Cờ liên quân thử nghiệm

-
*
*

*

*

*

*

Xin chào các Kiện Tướng, đó là Gatrix

*
fanpage facebook Cờ Liên Quân là fanpage chính thức của Liên Quân Mobile, bằng hữu nhớ lượt thích và theo dõi liên tiếp để được update thông tin liên tục nhé.

Bạn đang xem: Cờ liên quân thử nghiệm

Ngoài ra, bạn bè có thể đk cả kênh Youtube Cờ Liên Quân để có thêm nhiều tin tức chính thống rộng nữa.

*

Nội dung ví dụ ra sao, mời mọi bạn đọc trong nội dung bài viết dưới trên đây nhé!

I. Tham gia TRÒ CHƠI

Ở học viện chuyên nghành ma pháp, các học viên thường vui chơi sau rất nhiều giờ leo rank học căng thẳng bằng những ván cờ, với quân bài là hình tượng hero trong bao gồm Liên Quân Mobile.

Và để có thể trải nghiệm chính sách này, chúng ta cần vào nút từ ko kể sảnh chính. Kế tiếp các chúng ta cũng có thể lựa chọn đấu hạng, đấu thường hoặc lập phòng tuỳ chọn.

Xem thêm: Những Điều Cần Biết Trong Cuộc Sống, 60 Điều Bạn Nên Biết Ơn Trong Cuộc Sống

II. GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

Trong cơ chế Cờ Liên Quân, những Kiện tướng mạo chỉ rất có thể mua những anh hùng / con bài và ném bọn họ lên bàn. Fan chơi KHÔNG THỂ ĐIỀU KHIỂN quân cờ, mà chúng sẽ auto chiến đấu với nhau.

Trong thời gian diễn ra trận đấu, mặt nào bị tiêu diệt hết cờ trước thì bị coi như thua trận ván đó, với chịu giáp thương. Nếu số máu phiên bản thân xuống 0 sẽ ảnh hưởng thua và các loại khỏi trận đấu.

Thông tin nạm thể, bằng hữu có thể lượt thích và theo dõi và quan sát Fanpage Cờ Liên Quân Youtube Cờ Liên Quân.

Trên Fanpage, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các chiến thuật, thông tin chi tiết về chế độ Cờ Liên Quân, giúp bạn bè dễ dàng leo vị trí cao nhất 1 như trò đùa.