CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH LỚP 3

Khoá học bám sát chương trình Sách Giáo Khoa Lớp 3. Tập trung giúp con nghe, hiểu với nói được các từ, câu thân quen về nhà đề gia đình và đơn vị trường....
Trong thời đại công nghệ 4.0, câu hỏi học online góp trẻ thuận tiện chủ động học các lúc hầu như nơi. đuổi bắt kịp xu nỗ lực này, xeotocaocap.com đã xây dựng chương trình Tiếng Anh lớp 3 online chuẩn bộ Giáo Dục, góp các nhỏ xíu ở hồ hết miền khu đất nước hoàn toàn có thể tiếp cận với phương pháp dạy học Tiếng Anh - quality chuẩn Quốc tế, bám quá sát chương trình sách giáo khoa ngay tại nhà.

Bạn đang xem: Chương trình tiếng anh lớp 3

*

Chương trình đái họcTiếng Anh lớp 3 online của xeotocaocap.com góp trẻ học

với chất lượng quốc tế ngay tại nhà

Tổng quan lại về lịch trình Tiếng anh lớp 3 tại xeotocaocap.com

Với mong muốn đem lại unique dạy học tập tiếng Anh lớp 3như trên trường quốc tế ngay tại nhà, xeotocaocap.com xuất bản chương trình trình tiếng Anh lớp 3 online khoa học chuẩn Quốc tế nhưng mà vẫn bám sát đít chương trình Sách giáo khoa của cục giáo dục. Nạm thể:

Chương trình giờ đồng hồ Anh online giành riêng cho học sinh lớp 3 được thiết kế dựa trên cuốn sách Tiếng Anh 3mới của phòng xuất bạn dạng Giáo dục.

Chương trình được giảng dạy hoàn toàn bởi những giáo viên bạn dạng ngữ Anh - Mỹ có rất nhiều năm kinh nghiệm đến từ các Trường Quốc tế. Các đoạn phim bài giảng được thiết kế hấp dẫn với bài bác tập cùng trò chơi tấp nập giúp những em học cùng hiểu bài bác nhanh hơn.

Chương trình học bao gồm phần Presentation - bài học kinh nghiệm thuyết trình tiếng Anh giúp học viên có cơ hội rèn luyện với phát triển toàn vẹn kỹ năng mềm và ngôn ngữ. Luyện tập thuyết trình thường xuyên giúp bé nhỏ cải thiện kỹ năng viết và trình bày ngôn ngữ của trẻ, quan trọng đặc biệt là nâng cao ngữ pháp trong giờ Anh.

Chương trình học tập xoay quanh 4 nhà điểm tiếp xúc gần gũi với học tập sinh, gồm: bạn Bè, trường Học, Gia Đình và trái đất Xung Quanh. Mỗi công ty điểm được phân thành 5 đơn vị bài học (Unit). Sau 5 đơn vị bài học là một trong những bài ôn tập (Review) tập trung vào các kỹ năng tiếp xúc (nghe, nói, đọc, viết) và kỹ năng và kiến thức vừa học.

Mỗi unit được chia thành 5 phần:

Vocabulary (Từ Vựng) gồm đoạn clip dạy những từ hoặc cụm từ cần thiết cho bài học.

Sentence Patterns (Mẫu câu) gồm video clip đoạn đối thoại hỏi và trả lời về chủ đề trong unit.

Phonics (Học về ngữ âm) gồm đoạn clip dạy về vạc âm của chữ cái, từ.

I-Speak (Luyện giao tiếp) học sinh sẽ xem đoạn phim giao tiếp được dựng sinh động tiếp nối luyện nói cùng chấm điểm cùng ứng dụng i-speak.

Extra (Bài tập bửa sung) gồm những dạng bài bác tập tương tác, bài bác luyện giao tiếp, luyện phát âm đoạn văn.

*

Chương trình bám sát SGK được dạy dỗ bởi những thầy cô bạn dạng ngữ tới từ Anh - Mỹ

Nội dung chương trình học tiếng Anh lớp 3

Nội dung lịch trình học tiếng Anh lớp 3 có 2 tập khớp ứng với 2 học kỳ, luân chuyển quanh 4 văn bản chính.

