Có kinh nhưng bụng vẫn to

-

không chỉ là vậy, Rosie vẫn tiếp tục uống rượu và đi bar xả bít tất tay vào mỗi dịp vào ngày cuối tuần trong suốt thời hạn mang thai. Mặc dù vậy, cô vẫn hạ sinh một nhỏ nhắn gái khỏe mạnh và kháu khỉnh.


Không nhận thấy cơ thể có những dấu hiệu của một bà bầu đề nghị Rosie Yearling đã không tốt biết rằng bản thân sắp sửa lên chức mẹ. Thật kỳ lạ là phương pháp ngày sinh vài tuần, cô nàng 25 tuổi này mới biết mình đang sở hữu thai.

Bạn đang xem: Có kinh nhưng bụng vẫn to


*

Bà mẹ trẻ sống tại Colchester, Essex, Anh Quốc vẫn gồm kinh nguyệt hằng tháng, đặc biệt là bụng vẫn phẳng bắt buộc cô không hề xuất xắc biết mình đang với thai mang đến tới một ngày tới bệnh viện để kiểm tra sức khỏe vào năm 2015. Thời điểm đó là khi Rosie chỉ còn 4 tuần nữa là sinh.

Rosie mang đến biết, lúc thấy đau nhói ở bụng, cô vẫn chỉ nghĩ bản thân bị găng tay do công việc với ăn chơi quá độ cơ mà thôi. Tuy nhiên, kể từ cơn đau bụng đó, bụng cô bắt đầu phát triển khổng lồ hơn. Không chỉ vậy, bố của Rosie cũng bắt đầu chú ý thấy đàn bà có những dấu hiệu khác lạ. Cuối cùng, cô đã quyết định tới bệnh viện để khôn xiết âm.

Xem thêm: Bộ Phát Wifi 4G Cắm Điện Huawei B593 Tốc Độ Khủng 150Mbps Hỗ Trợ 32 Máy Kết Nối

Kết quả kiểm tra đến thấy Rosie bao gồm thức với thai. Sau đó chỉ 4 tuần, cô hạ sinh bé xíu gái Bella nặng 3,4kg trong lòng trạng vẫn còn bất ngờ.

Vốn là một nữ hoàng tiệc tùng nên Rosie vẫn đi bar, uống rượu vào suốt 9 tháng với thai mà không tuyệt biết tất cả một sinh linh bé bỏng nhỏ đang ngày một lớn dần lên vào bụng mình. Mặc dù không tồn tại dự định sinh nhỏ ở tuổi 24 nhưng cô vẫn dành riêng hết tình cảm đến cô nhỏ gái nhỏ xíu bỏng.


*

Ở mon bầu thứ 5, tầm vóc của Rosie vẫn nhỏ nhắn như bình thường.