Cô dâu 18 tuổi phim hàn quốc

-

Bộ phim Cô dâu 15 tuổi reviews khán mang năm 2004 đã tạo ra một "cơn sốt" khắp những nước ở châu Á, cùng cũng gửi tên tuổi của dàn diễn viên sang 1 trang mới. Tính cho nay, tính từ lúc khi tập phim ra mắt đã và đang 13 năm, liệu dàn diễn viên ngày ấy hiện thời ra sao?

1. Moon Geun Young

"Cô dâu bé dại bé" Moon Geun Young kéo làng giải trí từ thời điểm năm 12 tuổi bởi những đoạn phim quảng cáo thương mại. Cô lừng danh khắp châu Á khi vào vai Eun Suh lúc bé dại trong tập phim Trái Tim Mùa Thu (2000) khi chỉ mới 13 tuổi. Sau đó cô gia nhập vào nhiều bộ phim truyện truyền hình lớn nhỏ khác nhau, mãi cho đến năm 2004, cô tái xuất màn ảnh với bộ phim đình đám nàng dâu 15 tuổi. Với nét xinh ngây thơ, trong sạch và gương mặt "trẻ mãi ko già", Moon Geun Young được cộng đồng mạng Hàn hay hotline là "em gái quốc dân".

Bạn đang xem: Cô dâu 18 tuổi phim hàn quốc
Sau tập phim Cô dâu 15 tuổi, Moon Geun Young "lột xác" thành một thiếu thốn nữ trưởng thành biết yêu, đầy say mê trong Vũ điệu Samba. Dựa vào vào bộ phim truyền hình Cô dâu 15 tuổi, Moon Geun Young gặt hái được nhiều giải thưởng quý giá trong nước.Những năm sau này, cô vừa đóng góp phim, vừa tham gia làm MC của các chương trình truyền hình, cũng như tham gia vào các chương trình vui chơi khác. Sự nghiệp giải trí của cô luôn luôn được lưu lại bởi những phần thưởng nghệ thuật qua các năm.Đầu năm 2017, Moon Geun Young khiến người mến mộ lo lắng khi đề xuất phẩu thuật khẩn cấp để bảo toàn tính mạng. Theo công ty quản lí thì nàng diễn viên bị mắc hội chứng khoang, gây đau cùng nặng nghỉ ngơi cánh tay phải. Cô đã phải trải qua 3 cuộc phẫu thuật mổ xoang và hiện giờ sức khỏe của cô ý đang dần dần hội phục.

2. Kim Rae Won

Kim Rae Won ban đầu nổi tiếng sau series truyền hìnhRooftop Room Cat(2003) cùng sự nghiệp ngày càng đi lênrong các bộ phimMy Little Bride(2004),Love Story in Harvard(2004).Sau thành công nổi tiếng của bộ phim truyền hình Cô dâu 15 tuổi, Kim Rae Won nhận được rất nhiều lời mời thâm nhập vào nhiều phim tivi khác cùng cả phim điện ảnh với các vai diễn đa dạng. Tuy nhiên, những tập phim sau này sẽ không mấy thành công xuất sắc lắm. Đến năm 2016, phái nam diễn viên chế tác cú "hit" mới trong phim truyền họa Doctors đóng cặp cùng với Park Shin Hye.Kim Rae Won vào phim Doctors cùng với Park Shin Hye.

Tuy nhiên, Kim Rae Won cũng từng vướn vào một bê bối loạn đả với một tiếp viên phụ nữ ở quầy bar trên Seoul khi đang uống rượu cùng đồng nghiệp tầm thường công ty. Anh từng lý giải chỉ vào can thiệp vụ ẩu đả nhưng tiếp nối lại đứng ra xin lỗi công khai minh bạch về vụ bê bối này.

Xem thêm: Xem Phim Thử Thách Thần Chết Phần 1, Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới (2017)

3. Shin Se Kyung

Shin Se Kyung bước đầu sự nghiệp vui chơi khi mới chỉ lên 8 tuổi. Cô nhập vai Hye Won trong tập phim Cô dâu 15 tuổi năm 2004 tuy nhiên không nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả. Sau đó, cô cũng tham gia với nhiều bộ phim truyền hình khác nhưng khả năng diễn xuất của cô ấy vẫn không nhận được reviews cao. Mãi cho đến năm 2009, lúc cô thâm nhập vào cỗ sitcom Gia đình là tiên phong hàng đầu Deep Rooted Treethì sự nghiệp diễn xuất của cô gồm bước cải tiến vượt bậc hơn.


Tuy nhiên, sau tư thế diễn xuất của cô ý không bền vững, những bộ phim truyền hình về sau cô thâm nhập như Fashion King (2012), Khi đàn ông yêu (2013), Cặp song ngoại cảm (2015)... Khán giả đều comment rằng diễn xuất của cô ý quá "đơ" với phong mang lại cô thiếu phụ biệt danh "nữ hoàng mặt đơ".


Hiện tại, Shin Se Kyung đã tham gia vào phim truyền họa Cô dâu thủy thần cùng rất Nam Joo Hyuk với Krystal. Bộ phim cũng nhận được không ít quan chổ chính giữa từ khán giả vì tình tiết mới lạ và khán giả trông ngóng sự tiến bộ trong diễn xuất của cô ý ở phim này khá lớn.

4. Park Jin Woo

Park Jin Woo bước đầu sự nghiệp diễn xuất của bản thân với bộ phim truyền hình Cô dâu 15 tuổi năm 2004. Như vậy hoàn toàn có thể xem trên đây là tập phim đầu tay trong sự nghiệp hoạt động giải trí của anh.


Sau thành công xuất sắc của Cô dâu 15 tuổi, Park Jin Woo cũng tham gia vào nhiều dự án phim khác như Dasepo Naughty girls (2006), Frivolous Wife (2008), I'll give you everything (2009)và Love on a rooftop (2015)....


Mặc mặc dù sau thành công xuất sắc của Cô dâu 15 tuổi nhưng dường như Park Jin Woo không được nghe biết bằng 3 diễn viên còn lại. Anh cũng thâm nhập nhiều bộ phim với những vai diễn phong phú và đa dạng nhưng ko gặt hái được rất nhiều thành công.


Skyscraper - thành tựu Chọc Trời: "Nhất trụ kình thiên" The Rock lại một lần tiếp nữa gánh team gánh cả đoàn phim