Tiếng Anh lớp 3 tập 1

Phần 1: đồng đội (Từ Unit 1 - Unit 5)

Trong phần này, các bé sẽ được dạycác mẫu mã câu kính chào hỏi, giao tiếp cơ bản khi gặp mặt bạn bè. Các bé bỏng được học cách reviews tên tuổi, hỏi thăm sức khỏe và giới thiệu đồng đội của mình cho những người thứ ba.

Unit 1 - Hello

Trong unit 1, các con được học cách nói lời kính chào - nhất thời biệt cùng hỏi thăm sức khỏe với một vài mẫu câu cơ bạn dạng xoay quanh chủ thể này. Học tập phát âm chữ /b/ và /h/.

Unit 2 - What’s yours name?

Trong bài này, các con sẽ được học phương pháp hỏi - vấn đáp về thương hiệu và giải pháp đánh vần tên. Học tập phátâm chữ /m/ với /p/.

Unit 3 - This is Tony

Trong unit 3, các bạn nhỏ dại sẽ được học từ vựng và chủng loại câu luân phiên quanh chủ đề giới thiệu bạn bè. Những con được học giải pháp phát âm chữ /t/ và /y/.

Unit 4 - How old are you?

Trong unit 4 của công tác học giờ đồng hồ Anh lớp 3, bé nhỏ sẽ được học tập đếm các số đồ vật tự từ là một đến 10 và bí quyết hỏi - vấn đáp về tuổi. Học biện pháp phát âm chữ /f/ và chữ /s/.

Unit 5 - Are they yours friends?

Trong bài học này, những con được học tập về mẫu mã câu giới thiệu, hỏi - vấn đáp về một bạn bạn: “This is my friend, Are they your friend? - Yes, They are.” học và khác nhau sự khác biệt cách phát âm chữ /a/ cùng /e/.

Học giờ anh lớp 3 unit 5: Are they your friends? - họ là chúng ta của cậu à?

Phần 2: Trường học (Từ Unit 6 - Unit 10)

5 units này sẽ cung cấp cho các nhỏ xíu các kỹ năng và kiến thức về từ bỏ vựng, chủng loại câu tương quan đến trường học như: biện pháp gọi tên, reviews trường lớp, các vật dụng học tập, các hoạt động vào tiếng ra đùa và cách tiếp xúc với giáo viên và bằng hữu trong môi trường thiên nhiên lớp học.

Unit 6 - Stand up!

Trong unit 6 của chương trình tiếng Anh lớp 3, những con sẽ được học biện pháp đưa ra lời chỉ dẫn, xin phép với cách trả lời đơn giản. Học phát âm chữ /c/ cùng /d/.

Unit 7 - That’s my school!

Trong unit 7, những con được học những từ bắt đầu và mẫu mã câu về cách giới thiệu, hỏi - vấn đáp về điểm lưu ý và cơ sở vật chất của trường học. Bài học kinh nghiệm này sẽ giúp các con diễn tả được ngôi trường thân thuộc các nhỏ vẫn theo học tập mỗi ngày. Học biện pháp phát âm nhì chữ bắt đầu /g/ và /l/.

Unit 8 - This is my pen!

Ở unit 8, những con học về nhà đề vật dụng học tập. Bài học kinh nghiệm này để giúp các bé nắm được các từ vựng và kết cấu câu nhằm hỏi và vấn đáp về các vật dụng quen ở trong theo các con đến lớp mỗi ngày như cặp sách, vở, thước kẻ, cây viết chì... Học phương pháp phát âm chữ /r/ với /th/.

Unit 9 - What colour is it?

Trong bài học kinh nghiệm này, ở kề bên những từ vựng chủ đề màu sắc, các con sẽ được học mẫu câu hỏi về điểm sáng và màu sắc của đồ dùng học tập. Học cách phát âm nhì chữ /i/ với /o/.

Unit 10 - What vì chưng you do at break time?

Đây là unit sau cuối trong phần 1. Những con được học thêm một số kết cấu để hỏi về vận động thể thao cũng giống như hoạt động bé yêu đam mê trong giờ ra chơi. Học bí quyết phát âm /bl/ với /sk/ .

Xem thêm: 'Sở Kiều Truyện 2' Đã Vô Vọng, Kết Thúc Sở Kiều Truyện Như Thế Nào?

Để giúp các em học xuất sắc bài học này, các bố mẹ có thể giúp con bằng cách giúp các con ôn lại trường đoản cú vựng liên tục khi cùng bé bỏng tham gia những trò nghịch thể thao hàng ngày.

