Chồng của nhà văn gào lấy vợ khác

-

phái nữ nhà văn Gào ưng thuận những mâu thuẫn trong mái ấm gia đình cộng cùng với áp lực từ khá nhiều phía khiến cuộc hôn nhân của cô tung vỡ.

Bạn đang xem: Chồng của nhà văn gào lấy vợ khác


*
Nhà văn Gào tiết lộ cô từng rất đau khổ do phải chấm dứt cuộc hôn nhân gia đình 10 năm của mình

BTC

Nhà văn Gào (tên thật là Vũ Phương Thanh) là tác giả của nhiều đầu sách quen thuộc như Son môi, đến em gần anh thêm chút nữa, Đừng gọi là em cam kết ức... Cô từng có cuộc hôn nhân gia đình đẹp với bố nhóc tì kháu khỉnh. Tuy nhiên, Gào với chồng cũ quyết định "đường ai nấy đi" sau 10 năm bên nhau, điều này khiến nữ nhà văn cực kỳ đau khổ cũng như tiếc nuối.

Xuất hiện vào chương trình Lối ra của FPT Play, Gào tiết lộ cô từng chịu rất nhiều áp lực bởi bị mặt hàng loạt antifan "tấn công" với can thiệp vào đời sống cá nhân. Sau khi trải qua những lần "chiến đấu" với antifan, Gào nhận ra rằng bao gồm sự cố chấp của mình khiến cô càng bị công kích nhiều. Cho dù vậy, tại thời điểm đó, sự việc này cũng loại gián tiếp khiến ảnh hưởng một phần đến cuộc hôn nhân gia đình của cô.

*

Nữ công ty văn thừa nhận sự rét nảy của bản thân đã khiến đến antifan càng giận dữ và đả kích cô nhiều hơn

BTC

"Lúc đó, tôi gồm nhiều antifan cùng đang vào giai đoạn sợ hãi, những bạn antifan tấn công cả gia đình chồng cũng như nơi làm cho việc. Chồng cũ nhỏ hơn tôi 2 tuổi phải cách phản ứng để bảo vệ tôi hơi bị thái quá. Trong những lúc tôi đã châm lửa rồi nhưng bạn ấy lại đốt lửa to lớn hơn, ngày càng bùng cháy, cuối cùng bạn ấy còn bị chửi nhiều hơn tôi. Khi chú ý thấy điều đó tôi rất đau lòng và tất nhiên gia đình bạn ấy cũng bực bội vì bé của họ tự nhiên bị chửi bởi vợ của nó làm cho trò điên rồ trên mạng xóm hội. Tôi nhớ hôm đó khi tôi đăng tin tức lên Facebook của mình cùng hàng loạt trang báo đưa tin chuyện chúng tôi chia tay thì bạn ấy mới biết chứ bạn ấy không được nói trước điều gì hết cả. Tôi tự thông tin một bản thân luôn...", đơn vị văn Gào trải lòng.

*

Gào tiết lộ bản thân phải điều trị trầm cảm thời gian tương đối dài

BTC

bên cạnh đó, đơn vị văn Gào còn bật mí một vào những vì sao khiến cô đưa ra quyết định này là vì một cuộc điện thoại của gia đình. Gào phân tách sẻ: "Tôi đã khóc rất nhiều chỉ vì chưng một cú điện thoại của gia đình. Họ nói rằng hiện tại antifan của tôi đã gửi mail đến công ty và cần sử dụng rất nhiều từ sỉ nhục gia đình và chồng.

Xem thêm: Thang Đánh Giá Trầm Cảm Hamilton 【Thanhbinhpsy】, Thang Đánh Giá Trầm Cảm Hamilton (Hamd)

Mang đến nên, họ nói rằng nếu bây giờ tôi yêu thương chồng thì tôi hãy hi sinh. Cơ hội đó, tôi không hiểu từ mất mát đó là gì với trong một hành động bộc phát của mình, tôi nghĩ rằng hi sinh chính là từ bỏ... Thế là tôi viết thông báo đấy với khi báo đăng bạn ấy mới biết". Mặc dù nhiên, Gào cũng giải ham mê thêm rằng cuộc điện thoại của gia đình chỉ là "giọt nước tràn ly" sau những ngày cô "ngụp lặn" trong suy nghĩ bản thân đó là nguyên nhân khiến người thân bị công kích.

Ngoài ra, trước đó, vợ chồng của Gào cũng nhiều lần đề cập đến chuyện chia tay tuy vậy vẫn chưa thể đưa ra quyết định. Nữ bên văn thú nhận cả nhị đã phải "vẫy vùng" để cứu vãn hôn nhân, tuy nhiên, sau tất cả, cô với chồng vẫn ly hôn.

*

Sau những biến cố, đơn vị văn Gào bình tĩnh hơn cùng tập trung phát triển sự nghiệp để chăm lo cho những con

BTC

Sau khi ly hôn, Gào bắt đầu rơi vào trầm cảm, thậm chí, cô từng bao gồm những ý nghĩ tiêu cực. "Tôi nghĩ shop chúng tôi yêu nhau như thế cùng đã tất cả gia đình như thế thì nó sẽ ko bao giờ rã vỡ. Nhưng đến một ngày tôi nhận ra nó chảy vỡ rồi, tôi suy sụp với rơi vào trầm cảm. Tôi đã phải điều trị trong thời gian hơi dài. Tôi bị trầm cảm ko phải theo kiểu ngồi ở công ty gậm nhấm nỗi buồn cơ mà tôi còn tồn tại phản ứng khôn cùng tiêu cực. Gồm những ngày tôi đi chân trần ra xa lộ Hà Nội, bố mẹ với bạn đó phải đi search tôi", tác giả quyển sách Son môi bộc bạch. Thậm chí, cô từng gồm suy nghĩ tồi tệ hơn, mặc dù nhiên, sau đó, bao gồm những phản ứng ngây thơ của các con giúp cô bình tĩnh hơn.

Từ những biến cố, cô hiểu rằng việc gia đình đổ vỡ là do chính những mâu thuẫn trong gia đình còn những yếu tố khác bên phía ngoài chỉ chiếm một phần nhỏ. Sau một năm vật vã với nhiều vấn đề xảy ra vào cuộc sống, Gào cân nặng bằng trung tâm trạng của mình và tập trung vào việc xây dựng lại sự nghiệp. Nữ bên văn không thể quan trọng điểm quá nhiều đến antifan và chấp nhận đó là một phần của cuộc sống.