Sự thật nhan sắc nữ tiếp viên hàng không bị "chụp lén” gây sốt cộng đồng mạng

-
*

*

*

Trên thông tin tài khoản Facebook cá thể có thương hiệu Hoàng Q. T. đã chia sẻ hình hình ảnh chụp lén một nữ tiếp viên sản phẩm không với kèm loại trạng thái: “Mấy hôm trước mình có đi thiết bị bay, tình cờ gặp gỡ một các bạn tiếp viên xinh đẹp. Chỉ đừng quên tên là Nguyễn Thị Thắm xuất xắc gì đấy. Chẳng biết có người yêu chưa, mong gì bao gồm Facebook của cô ấy ấy thì xuất xắc nhỉ, mấy bây giờ chẳng ngủ nghê gì được…”.

Bạn đang xem: Sự thật nhan sắc nữ tiếp viên hàng không bị "chụp lén” gây sốt cộng đồng mạng


Hình ảnh chụp lén một nữ giới tiếp viên sản phẩm không vị Hoàng Q. T. đăng tải.

Dòng trạng thái với hình ảnh của Q. T. Lập cập nhận được sự vồ cập của người dân mạng. Nhiều diễn bầy giải trí cũng đồng loạt chia sẻ lại thông tin này.

Sau vài giờ, trước sự việc lan tỏa của mạng xã hội, những comment đầu tiên của một số tài khoản cũng có thể có tung tích của người vợ tiếp viên hàng không này. Tự trang Facebook cá nhân, dân mạng ban đầu lan tỏa các hình hình ảnh xinh xắn của cô.


Thông tin của chị em tiếp viên sản phẩm không lập cập được cư dân mạng truy kiếm tìm ra.

Xem thêm: Tâm Lý Đàn Ông Đã 1 Đời Vợ, Có Nên Lấy Người Đàn Ông Từng Lập Gia Đình


Cô gái này có tên Nguyễn Thị Mai Ka, SN 1994. 9X tín đồ Hà Nội, thao tác tại Vietnam Airlines gần một năm.

“Khi được mọi fan chú ý, ban sơ mình cảm xúc bất mình, nhưng tiếp nối lại vui. Trong quá trình bay, mình cũng hay bị quý khách chụp ảnh. Có bạn còn kiếm được Facebook với gửi ảnh qua”, Mai Ka phân chia sẻ.

Về hầu hết chuyến bay trước tiên khi phi vào nghề, Mai Ka kể: “Mình vẫn nhớ cảm xúc ngày làm việc đầu tiên, tương đối run và hồi hộp… tuy thế trải sang một thời gian, tôi cũng bắt nhịp được cùng với công việc”.

Trước khi bước vào nghề, Mai Ka nghĩ đơn giản rằng tiếp viên sản phẩm không sẽ được đi phượt miễn phí những nơi, tiếp xúc với khá nhiều người… tuy nhiên, khi trải nghiệm, cô new cảm dấn được áp lực nặng nề của công việc.

“Có phần đa ngày mình và các đồng nghiệp yêu cầu bay 4 chuyến liên tiếp, thời gian nghỉ giữa những chặng chỉ ở mức một tiếng. Mặc dù mệt mỏi, cơ mà vẫn niềm nở, vui cười với hành khách. Mỗi quá trình đều có khó khăn riêng, với mình vẫn ham với nghề tiếp viên hàng không”, 9X nói.


Hình hình ảnh thường ngày của chị em tiếp viên sản phẩm không sinh vào năm 1994. Sau thời điểm được cư dân mạng chú ý, trang cá thể của Mai Ka hút hơn 10.000 lượt bạn theo dõi.

Cùng danh mục :