Chung kết cùng nhau tỏa sáng

-
Tối 6/11, vòng chung kết xếp hạng của công tác "Cùng nhau tỏa sáng" lên sóng cùng với phần tranh đấu của bađội Tam Sắc, Thanh nhan sắc vàÔ Kìa. Công dụng trongđêm,đội Tam nhan sắc (NSƯT Tú Sương, diễn viên Thụy Mười với ca sĩ Quốc Đại) giành thắng lợi thuyết phục cùng với số điểm hoàn hảo và tuyệt vời nhất từ 5 giám khảoChi Bảo,Việt Trinh,Việt Hương,Lê KhánhvàTrác Thúy Miêu. Chia sẻ sau đêm thi, NSƯT Tú Sương nhận định rằng chị rất bất ngờ và không đủ can đảm nghĩ rằng đội rất có thể trở thành tiệm quân của chương trình. Với danh hiệu này, team Tam Sắc đã nhận được quà tặng trị giá chỉ 300 triệu vnd tiền mặt. Đội Thanh Sắc vẫn giành được thương hiệu Á quân với giải thưởng 150 triệu đồng.

Bạn đang xem: Chung kết cùng nhau tỏa sáng


*

*

*
Các thí sinh share niềm vui thuộc nhau
*

*

Đội Ô kìa (Sam, Thuận Nguyễn, Trịnh Tú Trung) mang đến tiểu phẩm “Ba khía cạnh một lời”, nói đến 3 người bạn là mặt trời, khía cạnh trăng với Mặt đất. Vốn được có mặt với quy cách thức của chế tạo ra hóa chính là cùng cách tân và phát triển song tuy nhiên để lưu lại sự sống của muôn loài, tuy vậy Mặt trời (Thuận Nguyễn) với Mặt trăng (Sam) đã quyết định “cãi số” khi mang lòng yêu nhau. Bởi vì tình yêu cá nhân, cả hai sẽ không quan tâm đến việc sự va đụng của khía cạnh trời với Mặt trăng sẽ dẫn mang lại sự diệt vong của trái đất. Để ngăn cản tình yêu oan trái này, Mặt đất (Trịnh Tú Trung) đã võ thuật với mặt trời và ở đầu cuối Mặt trời đã chiến bại trong cuộc chiến sinh tử. Để cứu vớt sống khía cạnh trời, phương diện trăng đồng ý buông quăng quật tình yêu thương với anh. Tuy nhiên, nhờ bao gồm chú hạc thần kỳ, tưng năm cả hai được phép gặp gỡ nhau vào hồ hết dịp nhật thực và nguyệt thực.Tiết mục của đội Ô kìa mang lại nhiều thú vui với màn bay trên ko của Trịnh Tú Trung với Thuận Nguyễn, cũng như màn thả hàng ngàn con hạc giấy trên sân khấu. Diễn xuất của cả 3 cũng khá được giám khảo Lê Khánh cùng Việt Hương nhận xét là trưởng thành, khả năng hơn. Điều độc đáo là trong tiểu phẩm, 2 diễn viên Sam với Thuận Nguyễn đã bao gồm cảnh hôn môi thật trên sảnh khấu.

Xem thêm: Tổng Hợp Ngữ Pháp Tiếng Pháp Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu, Tổng Hợp Ngữ Pháp Tiếng Pháp Cơ Bản Bạn Cần Biết


*
Tham tài sản trợ đến chương trình bên nhau Tỏa Sáng, nhãn mặt hàng LIC - bớt Cân bình an tự hào trở thành bạn bạn sát cánh đồng hành của toàn bộ các sỹ tử trong hành trình dài khẳng định phiên bản thân và miêu tả tài năng của chính bản thân mình trong các lĩnh vực nghệ thuật.
"Giảm cân nặng giữ dáng vẻ - đầy niềm tin tỏa sáng” đó là thông điệp LIC ao ước gửi đến chúng ta trẻ. Mặc dù bạn thao tác làm việc trong bất cứ lĩnh vực nào hoặc môi trường xung quanh nào, nếu như khách hàng có nhan sắc vóc khoẻ mạnh, không bị béo phì, bạn sẽ luôn dành được sự từ tin cho chính mình - đó chính là những cách đi trước tiên đưa bạn tới sự thành công.