Chung Kết Gpl Mùa Hè 2016

Sau những năm xây đắp và phạt triển, cộng đồng thể thao năng lượng điện tử Liên Minh lịch sử một thời tại Đông nam giới Á đã bao hàm bước tiến nổi bật về con số và quality qua từng năm. Trong đó, giải đấu GPL thường niên được xem như là thước đo đúng đắn nhất về trình độ của các nước trong khu vực vực, đôi khi là bước đệm đặc biệt quan trọng để đưa giang sơn xuất sắc duy nhất tranh tài sinh hoạt đấu trường nỗ lực giới.

Bạn đang xem: Chung kết gpl mùa hè 2016

Khác với các năm trước, mỗi quốc gia sẽ cử 1 đội tuyển xuất nhan sắc nhất nhằm tham gia tranh tài tại GPL mùa hè 2016. Điều này sẽ có tác dụng tăng sự kịch tính qua từng trận đấu, khi các đội tuyển tham dự đều là những vận động viên xuất sắc độc nhất vô nhị tại các nước trong quần thể vực.

*

Sáu team tuyển đại diện thay mặt cho sáu non sông trong cộng đồng Liên Minh huyền thoại Đông phái nam Á đã góp phương diện tại sự kiện này, gồm những: Việt Nam (Saigon Jokers), Thái Lan (Bangkok Titans), Malaysia (Kuala Lumpur Hunters), Philippines (Acclaim EmpireX), Indonesia (Kanaya Gaming) và Singapore (Vestigial).

Xem thêm: Buying Guide - Buy 3Ce Maison Kitsune Velvet Lip Tint

xeotocaocap.com Premier League Mùa Hè 2016 thi đấu theo hai thể thức:

Quốc gia xuất sắc độc nhất vô nhị sẽ bước lên ngôi vương của Liên Minh huyền thoại Đông nam Á, trở thành thay mặt cho khu vực tham dự vòng loại Wild Card ra mắt vào thời điểm cuối tháng 8/2016 tại Brazil.

Để ship hàng cho việc tranh tài của 6 team tuyển, Vietnam Esports sẽ lựa chọn thành phố Đà Nẵng là địa điểm đăng cai tổ chức, trong các số đó Vòng tầm thường kết sẽ tiến hành thi đấu tại Cung thể dục Tiên Sơn, chỗ đã ra mắt nhiều lịch trình và sự kiện mang tầm dáng quốc tế. Dự kiến, sẽ có được 8,000 lượt người theo dõi đến coi trực tiếp tại Cung thể dục thể thao Tiên đánh và hàng trăm ngàn khán giả theo dõi trực tuyến đường qua kênh truyền họa Vietnam Esports TV (http://vetv.vn/)

Bên cạnh việc đem lại trải nghiệm xứng đáng nhớ trong các nội dung thi đấu bài bản của giải đấu chính, hưởng thụ Esports của người ái mộ sẽ được mở rộng với những vận động bên lề đậm chất thể thao điện tử, như chương trình dự đoán đội vô địch với đa số món quà rất là hấp dẫn tự ban tổ chức, cùng sự kiện One Team One Dream cổ vũ ý thức đội tuyển vn tham dự GPL ngày hè 2016.

Thông tin chi tiết về sự khiếu nại xin tìm hiểu thêm tại xeotocaocap.com Mobile và website liên hiệp 360, đối chọi vị media chính thức của việc kiện: http://xeotocaocap.com360.vn

Giải đấu GPL Mùa Hè 2016 rất vinh dự được đồng hành cùng nhãn hàng Mountain Dew cùng SONY.