CHỌN SỐ MOBIFONE TRẢ TRƯỚC

Nắm bắt xu thế phân phát triển của thời đại công nghệ và sự bùng nổ của những dịch vụ tiện ích online, trang web Chọn số Online ra đời với mục tiêu góp người tiêu dùng tiếp cận trực tiếp tổng kho syên số lớn nhất lên tới hơn gần 2 triệu số của MobiFone cùng được tải syên ổn giá chỉ tận gốc.

Bạn đang xem: Chọn số mobifone trả trước

Từ khi đi vào hoạt động đến ni, Chọn số Online đã phục vụ một lượng lớn người tiêu dùng từ khắp nơi trên cả nước. Chỉ cần chiếc điện thoại của bạn được kết nối internet là bạn bao gồm thể chạm để chọn cho bạn một số điện thoại như ý cho dù ở bất cứ nơi đâu, bất cứ thời điểm nào.

Chọn số Online tự tin với lợi thế nổi bật đó là tất cả sim số được định giá bán theo chính sách của MobiFone, chỉ 50.000đ đối với slặng trả trước với 60.000đ đối với syên ổn trả sau. Đặc biệt người tiêu dùng tải syên ổn sẽ được đăng ký bao gồm chủ, mọi công bố cá thể người tiêu dùng cung cấp được bảo mật tuyệt đối.

Sau Lúc tra cứu được cho mình một syên số ưng ý, bạn tất cả thể lựa chọn một trong số rất nhiều gói khuyến mại cả về phút gọi với data hết sức hấp dẫn mà lại MobiFone cung cấp, giúp bạn tiết kiệm đáng kể cước di động hàng tháng.

Chọn số Online còn cung cấp dịch vụ Giao syên tại nhà trọn vẹn miễn tầm giá đối với những mướn bao hòa mạng mới tại quần thể vực nội thành Hà Nội và toàn TPhường Hồ Chí Minch. Giờ đây bạn ko phải mất công đến điểm giao dịch để làm cho syên ổn nhưng mà bao gồm thể khoan thai ngồi đơn vị chờ nhận slặng.

Chọn số Online - an tâm cài syên tận gốc, ship tận nhà!

*

* Hướng dẫn search số trên hệ thống Chọn số Online MobiFone

Bước 2: Tìm kiếm slặng theo nhu cầu:- Tìm số: Chọn đầu số bạn muốn hòa mạng (090, 093, 089, 07...)- Số cần tìm: Nhập số bạn muốn tìm kiếm (VD: 891, *33*, 99*)- Loại số: Chọn số thường, số đẹp, tất cả hoặc những loại số khác tùy ý.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chọn Keo Dán Màn Hình Điện Thoại Loại Nào Tốt Và Cách Sử Dụng

- Tình trạng: Chọn Trong kho hoặc chọn Tất cả để thấy cả những số đang bị giữ.- Loại mướn bao: Tìm số theo loại mướn bao trả trước hoặc trả sau.Nhấn nút Tìm kiếm.Bước 3: Chọn số ưng ý với nhấn vào “Giữ số” để giữ số.Bước 4: Nhập thông báo cá nhân của bạn nhưng mà hệ thống yêu thương cầu cho đến khi thông báo thành công xuất sắc, hệ thống cung cấp mã giữ số là dãy 6 chữ mẫu.

* Hòa mạng slặng tại điểm giao dịch MobiFone:

Để hòa mạng sim tại điểm giao dịch MobiFone, bạn chỉ cần cung cấp mã giữ số cùng chứng minh thư (thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu) đến giao dịch viên để làm cho thủ tục hòa mạng cùng nhận syên ổn.

*Giao syên tại nhà:

Sau Khi đăng ký giữ số thành công, bạn ấn chọn Nhận slặng tại nhà, cung cấp các biết tin liên hệ theo yêu cầu. Trong vòng 24 giờ, Chọn số Online sẽ xác nhận cùng tiến hành giao sim tận nhà đến bạn.