Clip hành hạ trẻ em campuchia

-

những người dân dùng điện thoại cảm ứng của Dũng xoay 48 video clip hành hạ bé trai S bao gồm Dũng, bạn của người sử dụng trai Dũng và cháu ruột Dũng là G.


*

Hôm qua (8.12), nguồn tin riêng của Thanh Niên mang lại biết, theo lời khai ban đầu của Nguyễn Thành Dũng (34 tuổi, quê TP.Long Xuyên, tỉnh An Giang) con quay 48 video clip hành hạ bé trai A.S (2 tuổi, gốc Campuchia) gồm Dũng, bạn của bạn trai Dũng và con cháu ruột Dũng là N.T.H.G.

Bạn đang xem: Clip hành hạ trẻ em campuchia


Như Thanh Niên thông tin, tối 7.12, C45 phối hợp với Công an tỉnh An Giang và các đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an động viên Dũng ra đầu thú khi anh ta đang trốn ở quận 7 (TP.HCM). Tại cơ quan lại điều tra, Dũng thừa nhận hành vi tra tấn bé bỏng S. Bằng bí quyết nhiều lần chích điện vào người trong lúc nhỏ nhắn không mặc quần áo; cần sử dụng kềm kẹp nhiều lần vào người bé bỏng ở một trang trại tỉnh Mondulkiri (Campuchia). Chủ trang trại này là Stefan Struik - bạn trai của Dũng, nhị người có quan hệ đồng tính được 2 năm nay.

Xem thêm: Chuẩn Bị Đồ Nướng Đi Picnic, Đi Dã Ngoại Cần Chuẩn Bị Những Gì


Sau lúc quen Stefan Struik, Dũng được người tình cho tiền thành lập một công ty giao thương mua bán gạo, đường, ca cao tại VN. Bé bỏng S. Là đàn ông của vợ chồng có tác dụng thuê đến trang trại của Stefan Struik. Tháng 8.2016, cha mẹ của bé bỏng S. đi vắng đề nghị nhờ Dũng trông bé bỏng S. Cơ hội này, Dũng chơi ma túy “đá” cùng bắt đầu hành hạ bé. “G. Chào bán ma túy đá phải em thường xuyên cài của G. để sử dụng. Em không nhớ là bản thân đã hành động mọi rợ như vậy với nhỏ nhắn S. Cho đến khi hết phê thuốc”, Dũng khai nhận.

Lời khai rợn bạn của Nguyễn Thành Dũng, nghi can bạo hành trẻ nhỏ ở Campuchia

'Em không hãy nhớ là mình đã hành động dã man như vậy cho tới khi em thấy được các đoạn clip trong điện thoại thông minh của mình. Em đã thực hiện ma túy đá nên niềm tin không ổn định định', Nguyễn Thành Dũng khai.