CHỒNG TÔI QUAN HỆ VỚI CHÓ

Tôi vừa hôn phối và tất cả một chuyện cứ vướng vào đầu tôi mãi: có… hai chú chó husky trong phòng hoa chúc của tôi! Tôi không có thể nhưng nhì “vị khách không mời” này khiến cho “chuyện ấy” của mình ì ạch. Tôi bảo với chồng, anh ấy chấp nhận đồng tình tuy vậy hễ mấy “cục cưng” đòi vào là chuyện lại y hệt như cũ…

N.Thủy (TP.HCM)

*
Không ít ông bà chủ cho phép những chú chó ngủ phổ biến - Ảnh minh họa


*

Trước tiên, phải bái phục bụng yêu thú cưng của ông xã bạn. Xin nói ngay, không vững chắc đôi thú cưng của ông chồng là thủ phạm.

Bạn đang xem: Chồng tôi quan hệ với chó

Đứng sau sự hư bột hư mặt đường đêm tân hôn của những cô phần nhiều là sự lạ lẫm, xấu hổ, có khi cả bẽ bàng… mặc dù vậy, cũng đừng bỏ qua những đồng phạm, mà các khi, như đang nói, chẳng biết đâu nhưng mà lần.

Nghe như đùa, bao gồm cô chẳng thể nào toàn trung tâm toàn ý anh đồng đội em vày không có theo được “trung đội gấu bông” từ bỏ khuê phòng công ty mình vào phòng hoa chúc. Có cô, mắt đề nghị chiều chàng, đôi mắt trái luôn luôn trông chừng mẫu rèm cửa chốc chốc lại bị gió tốc lên…

Rồi lại sở hữu tân lang là tín đồ đá bóng trung thành, mang lại phòng tân hôn cũng treo, dán đầy ảnh, pano đội bóng, chân dung cầu thủ. Vắt là trong đêm, cô gái trẻ cần trân mình chịu đựng cảnh vài chục “cặp mắt”, từ ước thủ đến giảng dạy viên “nhìn” chòng chọc vào cơ thể, vào cuộc ân ái của mình. “Làm gì cho nỗi thế?” đúng là nguyên bởi ấy cạnh tranh xi-nhê với nhiều phần nhưng cùng với những thiếu nữ nhạy cảm, chuyện không nghịch được đâu!

“Làm gì mang đến nỗi thế?” cũng chính là để ý đến khiến nhiều anh cười vào sự phàn nàn của người bạn đời tri kỷ về sự hiện tại diện của không ít vị khách vô duyên. Lựa chọn ngay cặp husky. “Hai con chó thì biết tai ác gì chuyện ấy?” - hẳn vẫn là phương pháp nghĩ của ông chồng bạn. Anh ấy nể bà xã nên xua đuổi chó ra tuy nhiên rồi lại không đành lòng đành mang chúng vào.

Xem thêm: Lời Bài Hát Tiến Lên Việt Nam

Làm sao bây giờ? gởi “thỉnh nguyện thư” quyết liệt không dừng lại ở đó tới người một nửa bạn đời yêu thú cưng chứ còn biện pháp nào khác. Nếu bằng lời chưa xi-nhê thì chứng tỏ bằng chính vì sự mạnh xuất sắc của xác thịt, bằng sự bất bình biểu đạt qua biểu cảm, qua âm thanh, qua cú nhíu mi phật lòng của khoái lạc. Rất bao gồm thể, bởi vì chưa nhận ra “thông điệp” ngay tại trận này mà chồng bạn cho rằng bạn vẽ vời, chuyện nhỏ xíu xé ra to.

Tôi hoài nghi rằng kêu đòi đến ráng mà có tín đồ không quan sát ra. Vớ nhiên, những lời khuyên này là mang lại tình nuốm bạn không muốn làm phật lòng ông xã bằng phương pháp chủ hễ xích cặp thú nuôi ngoài cửa và cũng bắt buộc thỏa hiệp bằng chiêu tắt không còn đèm đóm cho tắt hơi mắt.