Chơi game khi mất mạng

-

Google Dino Trò Chơi! tất cả tin và điện thoại cảm ứng thông minh di cồn thiết bị được hỗ trợ. Để bước đầu trò chơi, chỉ việc nhảy (space hoặc mũi thương hiệu lên). Để ban đầu trò đùa trên smartphone di động, chỉ cần chạm vào màn hình. Ngồi xuống - mũi thương hiệu xuống.


Bạn đang xem: Chơi game khi mất mạng

*

cảm xúc như một fan Neanderthal lúc điện biểu lộ Internet chết? Google đọc được nỗi đau của anh ý và cung ứng một mát vui chơi giải trí để điền vào trong thời gian trong khi liên kết với World Wide web đang cố gắng để quay lại với cuộc sống. Khủng long thời tiền sử nhé! lợi thế lớn tốt nhất của trò đùa này là nó rất có thể được đùa mà không tồn tại Internet. Nó là một nguyên thủy bắn trong những ... Nhân vật chính là một cô bé dễ mến T-Rex của khủng long thời tiền sử nước kiệu một ở đâu đó vào một cổ sa mạc. Cứng cáp chắn, những con khủng long thời tiền sử trò nghịch có mục tiêu của nó: để tránh xương rồng và pterodactyls. Mặc dù trò chơi có vẻ như khá dễ dàng, nó ko đi lâu để dìm khó chính vì tốc độ của trò đùa sẽ không hoàn thành tăng lên lúc anh tiến bộ hơn nữa.


*

những trò hoàn toàn có thể được giới thiệu trong vì chưng trình duyệt trên cả điện thoại cảm ứng di động. Sự điều hành và kiểm soát được những đơn giản: khi chúng ta thấy rằng đen khủng long trong duyệt tất cả nghĩa rằng đó là không có kết nối Internet, chỉ cần nhấn phím phương pháp để khởi rượu cồn trò chơi. Cách cũng rất được sử dụng để khiêu vũ qua đầy đủ trở ngại. Mũi thương hiệu xuống được sử dụng để vịt. Nếu như bạn đang trên điện thoại thông minh di động, chỉ cần bấm không nhiều Crôm khủng long để có được vào hành động và tránh trở ngại quá. Mục tiêu là để sống càng lâu càng tốt. Màu nền sẽ biến hóa từ sáng sủa đến tối (sự chuyển đổi của ngày với đêm) sau khi đạt mức cột mốc tốt nhất định. T-Rex trò nghịch sẽ dừng lại một lần chúng ta không để tránh trở ngại tiếp theo sau hoặc một lượt Internet biểu lộ hồi phục.


Xem thêm: Cách Làm Mì Spaghetti Sốt Kem Thơm Ngon Béo Ngậy, Cách Làm Mì Ý Tôm Sốt Kem

*

Crôm trở nên tân tiến Hà Gabriel nói rằng họ không có internet là những gật đầu đồng ý với thời lịch sử từ trước cổ, sản phẩm triệu năm kia khi các công nghệ bùng nổ. Với trò chơi của trò là tài liệu xem thêm cho Google để mắt của lỗi minh họa. Crôm khủng long ẩn trò chơi gồm biệt danh "dự Án Bolan=" trong danh dự của Marc Bolan, thủ lĩnh của "T-Rex", một ban nhạc rock huyền thoại của rất nhiều năm 1970. Vào khi kiến thiết trò chơi, những kỹ sư nghĩ về về

giao đất Dino rộng năng như gầm cùng đá nhưng lắc đầu ý tưởng này nhằm giữ cho trò chơi tối đa dễ dàng và đơn giản hoặc "tiền". T-Rex trò chơi thứ nhất được giới thiệu trong tháng chín năm 2014, dẫu vậy nó đã không thao tác làm việc trên đó những phiên bản HỆ điều hành quản lý để Google phân phát triển ngừng đứa con tinh thần của chúng ta chỉ hồi tháng năm đó. Bây chừ anh không cần phải tắt cơ chế máy cất cánh hoặc ngắt kết nối Mạng để thưởng thức Crôm Dino tiếng chơi. Chỉ cần loại "Crôm://dino" vào duyệt địa chỉ cửa hàng đường để bắt đầu trò nghịch này vào một cửa sổ! các tác giả nhận định rằng trò này rất có thể kéo dài như 17 triệu năm – chính xác cho tiến trình này, Tyrannosaurus, lớn long vẫn còn đó sống trên trái Đất!

*


*
*

© 2016-2023 - Google Dino Trò Chơi. Tin tức về những trò nghịch và mã mối cung cấp được mang từ những nguồn mở.
العربية български Català Česky Dansk Deutsch Ελληνικά English Español Eesti keel Suomalainen Le français עברי हिन्दी Hrvatski Magyar հայերեն Bahasa Indonesia Italiano ქართული Lietuvių Latviešu valoda Македонски Melayu Nederlands Norsk Polskie Português Română Русский Slovenský Slovenščina Shqiptar Српски Svenska ไทย Türk Українська giờ đồng hồ Việt 中國