Tiếng Anh lớp 3 tập 2

Phần 3: mái ấm gia đình (Từ Unit 11 - Unit 15)

Phần 3 sẽ giúp các bé bỏng học được những từ vựng về mái ấm gia đình và ngôi nhà của mình - chỗ chốn thân quen nhất.

Các bé nhỏ sẽ làm cho quen với việc ra mắt các thành viên trong gia đình; diễn đạt ngôi đơn vị hay căn hộ của phiên bản thân. Đồng thời, nhỏ bé học được cách biểu đạt lại vị trí những đồ trang bị trong chính tòa nhà của mình.

Unit 11 - This is my family

Trong unit 11, công tác tiếng Anh lớp 3, các nhỏ xíu tiếp tục được học các từ vựng về chủ thể số đếm từ 1 đến 99. Đồng thời, những con cũng rất được học về phong thái hỏi - vấn đáp về tuổi member trong gia đình. Học giải pháp phát âm chữ /br/ và /gr/.

Unit 12 - This is my house

Tiếp nối chủ đề về gia đình, những con sẽ được học từ bỏ vựng về những phòng, khu vực trong nhà cũng tương tự dụng nỗ lực làm vườn. Unit 12 mang đến cho các con cách áp dụng mẫu câu giới thiệu, hỏi - trả lời về các phần tử của khu nhà ở để bé tự tin ra mắt với đồng đội và họ sản phẩm của mình. Học giải pháp phát âm nhị chữ /ch/ và /th/.

Unit 13 - Where’s my book?

Unit 13 liên tục củng cầm thêm tự vựng đồ vật và vị trí của bọn chúng trong căn nhà. Đồng thời, các con vẫn được không ngừng mở rộng kiến thức cùng với mẫu thắc mắc về vị trí. Học bí quyết phát âm chữ /ch/ với /wh/.

Unit 14 - Are there any posters in the room?

Unit 14, bé nhỏ tiếp tục củng thay từ vựng công ty đề đồ vật trong phòng và biện pháp hỏi về sự tồn tại của dụng cụ trong phòng: “Are there any … in the room?”. Nhỏ xíu được học biện pháp phát âm chữ /a/ với /u/.

Unit 15: bởi vì you have any toys?

Với unit 15 những con được mang đến với một chủ đề vô thuộc thú vị - Đồ chơi. Bên cạnh từ vựng, các con cũng được hướng dẫn chủng loại câu: Hỏi xem ai đó có món đồ chơi kia không? - Does he/she have…? nhỏ được học biện pháp phát âm chữ /pl/ với /sh/.

Phần 4: quả đât xung xung quanh (Từ Unit 16 - Unit 20)

Trong phần sau cùng của công tác Tiếng Anh lớp 3, các bé nhỏ sẽ được học biểu đạt về đồ gia dụng nuôi, đồ nghịch yêu thích, các hoạt động ngoài trời và cả tiết trời trong ngày.

Sau 5 units ở đoạn 4 này, các nhỏ bé đã rất có thể tự tin giới thiệu về những vị trí du lịch mà mình và mái ấm gia đình đã tất cả dịp tham quan cũng tương tự kể lại các hoạt động trong chuyến du lịch đó!

Unit 16 - vày you have any pets?

Trong bài bác 16, các con tiếp tục được mở rộng các vốn từ liên quan vật nuôi, biết cách hỏi - trả lời về thú nuôi và vị trí của chúng. Ở phần này, các con sẽ được học biện pháp phân biệt cách phát âm /o/ trong giờ đồng hồ Anh.

Unit 17 - What toys bởi you like?

Unit 17 sẽ giúp các con bổ sung cập nhật thêm các từ vựng về đồ chơi mà những con đã có được học ở unit 15. Kề bên đó, những con cũng được học những mẫu câu dùng để hỏi và vấn đáp về trang bị chơi thích thú và số lượng đồ chơi. Học tập phát âm /ie/ cùng /i/.

Unit 18 - What are you doing?

Chủ đề trong bài học kinh nghiệm này các con lại được đến với vật dụng vật thân thuộc trong gia đình. Lần này đã là mẫu câu hỏi về chuyển động hàng ngày của mọi người trong gia đình. Đồng thời, nhỏ bé cũng được học bí quyết phát âm /ea/ cùng /aw/.

