Cho và nhận trong tình yêu

-
Nhận lại một sự quan tâm, hoặc đôi lúc chỉ đơn giản dễ dàng biết rằng bản thân vẫn trường tồn một giá trị, vị trí nào đó trong trái tim người ấy...

Bạn đang xem: Cho và nhận trong tình yêuCó chăng một tình yêu thương mãi mãi?

Có bao nhiêu người dân có thể khẳng định tình yêu của bản thân là bất di bất dịch trong thời đại yêu cấp tốc cưới cấp như hiện tại nay? lúc chính bản thân mình nhiều khi cũng quan trọng hiểu rõ, thật sự mình đã thích tốt yêu fan ấy?

Mỗi cuộc tình khi mở màn chẳng đề xuất đều đến từ những xúc cảm bất chợt, mọi rung rượu cồn nhất thời khiến cho ta khao khát được chạm mặt người ấy từng ngày, mong muốn muốn chiếm hữu người ấy là của riêng mình, hy vọng khoe cho tất cả thế giới và bằng hữu biết rằng mình đã yêu. 


*

Cảm xúc đam mê nồng nàn thuở lúc đầu yêu nhau sẽ kéo dài bao lâu?


Cảm xúc đam mê nồng nàn ấy có thể kéo nhiều năm bao lâu, điều đó lại hoàn toàn tùy ở trong vào thái độ cùng những trải nghiệm của mối quan hệ sau đó. Trải qua quy trình say mê ban đầu, lúc cả hai có thể tỉnh táo nhìn nhận và đánh giá lại mối quan hệ của bạn dạng thân và cảm nhận tình cảm của mình.

Bạn rất có thể sẽ bất ngờ khi hôm nay, thằng đồng bọn còn háo hức khoe tình nhân cùng đám các bạn thân, vẽ ra những viễn cảnh tương lai niềm hạnh phúc thì chỉ vài tháng sau lại phát hiện vẻ mặt thất thểu vì biện hộ nhau với đủ mọi lý do trên trời dưới đất.

Tôi bao gồm biết một cặp đôi, ngay trong ngày sinh nhật, fan yêu chàng trai còn chăm lo nhắn phần đa lời lắng đọng "Em yêu thương anh mãi mãi.." nhưng rồi chỉ chưa tới 1 tuần sau đó, cả hai đã hối hả rã đám với lý do "tình yêu của anh khiến cho em hụt hẫng", "anh không yêu em các như em nghĩ"...

Tình yêu luôn luôn cần cho với nhận

Phải chăng trong bất cứ mối quan hệ nam nữ nào, cho dù yêu nhau sâu đậm mang lại đâu thì trong tâm địa mỗi người, sự đòi hỏi là cấp thiết thiếu? Ai hoàn toàn có thể yêu nhau, chuẩn bị làm toàn bộ mọi việc lẫn nhau mà không ước ao một cảm tình đáp lại.


*

Ai rất có thể đoan cứng cáp yêu một fan không nên nhận lại điều gì


Đôi cơ hội tôi thấy tội nghiệp cho nhỏ dại bạn tôi, đang hơn 25 tuổi đầu cơ mà vẫn luôn luôn canh cánh trong trái tim mối tình đối kháng phương. Mặc dù cho anh chàng trong thời gian đơn côi hay đang niềm hạnh phúc bên cô người yêu nào đó, chúng ta tôi vẫn chỉ im re dõi theo, đồng ý ngồi lắng tai và share cùng anh chàng mỗi khi anh gặp gỡ chuyện ảm đạm phiền với người yêu, tuyệt nhiên ko hó hé nửa lời về tình cảm của mình chỉ vị cô không muốn đánh mất cả tình các bạn đã duy trì nhiều năm thân hai người.

Xem thêm: 50 Bức Tranh Thêu Chữ Thập Phong Cảnh Thiên Nhiên Kỳ Vĩ Đẹp Nhất

"Đơn phương như thế không thấy mệt mỏi à?" khi tôi hỏi thế, nhỏ tuổi bạn cười trả lời bình thản: "Mệt chứ! nhưng khi nghe người ta cười cợt vui hạnh phúc mỗi khi gặp mình vẫn thoải mái hơn gặp anh chàng lúc hốc hác, tiều tụy. Vậy là đủ, đến bao giờ cảm giác của tao tự nhiên và thoải mái hết thì ngừng thôi." 


*

"Yêu cho đến khi xúc cảm mất đi thì dừng lại..."


Phải chăng đó cũng là 1 cách được nhận? hạnh phúc khi thấy người bản thân yêu vui vẻ.

Những chuyện tình điển bên cạnh đó thế chắc rằng bạn với tôi đều đã có lần bắt gặp, đó chẳng buộc phải cũng là 1 trong sự yên cầu được dìm lại kia sao? thừa nhận lại một sự quan liêu tâm, hoặc nhiều lúc chỉ đơn giản và dễ dàng biết rằng bạn dạng thân vẫn mãi mãi một giá bán trị, địa chỉ nào đó trong lòng người ấy, dù là danh nghĩa các bạn thân, anh/em kết nghĩa... Hay bất cứ một danh xưng nào này mà ta có thể vin vào để điện thoại tư vấn tên cho mối quan hệ không-hẳn-bạn, chẳng-phải-người-yêu-ấy, nhằm vỗ về bao gồm mình với xem đó là nơi dựa cho tình yêu thương trong ý thức ấy.

Có sẵn sàng chờ đón vì một lời cầu hẹn?

Nếu bỗng một ngày, bạn nhận được lời ý kiến đề xuất từ người yêu: "Em ao ước dành vài năm để triển khai ước mơ của riêng mình, anh có sẵn sàng chuẩn bị đợi em trở về, bản thân sẽ bắt đầu lại?"

Bạn có sẵn sàng đánh cược, hy sinh 1 phần cuộc đời của bản thân mình cho tình thương ấy, liệu bạn có thiệt sự cho là đó đó là tình yêu thật sự, là đích đến sau cùng của đời mình?


*

Bạn có chuẩn bị sẵn sàng đánh đổi thời gian, tuổi trẻ vị một lời ước hẹn tình yêu.


Nếu câu trả lời là có, chẳng có nguyên nhân gì mà không chiến đấu cho điều linh nghiệm ấy. Bởi, để tìm kiếm một tín đồ thật sự dành riêng cho mình, trường hợp bạn đã kiếm tìm được, hãy trân trọng!

Cuộc sinh sống vẫn còn không ít điều thần hiệu xảy ra, vẫn còn đó hầu như tình yêu đẹp bền bỉ theo năm tháng. Vẫn còn đó chuyện cổ tích đời thường của anh lính trẻ bị tàn phế, vẫn đang còn những search yêu được kiếm tìm lại sau rộng 11 năm đợi đợi... Đôi khi, tình yêu là phần nhiều điều không thể theo bất kể định nguyên tắc nào, không thể giải thích hay đối chiếu đúng sai, nó vẫn hiển hiện ở đều ngóc ngỏng trong cuộc sống, hàng ngày lại mang đến những kì tích.