Chuyển facebook cá nhân thành fanpage 2017

-

Tạo fanpage facebook tự tài khoản cá nhân nghĩa là sao?

Nếu bạn đang sở hữu 1 nick facebook hoạt động thông thường mà ước ao nó gửi thành fanpage thì đây chính là chiến thuật cho bạn.Việc chuyển sang Fanpage cũng tương đối là đơn giản và dễ dàng và cấp tốc gọn.Nếu ai đang sở hữu 1 nick facebook tất cả nhiều đồng đội và những người dân đó thực sự can dự thật với bạn thì câu hỏi tạo một fanpage facebook từ thông tin tài khoản facebook cá nhân đó sẽ đem đến rất nhiều lợi ích.

Bạn đang xem: Chuyển facebook cá nhân thành fanpage 2017

Nếu bạn là một trong diễn viên,người nỗi tiếng nào kia thì cơ chế này cũng giúp ích cho bạn vì số lượng người lượt thích page là giới hạn max thay vị friend trên facebook chỉ dừng lại ở con số 5.000 .Mà bất cứ người nỗi tiếng như thế nào thì số lượng 5.000 là quá nhỏ.Trong 1 trường thích hợp khác đây chính là cách tăng like facebook hữu dụng và nhanh lẹ nhất với mình đang đề cập phía bên dưới vấn đề này.Chính bởi vậy chế tác fanpage từ thông tin tài khoản facebook cá thể chính là cách hữu hiệu độc nhất để cho chính mình tăng sức rộng phủ hay PR một cái gì đó.

Lợi ích của vấn đề tạo fanpage facebook từ tài khoản cá nhân

Có khôn xiết nhiều ích lợi cũng tuy nhiên mặt trái của chính nó khi chế tác fanpage facebook từ tài khoản cá nhân.Như trên tôi đã nói câu hỏi chuyển thanh lịch Fanpge để giúp đỡ bạn tăng cường được sự lan tỏa khi bạn là một diễn viên hay 1 tổ chức doanh nghiệp nào muốn PR thương hiệu của mình.

Việc tạo fanpage facebook từ tài khoản cá nhân sẽ biến toàn bộ các Friends của người tiêu dùng thành likes mang đến Fanpge bạn vừa new chuyển đổi.Đây chính là cách tăng lượt thích facebook kết quả nếu như các bạn là bên lĩnh vực kinh doanh.Việc tăng like thật có tính tác động cho fanpge không phải việc đơn giản và dễ dàng dẫu có thể chạy ADS của facebook nhưng bài toán này tương đối tốn hèn và cần phải có kĩ thuật ,kinh nghiệm.Like trường đoản cú facebook nhiều người đang sử dụng là trọn vẹn like thật tất cả tính liên tưởng cao nên bao gồm tầm ảnh hưởng cho Fanpage.Nó tác động nhanh thương hiệu của bạn trong khoảng thời hạn đầu.

Những để ý khi chế tạo fanpage facebook từ tài khoản cá nhân

Tuy nó mang đến nhiều lợi ích nhưng bên cạnh đó các bạn phải lưu ý 1 số đa số thông tin tiếp sau đây nhé:

Đầu tiên sau khi tạo fanpage facebook từ tài khoản cá thể thì tất cả những tin tức như :hình ảnh,Fanpage,Hội nhóm,status,video… đông đảo mất không còn cả.Chỉ còn lại đồng đội và mặc định anh em bạn sẽ gửi thành lượt thích cho fanpage facebook của bạn.

Tuy nhiên,để khắc phục được triệu chứng này thì các chúng ta cũng có thể tải dữ liệu mà tôi đã nêu trên về máy trước khi chuyển facebook thành fanpage.Việc tải ra sao mình sẽ đề cập bên dưới cho những bạn.

Các bước tạo fanpage facebook từ tài khoản cá nhân

Bạn vào mục ” thiết đặt “ vào facebook và lựa chọn “tải xuống phiên bản sao tài liệu facebook” để download hết những thông tin mà nick facebook bạn đang sẵn có : hình ảnh,video,tin nhắn…

*

Sau khi click vào ” tải xuống bản sao dữ liệu facebook ” các bạn sẽ nhìn thấy giao diện như sau và bạn chọn vào “Bắt đầu sao lưu”:

*

Tiếp theo một cửa ngõ sổ xác nhận sẽ tồn tại – chúng ta chọn vào ” bước đầu sao giữ “:

*

Chú ý : nếu khách hàng chưa tạo bạn dạng sao tài khoản facebook khi nào thì ở bước này sẽ hiển thị là tạo bản sao thông tin tài khoản facebook và sau đó sẽ có một e-mail gửi về để xác nhận việc sao lưu tài khoản facebook . Bạn sẽ phải đợi khoảng tầm 5 – 10 phút tùy từng dữ liệu tài khoản facebook của người tiêu dùng nhiều hay ít sau đó facebook đang gửi email đã tạo thành công dữ liệu cho bạn . Lúc này bạn có thể tiến hành tải xuống dữ liệu để backup.

