Cô dâu thế kỷ tập 3

-

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim teo Dau The Ky tap 3 HD


PhimBride of The Centuryvới tên thường gọi khác ‘Cô Dâu cụ Kỷ’. FTISLAND Lee Hongki với diễn viên mới xuất thân từ tín đồ mẫu, Yang Jin Sung (vai diễn bắt đầu nhất: tình nhân của Ji Sung trong drama Secret) đang được chọn làm nam, chị em diễn viên chính.

Bạn đang xem: Cô dâu thế kỷ tập 3

Cốt truyện luân phiên quanh một cô bé nhan sắc bình thường, sinh sống trong một thị xã nhỏ, bên trên một hòn đảo nhỏ. Một ngày cô nhặt được một chiếc vòng thần kỳ, rất có thể khiến bạn đeo nó trở phải xinh đẹp.

Xem thêm: Đô I Hear Your Voice Tập 9, Xem Phim Đôi Tai Ngoại Cảm Tập 9 Vietsub

*

Tập đoàn Tae Yang là tập đoàn lớn lớn vượt trội nhất nước Đại Hàn Dân Quốc. Gia tộc điều hành tập đoàn lớn này đã phạm phải một lời nguyền rủa trong cả 100 năm nay. Lời nguyền ban đầu khi cô nhỏ dâu của người nam nhi đầu tiên trong gia tộc qua đời. Với rồi, dưới lời chửi rủa này, một tình yêu đẹp tương tự như câu chuyện cổ tích đã mở ra một thủ đoạn bí ẩn được che giấu lâu nay nay..

Lee Hongki sẽ đảm nhiệm vai chaebol đời thứ 2 với cỗ ba diễn tả đáng gờm: gồm ngoại hình, tính tình trẻ con và bao gồm tiền. Anh là mẫu nhân vật điển hình nổi bật theo ngôi trường phái, phía bên ngoài gai góc khiếp sợ nhưng phía bên trong lại ẩn chứa sự tổn hại và làm ra tỏ ra bất cần, không quý trọng những mối quan hệ chân thành nhưng bên phía trong lại mượt lòng, tốt bụng.

Xem phim Cô Dâu rứa Kỷ uslt vnlt ffvn thuyết minh, lồng giờ VietSub HD, HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV9, SCTV16, THVL1, THVL2, BTV, KTV. Download phim Bride of The Century, download phim mediafire, fshare, 4share. Phim Cô Dâu nỗ lực Kỷ tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, Tập Cuối…


Xem phim Cô Dâu nạm Kỷ tập 3 hàn quốc vn2 HD

Phim co Dau The Ky tình yêu - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to lớn install
Sử dụng trình coi sóc Google Chrome để sở hữu trải nghiệm rất tốt trên xeotocaocap.com, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi kiếm tìm kiếm bên trên Google, vui vẻ thêm "vn2" hoặc "xeotocaocap.com" vào sau thương hiệu phim nên tìm kiếm. Thanks !