Cô phú sông công thái nguyên

-
"Thánh cô" 40 tuổi, gồm quá khứ không tương quan nghề thầy thuốc, từng buôn cá và nước mắm, thâm nám niên các năm làm cho mát xa, tẩm quất.

*
-"Thánh cô", "Bồ tát giáng thế" ngơi nghỉ Sông Công, Thái Nguyên viral dậy sóng trên mạng không tính đời 40 tuổi, có quá khứ không tương quan nghề thầy thuốc, từng buôn cá với nước mắm, thâm niên nhiều năm làm mát xa, tẩm quất.

Bạn đang xem: Cô phú sông công thái nguyên


Cách trung tâm tp Sông Công (Thái Nguyên) khoảng 3km, ngơi nghỉ xóm Tân Sơn, xóm Vinh Sơn,“cơ ngơi” của Phạm Thị Phú, người thanh nữ đang "nổi danh" trên mạng xã hội với tên hiệu “thánh cô trị ung thư” rộng mang đến 5.000m2.

Nhưng khác hoàn toàn với rất nhiều thông tin lan truyền trên mạng, đại bản doanh của "thánh cô trị ung thư" có biển vận động với tên thường gọi “Cơ sở Ban Mai” siêng về… tẩm quất, xoa bóp!.

Người dân từ các khắp tỉnh thành đổ về để nhờ "cô Phú" giúp đỡ

Cơ sở tẩm quất, massas này trưng bày trên nửa trái đồi được san gạt để chế tạo mặt bằng. Nửa phía đằng sau vẫn xanh um các cây đồi như keo, mỡ. Đây là cơ sở mở rộng của người chủ từ 2012. Trước đó, “phòng khám” của "cô Phú" đặt tại tổ 12, phường win Lợi, tp Sông Công. Do eo hẹp và số lượng người đến quá lớn, chủ cơ sở phải tìm địa điểm rộng béo hơn. Khác hẳn với hình dung về vị trí chữa dịch đậm màu mê tín dị đoan dị đoan hay có điện thờ, bao phủ thờ đánh son thếp vàng, mịt mù nhang khói, cơ ngơi của "thánh cô" Phạm Thị Phú hơi giản đơn, thậm chí có phần trợ thì bợ.Khu nhà thiết yếu rộng chừng trăm mét, khoảng chừng sân rộng đổ xi-măng được lấp mái tôn để đậy mưa nắng. Đây cũng là chỗ để các “khách hàng” đến để được ship hàng xoa bóp, tẩm quất.

Ba gian nhà cấp cho bốn sạch sẽ hơn, được dung làm phòng tiếp khách và có thể là địa điểm nghỉ ngơi của “cô Phú”. Cổng vào khá rộng, được trơn xi-măng. Phía sau hai cánh cổng sắt to là một trong những chiếc barie... Bởi tre.

Nhiều người phải chờ chực từ 5 giờ sáng

Xe xe hơi của khách ngoại tỉnh đỗ thành một hàng dài xung quanh đường. đầy đủ hôm ít khách, xe sản phẩm công nghệ được nhằm trong sân, tất cả tổ bảo vệ trông giữ.

Một loại bàn gỗ ở mé đề nghị của khu bên chính, hai nhân viên cấp dưới nữ đảm nhận công việc ghi tên, đăng ký phiếu đến khách. Bên mé trái của tand nhà chính, la liệt các thức hàng như nước lọc, khăn, trứng luộc, bánh… để ship hàng người nhà căn bệnh nhân.Cơ sở này có khoảng chục nhân viên cấp dưới giúp việc, phụ trách các công việc bảo vệ, trông xe, dọn vệ sinh, bán sản phẩm nước, thu xếp lượt cho tất cả những người đăng ký.Thời điểm PV xeotocaocap.com có mặt (15/9), trong tầm sân rộng, hàng trăm người dân ở rất nhiều độ tuổi, già trẻ con lớn bé xíu đã xuất hiện để chờ cho lượt xoa bóp. Một không khí vừa trang nghiêm, vừa tính phức tạp bao trùm.

Xem thêm: Ảnh Học Vẽ,Vẽ Tranh,Vẽ Nhân Vật,Nhân Vật Hoạt Hình,Hướng Dẫn Vẽ,Vẽ Nhân Vật Hoạt Hình

"Thánh cô" tất cả đủ các bệnh nhân

Vẻ lo lắng hiện rõ trên khuôn mặt những người ngồi xếp bởi trên khía cạnh sân được trải chiếu. Dẫu vậy họ ít nhất còn hơn tương đối nhiều người, để đến lượt đã nên chầu chực từ bỏ 5 giờ sáng, thậm chí không ít người phải sinh hoạt trọ lại thành phố Sông Công để được đến lượt.

Từ "Phú cá" đến fan "nổi tiếng"Không phải cho đến khi social "dậy sóng" vày bức ảnh chụp hàng nghìn người dỡ trần ở hàng lâu năm để ngóng "cô Phú" chữa bệnh dịch thì cơ sở sớm mai mới "nổi tiếng", "quá tải" khách hàng. "Thánh cô" giẫm đạp chữa ung thư thực tiễn đã hành nghề từ rộng chục năm nay.Theo tìm hiểu, người thiếu phụ được phong "thánh cô" chữa bệnh sinh năm 1972, lấy ck ở Mỏ Chè, thành phố Sông Công, có con cháu trưởng thành, bao gồm công ăn uống việc có tác dụng ổn định. Bạn dân ngơi nghỉ Sông Công hay hotline người thiếu nữ này là "Phú cá” - biệt hiệu gắn liền với nghề buôn cá cùng nước mắm trước đây.

Người dân cư Sông Công không người nào không biết đến cơ sở của "cô Phú" chữa trị bệnh.

Và chính quyền cũng ko xa lạ. Ông Nguyễn Quý Luân, Phó phòng VHTTDL tp Sông Công đến hay, sự danh tiếng của đại lý này thậm chí còn vượt ra ngoài Thái Nguyên, rất nhiều khách hàng tới từ khắp hầu hết miền cả nước, thậm chí người ở nước ngoài cũng tìm tới “nhờ vả”.

Cổng vào nghiêm ngặt


Khi được hỏi: cơ sở chuyển động này có vi phạm pháp luật xuất xắc không, bởi vì như tin đồn, chủ cơ sở Phạm Thị Phú đã làm được “phong thần phong thánh”, được người bệnh “tung hô” như một người siêu phàm…, ông Luân lại xác minh không gồm chuyện này.