Sau khi ngóng một cơ hội facebook sẽ gửi thông báo ngừng sao lưu cho chính mình như hình :

*

Bạn F5 lại trang yêu mong tạo sao lưu đang thấy công dụng ” cài về bạn dạng sao lưu giữ ” như hình:

*

Bấm thiết lập về với lưu dữ liệu trên sản phẩm công nghệ phòng trường hợp có lỗi xảy ra.

Bước 2: tạo fanpage facebook từ thông tin tài khoản cá nhân:

Bạn truy vấn vào link biến hóa như sau :

http://www.facebook.com/pages/create.php?migrate

*** Nếu liên kết trên không sử dụng được hãy thử liên kết sau đây

https://m.facebook.com/pages/create/migrate/

Sau lúc truy cập các bạn sẽ thấy giao diện như sau :

*

Bạn chọn vào Băt đầu để thực hiện việc tạo fanpage facebook facebook từ tài khoản cá nhân

Sau khoảng 5 – 10 s các bạn sẽ thấy facebook báo sinh sản trang thành công và bao gồm giao diện như sau :

*

Và trước lúc tới với bước 3 : Chuyển đồng đội thành lượt thích fanpage các bạn cũng nên dành chút thời hạn để liếc qua 2 bài viết vô cùng hữu ích về các phần mềm hỗ trợ tự động marketing trên facebook .

Xem thêm: Cơ Hội Nào Cho Các Đội Bóng Tham Dự World Cup 2018 Tại Nga, Cơ Hội Nào Cho Các Đội Châu Á Tại World Cup 2018

Bạn hoàn toàn có thể test thử kĩ năng của AutoInbox bằng phương pháp comment vào post sau của fanpage facebook xeotocaocap.com.

Bước 3 : biến đổi toàn bộ đồng đội thành like fanpage sau khi đã tạo fanpage facebook tự tài khoản cá nhân thành công:

Sau khi tạo thành công xuất sắc fanpage facebook trường đoản cú tài khoản cá nhân bạn tảo lại links facebook gốc : https://www.facebook.com/ bạn sẽ thấy trang đã có được tạo thành công ở góc bên bắt buộc như hình sau .

*

Tiếp theo bạn truy vấn vào trang mới tạo và bạn sẽ thấy trang chưa xuất hiện like nào , cơ mà đừng lo hay có tác dụng tiếp các bước sau phía trên để chấm dứt việc tạo fanpage facebook từ thông tin tài khoản cá nhân.

Trong giao diện bắt đầu của fanpage bạn chú ý phần bên trên bên đề nghị của màn hình bạn sẽ thấy chức năng ” Công cụ di chuyển trang cá thể sang trang ”

*

Chọn vào nó và thực hiện tiếp theo những hướng dẫn sau :

Bạn thay đổi các thông tin suôn sẻ của siêu thị hoặc công ty của bản thân sau đó bấm chuột nút ” Tiếp ”

*

Bước tiếp theo sau sẽ là cách để bạn chuyển đồng đội thành like sau khi đã tạo fanpage facebook từ thông tin tài khoản cá nhân.

Bạn click lựa chọn vào ” Chọn toàn bộ ” với bấm nút ” Tiếp ”

*

Như vậy vớ cả đồng đội đã chở thành like của fanpage new được sinh sản từ tài khoản cá thể của bạn.

Cuối cùng bạn chọn các tập hình ảnh mà bạn có nhu cầu chuyển sang fanpage facebook được chế tạo ra từ thông tin tài khoản cá nhân.

*

Chúc mừng các bạn đã chế tác thành công fanpage facebook từ thông tin tài khoản cá nhân.

Chú ý : nếu sau khi chấm dứt tất cả quá trình mà các bạn chưa thấy hiển thị số like thì cũng đừng lo vị Facebook sẽ yêu cầu mất một khoảng thời gian nhất định để update dữ liệu . Theo ghê nghiệp của chính bản thân mình thì 100% số anh em sẽ được gửi thành lượt thích .

Đừng quên xem thêm 2 ứng dụng auto marketing trên facebook thần thánh của xeotocaocap.com :

Bạn rất có thể test thử chức năng của AutoInbox bằng cách comment vào post sau của fanpage xeotocaocap.com.