Phim xưa

-

Vốn nổi khùng và nhạy cảm cảm, Việt Hương nhắc chị nhiều lần bật khóc vày những bình luận ác ý lúc làm công tác làm việc thiện nguyện. Nữ người nghệ sỹ hài cùng đàn anh Tấn Beo được hứa hẹn mang đến những khoảnh khắc vui nhộn cho người theo dõi vào đa số ngày đầu năm. Đáp trả comment thiếu văn hóa, Việt mùi hương tuyên cha yêu cầu người theo dõi nói trên gửi ra vật chứng và chuẩn bị sẵn sàng đền vội 10 lần.

Bạn đang xem: Phim xưaTrở lại điện ảnh sau 3 năm, Việt Hương chạm mặt áp lực khi vào vai một thiếu nữ luống tuổi tính vô duyên, nhiều chuyện. Nữ nghệ sỹ hài lần đầu ra MV Tết nhằm lan tỏa năng lượng tích cực mang lại một fan sau 1 năm nhiều biến chuyển động. Tối 17/1 bế mạc tiệc tùng Kịch nói toàn quốc khoanh vùng phía Nam. NSƯT Hoài Linh, người nghệ sỹ Việt Hương,... Và các nghệ sĩ chiếm huy chương vàng đến diễn viên. 


Trong vai ông công ty xóm trọ "khẩu xà trọng điểm Phật", danh hài Hoài Linh hấp dẫn khán giả qua từng miếng hài mặt khác tôn lên chúng ta diễn Việt Hương và Khương Ngọc.


Việt Hương, Quyền Linh, Phương Thanh, Đại Nghĩa là những cái tên nổi bật trong chiến dịch thiện nguyện giúp sức mọi người chống dịch Covid - 19 năm qua.


Vợ MC rạng đông là người đồng bọn thiết của Trương Ngọc Ánh. Hai người đẹp bằng tuổi này càng ngày nhuận sắc nhờ sự thành công trong các bước và niềm hạnh phúc trong đời sống.


Hoài Tâm không đồng ý thông tin mình là "đại gia ngầm". Với anh, được lao cồn và tận thưởng cuộc sống cô quạnh là thú vui lớn nhất ở tuổi U50. 


Trở về nhà sau 1 tuần cách ly trên Hội An, nghệ sĩ bất thần nhận được món quà quan trọng đặc biệt từ tín đồ hâm mộ. Đó là bức chân dung phái nữ danh hài được ghép từ hàng nghìn hình ảnh từ thiện của Việt hương thơm trong 3 tháng qua.


Đứng cạnh con gái Phi Nhung, nàng nghệ sĩ nghẹn ngào khóc liên tiếp trong phần phạt biểu của chính bản thân mình trong tang lễ của nữ ca sĩ.


Việt hương là nghệ sĩ sau cùng được thao tác khi quay pr với Chí Tài và cũng là người tiễn đưa anh ra sân bay để về bên Mỹ lần cuối tuy nhiên gần một năm sau ngày anh mất mới có dịp cho tới thăm chiêu tập Chí Tài.

Xem thêm: Chú Sa Di Hoan Hỷ Nhìn Cuộc Đời 04, Chú Sa Di Hoan Hỷ Nhìn Cuộc Đời (1/100)


Tối 8/10, nàng nghệ sĩ chuyển tro cốt Phi Nhung tới sảnh bay để triển khai thủ tục xuất cảnh. Lễ tang Phi Nhung sẽ được tổ chức tại Mỹ.


Việt hương được phụ nữ ca sĩ Phi Nhung ủy quyền lo những thủ tục tại vn từ trước lúc mẹ qua đời.


NSƯT Ngọc Huyền nói cô từng xin góp một ít chi tiêu để Việt Hương đi làm thiện nguyện nhưng nữ giới nghệ sĩ không đồng ý vì lý do riêng.


Sáng 15-9, gia đình nghệ sĩ Phương Thảo ước cứu các đồng nghiệp giúp sức khi chị nguy kịch bởi vì Covid-19. Tức thì lập tức, người nghệ sỹ Việt hương đã đưa xe cứu giúp thương mang đến nhà Phương Thảo.


"Tôi là bạn đưa anh Chí Tài đi núm đồ, nằm vào cỗ ván rồi đưa anh về Mỹ, vậy mà bây giờ tôi mới được lên thăm chiêu tập anh" – Việt hương thơm nói.