Unit 19 - They’re in the park

Với unit 19, những con được học từ vựng về chủ thể thời tiết cũng giống như các hoạt động ngoài trời. Đồng thời, nhỏ xíu cũng được học bí quyết hỏi - trả lời về tình trạng thời tiết và các vận động người khác vẫn làm. Học bí quyết phát âm và phân biệt /ai/ và /ae/.

Unit 20 - Where’s Sa Pa?

Các từ vựng và chủng loại câu được học tập trong unit 20 để giúp các con biết cách mô tả về phương hướng, địa điểm và biết cách hỏi - vấn đáp về vị trí, khoảng cách một biện pháp dễ dàng. Tại unit sau cùng của chương trình tiếng Anh lớp 3, những con được học phát âm /ar/ và /or/.

Tại sao phụ huynh chọn học tiếng anh lớp 3 online tại xeotocaocap.com mang lại bé?

Bắt kịp xu hướng trong thời đại công nghệ 4.0, hiện nay, xeotocaocap.com đang thực hiện khóa học tập Tiếng Anh online quality cao cho chúng ta học sinh lớp 3 để những con được trải nghiệm chương trình học tiếng Anh chuẩn như trường thế giới ngay tại nhà với ngân sách tiết kiệm - chỉ 74.000 đồng/tháng.

Chương trình học được các chuyên viên nghiên cứu và thiết kế bài bản, bám quá sát chương trình Sách Giáo Khoa. trong đó, mỗi buổi học gồm 1 video bài bác giảng và các bài luyện tập để học sinh rèn luyện đầy đủ cả 4 năng lực Nghe - Nói - Đọc - Viết. Bởi vậy, chương trình bảo đảm an toàn phù phù hợp với học sinh Việt Nam, có lại kết quả thiết thực với công dụng học trên lớp.

Hệ thống bài học kinh nghiệm rõ ràng, theo thiết bị tự tiến trình kiến thức, nhờ đó, trẻ có thể tự học nhưng mà không cần cha mẹ kèm cặp. Ngay cả khi trù trừ nhiều về tiếng Anh, cha mẹ vẫn có thể cho bé học hiệu quả, giúp nhỏ bé có thời cơ phát triển rộng trong tương lai.

Giáo viên đào tạo đều là giáo viên phiên bản ngữ đến từ Anh - Mỹ, có bằng cấp nước ngoài và tởm nghiệm huấn luyện và đào tạo nhiều năm, bảo đảm an toàn chất lượng dạy tối ưu, truyền đạt dễ dàng nắm bắt nhất đến bé.

Chương trình học tích hợp chuyển động giúp trẻ cửa hàng với các bạn học khác thông qua một số trong những cuộc thi nhỏ dại cùng với đồng đội trên hệ thống tạo sự thích thú và ảnh hưởng khả năng hiện đại của con.

Chương trình có phong cách thiết kế công nghệ I-Speak - technology hiện đại độc nhất vô nhị trong các ứng dụng học giờ Anh ở vn hiện nay, có công dụng thu âm giọng gọi của trẻ, nhận xét độ chính xác, chỉ ra các từ mà lại trẻ đọc không tốt, từ đó giúp trẻ kiểm soát và điều chỉnh phát âm thiết yếu xác.

Cha mẹ dễ dàng quản lý, theo dõi quy trình học và kết quả học tậpcủa nhỏ vì xeotocaocap.com vẫn gửi thông báo hàng tuần về zalo hoặc facebook. Bất cứ bao giờ con có vướng mắc cần giải đáp có thể liên hệ sẽ được Ban giáo vụ hỗ trợ.

*

Khóa học online của xeotocaocap.com giúp các con trải nghiệm quality học giờ đồng hồ Anh chuẩn chỉnh quốc tế ngay tại nhà

Để rất có thể tìm phát âm kĩ hơn với đăng ký khóa đào tạo và huấn luyện Tiếng Anh lớp 3 online của xeotocaocap.com, bốmẹ hãy tương tác trực tiếp với công ty chúng tôi để dấn được tư vấn chi tiết:

Đặc biệt, xeotocaocap.com còn hỗ trợ tài khoản học thử trọn vẹn miễn phí cho các bậc phụ huynh mong muốn được trải nghiệm thực tế chương trình. Cha mẹ có thể đk học test miễn phí cho nhỏ tại đây.