Full hd

-
(xeotocaocap.com)-10 hôm sau trận thông thường kết SEA Games 31 trên Mỹ Đình, U-23 việt nam và U-23 xứ sở nụ cười thái lan sẽ chạm mặt nhau ở lượt trận đầu trên sân Bunyodkor, Uzbekistan.

Bạn đang xem: Full hd


Ngay sau thua 0-1 trước vn (VN) trên SEA Games 31 trở về, LĐBĐ vương quốc của những nụ cười đã triệu tập cuộc họp khẩn giữa những đội tuyển chọn để phẫu thuật và thanh tra rà soát kỹ cho những giải đấu đặc trưng tiếp theo.

Trong khi ấy thì U-23 toàn quốc ngay sau chức vô địch SEA Games 31 đã bao gồm cuộc “sang tay” chóng vánh. HLV Park Hang-seo sẽ không hề gắn bó với các cầu thủ U-23 việt nam và cụ vào sẽ là HLV Gong Oh-kyun cũng là bạn Hàn Quốc.

*

U-23 nước ta và U-23 xứ sở nụ cười thái lan tái đấu sau thông thường kết SEA Games 31. Ảnh: ANH DUY

Tương tự, U-23 vương quốc nụ cười cũng không thể HLV Polking dẫn dắt mà nạm vào đó là HLV Worawut Srimaka tiếp quản team U-23 đất nước thái lan sang Uzbekistan thi đấu vòng chung kết U-23 châu Á.

Ngày 24-5, tức một ngày sau thời điểm SEA Games bế mạc, ban đào tạo và giảng dạy hai đội U-23 cùng đội tuyển xứ sở nụ cười thái lan cùng LĐBĐ vương quốc nụ cười (FAT) và trưởng phi hành đoàn Nualphan Lamsam đã có cuộc họp bàn mổ xẻ những vấn đề.

Phía VN, khi vừa tiếp quản chiếc ghế HLV trưởng nhóm U-23 VN, HLV Gong Oh-Kyun vẫn tuyên bố: “Kết quả U-23 nước ta thế nào, tôi đã là tín đồ chịu trách nhiệm”. Ông Gong cũng xác định U-23 nước ta tại vòng bình thường kết U-23 châu Á sẽ có những điều chỉnh về lối nghịch và không giống với lối chơi của tín đồ tiền nhiệm Park Hang-seo.

Xem thêm: Top 20 Bộ Phim Ấn Độ 2022 Thuyết Minh, Phim Ấn Độ 2022 Thuyết Minh

Nếu U-23 nước ta đang khôn cùng khí cầm cố sau chức vô địch SEA Games 31 thì U-23 thailand lại gồm những sự việc được xem là trở ngại. HLV Worawut vốn từng bị xem là người “yếu nhẵn vía” nên LĐBĐ xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan đã bổ sung cập nhật những trợ lý giỏi cho ông Worawut như HLV Salvador Garcia (Tây Ban Nha, tín đồ đang dẫn dắt nhóm U-19 Thái Lan. Và các HLV Sritaro, Srikerd...


Nếu cấp cho đội tuyển, VN vào thẳng vòng tầm thường kết Asian Cup 2023 bởi thành tích giỏi ở vòng loại World Cup 2022 thì thái lan phải tranh vòng loại cũng diễn ra ở Uzbekistan. Vì thế mà HLV Gong Oh-kyun không biến thành phân tâm đề nghị chia lửa ước thủ U-23 mang lại đội tuyển như HLV Worawut có lúc phải xin quân ở nhóm tuyển để đá vòng chung kết U-23 châu Á.

Để ship hàng cho mục tiêu “đòi nợ”, phía U-23 vương quốc nụ cười đã bức tốc các mong thủ U-23 khác như tiền đạo Suphanat, chi phí vệ tiến công Kritsada Kaman, Thanawat (đang chơi cho Leicester City).

May mắn HLV Worawut nói riêng với hai nhóm U-23 lẫn tuyển đất nước thái lan là cả vòng tầm thường kết U-23 châu Á và vòng sơ loại Asian Cup 2023 đều diễn ra ở Uzbekistan cho nên việc cầu thủ phục vụ cho cả U-23 lẫn nhóm tuyển có thể sắp xếp được.

Trưởng đoàn Lamsam cùng HLV Polking (trở về phụ trách team tuyển Thái Lan) và Worawut (U-23 Thái Lan) đã gồm cuộc làm việc kỹ lưỡng để sở hữu được thành phần mạnh mẽ nhất cho U-23 (thi đấu từ thời điểm ngày 2 cho 8-6) lẫn team tuyển đất nước (thi đấu từ thời điểm ngày 8 đến 16-6). Trong cuộc làm việc đấy, trọng tâm lớn nhất vẫn chính là làm sao để cuộc tái đấu cùng với U-23 VN, U-23 Thái Lan có thể đòi được món nợ trận thông thường kết SEA Games.

Để ship hàng cho kim chỉ nam “đòi nợ”, phía U-23 vương quốc của những nụ cười đã tăng tốc các mong thủ U-23 khác như tiền đạo Suphanat, tiền vệ tấn công Kritsada Kaman, Thanawat (đang chơi mang lại Leicester City).

Đúng là duyên nợ thân hai nền trơn đá, mà ví dụ là hai team U-23 việt nam và xứ sở của những nụ cười thân thiện khi chỉ 10 ngày sau trận chung kết sẽ lại tái đấu ngơi nghỉ sân chơi cao hơn nữa là vòng tầm thường kết U-23 châu Á. Thú vị là cả nhị đội hầu như giữ lại nhiều phần là thành phần chạm mặt nhau ở tầm thường kết SEA Games nhưng đầy đủ thay vai trò bạn cầm quân.•


Lịch thi đấu vòng tầm thường kết U-23 châu Á

Tại vòng tầm thường kết U-23 châu Á, đội U-23 VN nằm tại vị trí bảng C cùng với hai đội Đông phái mạnh Á đã chạm chán ở bán kết và chung kết SEA Games 31 là U-23 Malaysia cùng U-23 xứ sở nụ cười thái lan cùng với nhóm U-23 Hàn Quốc. Lịch đấu của team U-23 vn như sau: