Angry birds 2

-

Giờ đây bọn họ đã hoàn toàn có thể chơi trò chơi Angry Birds 2 miễn giá thành trên lắp thêm tính thông qua giả lập BlueStacks. Đồng hành cùng bè bạn chim nổi giận và tiếp tục trận đánh với lũ heo xanh căm ghét trong phiên bạn dạng Angry Birds 2 PC đẹp mắt hơn, chất hơn lúc nào hết!

Chơi Angry Birds 2 miễn phí trải qua giả lập BlueStacks


Tải game Angry Birds 2 mang đến máy tính

Angry Birds 2 hay Angry Birds Under Pigstruction là phiên bạn dạng thứ 2 vào series trò chơi Angry Birds - trận chiến chim điên. Mặc dù chỉ gồm 2 phiên bạn dạng chính thức cho di động cầm tay nhưng nay họ đã rất có thể chơi Angry Birds 2 trên máy tính xách tay thông qua giả lập Android.

Bạn đang xem: Angry birds 2


Chinh phục loạt nhiệm vụ mới trong Angry Birds 2 PC


Cốt truyện trong Angry Birds II

Một ngày như bao ngày khác, Chef Pig với King Pig cử 1 bé heo xanh đi đánh tráo trứng của các chú chim nhưng đã bị phát hiện. Tuy nhiên heo xanh được cứu vị khinh khí cầu ở trong nhà heo nhưng cuộc chiến chim điên và heo xanh chưa bao giờ kết thúc. Bè cánh chim bực tức sẽ xua đuổi theo đám heo xanh chán ghét đồng thời Red cần tìm ra chìa khóa để giải cứu những người bạn của mình là Blues, Bomb, Mitilda…

Bầy chim nổi giận 2 trình làng dàn nhân vật mới

Đồng hành cùng hàng nghìn triệu game thủ để nghịch Angry Birds 2 miễn tổn phí - cuộc phiêu dạt đậm chất hành động theo phong cách bắn súng tọa độ thân quen thuộc. Lập team với chúng ta bè, sản xuất thành clan vững táo tợn và chinh phục mọi thách thức, sự khiếu nại trong nhiều chính sách game mới. Chúng ta đã sẵn sàng điều khiển những chú chim điên với thể hiện kỹ năng bắn súng cao su thiên nhiên của mình trong Angry Birds 2?


Chinh phục sự khiếu nại giới hạn thời hạn và thử thách hàng ngày

Tính năng game Angry Birds 2

Chọn con chim ngẫu nhiên để đặt trên súng cao su thiên nhiên và phun những nhỏ heo xanh đáng ghét. Căn ke bao gồm xác, chiến thuật hợp lý cùng 1 chút suôn sẻ sẽ đem về thành công mang đến bạn.Chinh phục level nhiều bàn chơi. Chơi phần đa level vui và gồm độ khó khăn tăng dần. Cuối cùng, bạn sẽ có cơ hội tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với quái vật Pig.Vượt qua thử thách hằng ngày và tìm phần thưởng kỳ quái.Lên cấp cho chim với cỗ lông new và tăng cường sức dạn dĩ ghi điểm. Tạo nên những chiến binh chim dũng mãnh, không bao giờ khuất phục.Tham gia tổ đội để vượt qua heo xanh với anh em và người chơi toàn cố giới.Gây tuyệt vời với đại bàng bí ẩn trong Bootcamp để kiếm chi phí và áp dụng trong cửa hàng độc quyền của anh ý ấy.Cạnh tranh trên đấu trường khốc liệt. Thi đấu với những người chơi khác và chứng tỏ ai là cao thủ phun chim?Thu thập các cái mũ dại dột với theme vui nhộn với lên cung cấp cho phong thái thời trang của chim điên.Bad Piggies đã quay trở lại - khỏe khoắn hơn và xanh hơn nữa.Chơi hàng trăm ngàn level được cập nhật bổ sung cập nhật và các sự kiện giới hạn thời gian.Chinh phục bảng xếp hạng cố kỉnh giới.Game trọn vẹn miễn phí với 1 số gói IAP tùy chọn.

Xem thêm: {Review} Bảng Màu Son Black Rouge Ver 6 Air Fit Velvet Tint, Son Kem Black Rouge Ver 6 Blueming Garden


Game bắn nhau tọa độ vui nhộn

Bầy chim bực tức đã “trở lại và lợi hại hơn xưa”

Sau thành công xuất sắc của Angry Birds, khoác dù có khá nhiều phiên bạn dạng mở rộng do Rovio cải cách và phát triển nhưng Angry Birds 2 new là cái brand name được kỳ vọng nhiều nhất.

Angry Birds 2 vẫn là câu chuyện về số đông chú chim kiêu dũng mà chúng ta yêu thích, lần này họ vẫn phải đối đầu và cạnh tranh với thế lực xấu xa qua loạt trách nhiệm bắn súng cao su đặc vui nhộn. Bắn chim vào nơi ẩn náu của heo để tạo ra 1 đụn hỗn loạn với sự tàn phá khủng khiếp. Hủy diệt tất cả bạn thân lợn ác ôn nhằm tiến lên level sau. Unlock loại súng mới để giúp bạn tiêu diệt bọn heo xanh khó khăn nhằn hơn, từ đó mang lại phần lớn quả trứng chim quý giá.

Lên cung cấp và chinh phục những nhiệm vụ khó hơn

Với phiên bản Angry Birds 2 đến máy tính, các bạn sẽ hòa mình vào trận chiến chim điên trên màn hình lớn hơn, hóa học hơn bao giờ hết. BlueStacks giúp đỡ bạn trải nghiệm Angry Birds 2 thật tuyệt vời và hoàn hảo nhất cùng âm nhạc sống động. Lựa chọn chú chim bất kỳ, bắn súng và tiêu diệt lũ heo xanh chán ghét trong các màn chơi thử thách của Angry Birds bắt đầu nhất!


Loc Nguyen


tải về
4,2 Mời bạn đánh giá!