Cô gái bất tỉnh ở bãi biển

Nếu đề nghị bầu chọn thương hiệu “cô giáo lầy lội nhất” màn hình ảnh Việt thì cứng cáp chẳng ai qua được Diễm My (Diệu Nhi) của Gia Đình Là Số 1 phần 2.

Bạn đang xem: Cô gái bất tỉnh ở bãi biển


Hết đi dạy kèm cơ hội say xỉn để rồi chửi đổng, “nôn thốc mửa tháo” trong nhà học trò, lại nhậu cho “hết biết trời trăng” ngủ quên ngoài bến bãi biển, Diễm My vừa mới đây lại khiến người theo dõi “cười đau ruột” cùng với phân đoạn chuốc say “trả thù” ts (Quang Tuấn) trong hai tập tiên tiến nhất của Gia Đình Là Số một trong những phần 2.

Xem thêm: 60+ Bộ Phim Hàn Quốc Hay Nhất Mọi Thời Đại, Cập Nhật Mới 39 Bộ Phim Hàn Quốc Hay Trên Netflix

*

Cụ thể, sau vụ việc quá chén để rồi ngủ quên ở bãi biển bị người dân chụp lại, mọi hình hình ảnh lúc say xỉn của Diễm My đã biết thành phát tán tràn ngập trên social với biệt danh “cô gái ngất xỉu trên bến bãi biển” khiến cho cô đàn bà vô thuộc xấu hổ. Cho rằng tất cả mọi chuyện đều vì tên tiến sĩ “đáng ghét” gây ra, Diễm My đem trộm chai rượu quý của bà chủ nhà Lệ Liễu (NSƯT Mỹ Duyên) với thủ đoạn chuốc say Tiến Sĩ, chụp cho bằng được một bức ảnh say xỉn như vậy của anh chàng để trả thù.

*

Hẹn thành công ts ra một quán ăn với vì sao “cần được xin lỗi”, Diễm My hoan lạc rót cho tất cả hai hai cốc đầy rượu. Trước việc cảnh giác của Tiến Sĩ, bản thân cô nàng cũng đã “nốc” trước cả nửa ly rượu để chứng minh bạn dạng thân không hề có ý định biến đổi anh thành “người bọn ông bất tỉnh”. Với quả nhiên, còn chưa kịp chuốc say Tiến Sĩ, Diễm My vẫn say túng thiếu tỉ cho nổi “ngã nghiêng ngã ngửa”, đi nhầm vào nhà vệ sinh nam, thậm chí còn khi quay trở lại còn ngồi nhầm bàn, thường xuyên đòi đi tăng 2 trong lúc bàn tay giơ mang đến 3 ngón khiến Tiến Sĩ không ngoài ngán ngẩm.

*

Thuyết phục mãi Diễm My chẳng chịu về, thậm chí còn thút thít trách móc: “Sao anh không chịu đựng xỉn?”, “Người ta hotline tôi là cô gái chết giả trên kho bãi biển, làm sao tôi sống được nữa, tôi cần đi di cư”, ts đành nằm đi xuống đường giả cỗ say xỉn mang lại Diễm My chụp hình. Kết quả, nai lưng Diễm My 96 vẫn không thể “hoàn thành phi vụ” khi liên tục đi đứng xiêu vẹo vẹo buộc ts phải tự chụp ảnh mình mang lại Diễm My ngoan ngoãn để anh gửi về.

Đón xem các tập tiếp theo sau của Sitcom Gia Đình Là Số một trong những phần 2, được phạt sóng vào tầm khoảng 19g55, từ thứ hai – thiết bị 5 bên trên kênh HTV7.