Có Nên Mua Apple Tv

Apple TV là một trong những phụ kiện của hệ sinh thái Apple rất là thông dụng hiện tại nay. Hoạt động không chỉ như 1 TV Box, trang bị còn được liên tục cải tiến để thực hiện nhiều tính năng nổi bật. Bao hàm đồng cỗ hoá nội dung, điều khiển giọng nói, làm hub nhà thông minh hãng apple HomeKit,…

Cùng xem nội dung bài viết phân biệt cấp tốc các dòng thiết bị giải trí táo TV. Cùng chọn mang lại mình cái thiết bị cân xứng nhất.

Bạn đang xem: Có nên mua apple tv


Danh sách những phiên bạn dạng Apple TV cho năm 2021

1. Táo bị cắn TV gene 1 (2007)

Là phiên phiên bản phụ kiện mang đến TV từ Apple đầu tiên ra đời. Phiên phiên bản này tất cả màu tệ bạc phủ ngoài rất khác với những phiên bạn dạng hiện tại. Và là giữa những phụ khiếu nại đầu lộ diện trong hệ sinh thái xanh của Apple.

*

Bộ nhớ sản phẩm hai phiên bạn dạng là 40GB/ 160GB. Với unique hình hình ảnh 720p – hơi thấp ở thời điểm hiện nay nhưng lại là một trong những bước tiến bắt đầu lúc bấy giờ. Táo TV gen 1 đang ngưng sản xuất từ năm 2010.

2. Táo TV ren 2 (2010)

Apple TV gen 2 giới thiệu năm 2010 với kiến thiết mới. Là xây cất hộp black vuông có kèm theo remote. Và dáng vẻ này vẫn được giữ lại đến thời khắc hiện tại.

Thiết bị có quality đầu ra là 720p. Lõi cứng A4 cùng bộ lưu trữ 8GB SSD. Tuy nhiên thiết bị đã biết thành khai tử từ năm 2012.

3. Táo bị cắn dở TV gene 3 (2012)


*

Apple TV gen 3 có phong cách thiết kế hoàn toàn tương tự với phiên phiên bản gen 2. Tuy nhiên được nâng cấp lên chip xử lý A5, cùng unique hình hình ảnh đầu ra 1080p. Trang bị ngưng sản xuất từ năm 2016.


4. Apple TV HD (gen 4) (2015)

Bắt đầu đánh dấu cột mốc đưa mình khỏe khoắn của apple TV tự phiên bản HD này. Cùng với việc ra mắt tvOS cùng ứng dụng Store tức thì trên thiết bị cho tất cả những người dùng những trải nghiệm đa dạng và phong phú hơn.

Xem thêm: Lee Byung Hun Ngoại Tình - Sao Nữ ‘Vườn Sao Băng’ Và Nỗi Cay Đắng Khi

Phiên bạn dạng này được upgrade lên bộ xử lý A8, chất lượng 1080p. Đặc biệt có sự chuyển đổi về remote tinh chỉnh mặt kính cường lực chống va đập đen. Với việc tích phù hợp nút điều khiển giọng nói nhanh với Siri tức thì trên remote khiến cho nhiều tín đồ dùng nhận xét cao.

*

Điều bất ngờ là phiên bạn dạng này hiện nay vẫn chưa bị “khai tử”. Tuy nhiên có đổi mới với phiên bản Apple TV HD 2021 sinh sống điểm được sửa chữa thay thế bằng remote bắt đầu giống cùng với phiên bản Apple TV 4K 2021.

5. Táo TV 4K (gen 5) (2017)

Phiên bản Apple TV gen 5 4K với xây cất tương tự bản gen 4 cũ. Kết thúc lại được nâng cấp không hề ít về phần cứng. Bao gồm chip cách xử trí A10X Fusion. Với hai phiên bạn dạng bộ nhớ 32 và 64GB cho người dùng chọn lựa. Đặc biệt là hình ảnh đầu ra lên đến mức 2160p (tức 4K). Đồng thời hỗ trợ Dolby Vision và Dolby Atmos mang lại hình ảnh và âm thanh vòng rất ấn tượng.

Phiên phiên bản này được nhận xét là đã tối ưu siêu nhiều cho tất cả những người dùng về cả phần cứng lẫn phần mềm. Và mức giá khá vừa lòng lý. Mặc dù từ năm 2021, Apple TV ren 5 chấp nhận dừng thêm vào và trình làng phiên bạn dạng Apple TV gene 6.


Apple TV 4K chũm hệ 5 – 32/64GB Full HDR Dolby Atmos

6. Táo bị cắn TV 4K (gen 6) (2021)

Là phiên phiên bản Apple TV mới nhất và văn minh nhất vừa được giới thiệu tháng 4 trong sự khiếu nại WWDC của Apple. Phiên bản mới thay thế sửa chữa cho táo bị cắn TV 4K phiên bản cũ với tăng cấp về phần cứng.

*
*

Chip xử trí thiết bị được tăng cấp lên A12 Bionic – cpu được tích phù hợp trong iPhone XS/ XR từ thời điểm năm 2019. Với hai phiên bạn dạng 32GB và 64GB, kỹ năng playback HDR chắc chắn là sẽ cho tất cả những người dùng đề xuất tvOS mềm mịn và nhanh lẹ hơn lúc nào hết. Táo apple TV 4K ren 6 còn tích phù hợp Thread – giao thức nhà thông minh mới được táo apple HomeKit chấp nhận. Và dự đoán sẽ còn không ngừng mở rộng nhiều nhân kiệt cho thông nhà minh tương lai.

Phiên phiên bản mới gồm sự biến đổi về Remote điều khiển. Sang gia công bằng chất liệu kim loại nhám giống bản gen 2 cùng 3. Nay bao gồm thêm các nút tác dụng mới. Remote phiên bản mới này cũng được bản kèm trong bộ táo khuyết TV HD (2021).


Apple TV 4K gen 6 (Phiên bạn dạng mới nhất) Full Box

Có nên chọn mua Apple TV 4K 2021 new nhất?

Câu trả lời sẽ hoàn toàn có thể được đưa ra quyết định dựa trên một số câu vấn đáp cho thắc mắc sau đây:

Người cần sử dụng có suy nghĩ chất lượng hình hình ảnh cao không? ví như có, thì táo bị cắn dở TV 4K vẫn là lựa chọn về tối ưu thì độ chênh lệch rất cao với phiên bản Apple TV HD (1080p). Đồng thời, bạn dạng 4K sẽ hỗ trợ Dolby Vision và Dolby Atmos mang đến hình hình ảnh và âm nhạc đa vùng sẽ tối ưu hơn khi nào hết.
*
Quan trọng tâm về giá bán sản phẩm? Thì apple TV 4K ren 5 cùng gen 6 sẽ vẫn luôn là lựa chọn về tối ưu nhất. Với khoảng giá không quá chênh lệch, tuy nhiên lại được tăng cấp cả chất lượng hình ảnh lẫn cpu xử lý. Thì chắc chắn rằng Apple TV 4K sẽ sở hữu ưu núm hơn.