CỔ PÔ INOX 304 CHO WAVE

Sản phẩm Cổ pô wave hàn pô zin cho cái wave 100 ( wave nhỏ tuổi ) Sản phẩm bao gồm 1 Cổ pô wave dùng nhằm hàn nuốm cổ pô zin Cổ pô wave này được thiết kế với và sản xuất dành riêng cho dòng xe wave nhỏ. Với chất liêu inox chắc chắn và đẹp nhất mắt, đây…


*

*

*

*

*

Sản phẩm Cổ pô wave hàn pô zin cho dòng wave 100 ( wave nhỏ dại )

 

Sản phẩm bao gồm 1 Cổ pô wave dùng nhằm hàn gắng cổ pô zin

 Cổ pô wave này được thiết kế theo phong cách và sản xuất dành riêng cho dòng xe wave nhỏ. Với chất liêu inox chắc chắn và đẹp mắt, trên đây chắc chắc chắn là một thành phầm rất cần thiết cho các bạn nào độ xe wave.

Bạn đang xem: Cổ pô inox 304 cho wave

CHÚ Ý: sản phẩm là inox 304, không giống với những loại giá bèo khác trên thị trường nha anh em.

Sản phẩm Cổ pô wave được đóng gói với vận chuyển chũm nào? 

Sản phẩm Cổ pô wave sẽ được shop đóng gói cẩn thận, và chuyển cho đơn vị giao hàng ngay sau khi chúng ta đặt hàng. Ví như có bất kể thắc mắc nào, siêu thị sẽ cung ứng bạn tối đa nhất có thể.

Xem thêm: Tóc Ngắn Cho Mặt To Tròn To Được Yêu Thích Nhất, 40 Kiểu Tóc Ngắn Mặt Tròn 2020 Đẹp Nhất

Bên cạnh thành phầm Cổ pô wave này, cửa hàng còn bán không thiếu thốn các loại pô độ với đồ kiểng mang đến xe khác. Pô ở shop có đầy đủ AHM, Leovince, K1, Akrapovic, Yoshimura, pô nhỏ sâu, pô 6 nòng, Mivv, R9 …. Và đầy đủ cổ pô độ ( cổ pô inox, cổ pô inox bầu hơi, cổ pô titan, cổ pô titan bầu hơi) dành cho các dòng xe phổ biến hiện giờ trên thị phần Việt Nam, từ bỏ AB 4, Dream, wave, jupiter … đến Exciter, Winner, Raider, Fz, GSX … Đồ kiểng ở siêu thị có tương đối đầy đủ từ phần nhiều tay thắng, mỏ cày, ốp lườn, ốp gấp, ốp đầu, dây dầu, ốc kiểu, đèn trợ sáng … bạn oder sẽ được siêu thị gọi xác nhận loại xe, color để đóng góp hàng. Mặt hàng được siêu thị đóng rất cảnh giác để bảo đảm an toàn tránh số đông trầy xước không hề muốn trong quá trình vận chuyển, và bảo đảm đúng màu, đúng hàng đề nghị các bạn có thể yên trung ương 100% nhé.

Đối với nhân loại Xe Độ, UY TÍN với CHẤT LƯỢNG là bên trên hết. Không riêng gì sản phẩm Cổ pô wave, mà bất cứ sản phẩm nào bạn oder từ siêu thị cũng đều sẽ tiến hành đảm bảo:

Nếu có bất kể thắc mắc nào trong quy trình lắp ráp hay được sử dụng sản phẩm Cổ pô wave, chỉ cần bạn liên hệ shop sẽ nỗ lực hỗ trợ bạn sớm nhất có thể.

Đặc biệt, sát bên sản phẩm Cổ pô wave, shop còn không hề thiếu rất các phụ kiện đồ chơi xe đồ vật khác. Chúng ta cũng có thể cho vào giỏ hàng đặt một lần để giảm tối đa tổn phí ship nha..