Là Của Con” khoảng 25.000đ cho 30.000đ. Tuy nhiên chúng ta có thể tham khảo sách trên những trang dịch vụ thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…


1 Giá khuyến mãi ngay ưu tiên tiên phong hàng đầu “Cơ Thể bé Là Của con Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Cơ Thể con Là Của bé Tiki” tại đây

3 Giá bộ quà tặng kèm theo ưu tiên số 3 “Cơ Thể bé Là Của nhỏ Fahasa” tại đây


Đọc sách khung người Con Là Của nhỏ ebook pdf

Để download “sách khung người Con Là Của nhỏ pdf” bạn cần có tài khoản tại ăn uống sách 86 hoặc bên cạnh đó (Like Page xeotocaocap.com và bình luận Email) bên dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hòa hợp vướng mắc về bạn dạng quyền hoặc mới xuất bạn dạng nên một số trong những link sách sẽ không còn được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách không ít xeotocaocap.com cần thiết gửi kịp trong thời hạn 15 ngày buộc phải rất mong mọi tín đồ thông cảm).