Chim én mùa xuân coca cola

-

Mỗi cơ hội xuân về là thời gian để những nhãn mặt hàng “thỏa sức” sáng chế và tinh thông văn hóa phiên bản địa thông qua những phiên phiên bản thiết kế rất dị và quánh biệt.

Bạn đang xem: Chim én mùa xuân coca cola

Nằm giữa những danh sách nhãn sản phẩm có thành phầm Tết được tình nhân thích qua từng năm, bao bì Tết của Coca-Cola trong năm này có gì đáng ước ao đợi? Mời các bạn đọc bài viết dưới đây.

*

Thấy én rubi là thất … Coca-Cola!

Quả thiệt là như vậy, CocaCola đã thành công trong việc khắc sâu hình hình ảnh én vàng trong lòng trí khách hàng. Một số người rất có thể cho rằng đó là sựa chọn lựa “khá an toàn” nhưng đa phần thừa dìm khó hoàn toàn có thể tìm ra được hình hình ảnh hay biểu tượng nào đày đầy đủ cho đều điều may mắn, sun túc và có đầy sự sum vầy ngày đầu năm hơn đều cánh én.

*

Trung thành với cùng một hình tượng chủ đạo nhưng cánh én Coca-Cola từng năm với một màu sắc và chân thành và ý nghĩa khác biệt. Năm 2015, mẫu thiết kế An – Tài – Lộc của Coca-Cola nhận được không ít sự tán thưởng khi truyền cài đặt lời chúc viên mãn cho các gia đình Việt đầu xuân.

Năm kế tiếp, với hình hình ảnh đàn chim én sum vầy liên kết thành ngôi sao, hoa mai với trái tim, Coca-Cola vẫn đưa ý nghĩa sâu sắc của đàn chim én lên một tầm mới, hình mẫu cho hi vọng, kết nối và yêu thương.

Tết Đinh Dậu 2017, hình ảnh cánh én rubi của Coca-Cola lại gây tuyệt hảo nhờ xây cất vô thuộc tỉ mẩn với họa tiết thiết kế thuần Việt, đậm màu xuân. Bộ tía lời chúc bên trên mỗi mẫu lon khiến cho người ta liên quan tới đa số câu đối tết thường xuyên được treo vào nhà: “Giữ vẹn niềm tin”, “Đón một bắt đầu” cùng “Đủ đầy phú quý”.

Xem thêm: Hai Anh Đẹp Trai Khoe Cu To Cực Khủng Nhìn Là Mê Ngay, Trai Nhật Khoe Cu

Có thể nói, chủ yếu dấu ấn Việt đậm chất được sáng tạo mới mẻ trong từng kiến thiết qua những năm liên tiếp đã giúp Coca-Cola chiếm được nhiều tình cảm của doanh nghiệp mỗi mùa tết.

Thiết kế trẻ trung, phá bí quyết trong bộ sưu tập Tết 2018

Dạo quanh những kệ hàng nhà hàng siêu thị vào những ngày nay sẽ dễ ợt nhận ra Coca-Cola đã được “thay áo mới” trẻ trung hơn, phóng khoáng hơn. Được biết, để có được phần đa nét vẽ phá cách mới mẻ ấy, năm nay, lần trước tiên Coca-Cola hợp tác và ký kết với ba họa sĩ trẻ có Phan Thành Đạt (Đạt Phan), Châu Trọng Hiếu (Mr. Sith) với Lương Công Anh Đức (Luongdoo).

*

Họ là bạn lên bản vẽ tay cho ba mẫu lon cùng với 3 chủ đề: tình cảm gia đình, tình yêu lứa đôi và cảm tình cộng đồng. Cả bố chàng trai vốn được biết đến là những người dân có niềm đam mê quan trọng đặc biệt đối với việc khai thác, có tác dụng mới chất liệu dân gian qua phần lớn nét vẽ tay tỉ mẩn, phương pháp điệu. Điểm cộng đến Coca-Cola lúc quyết định tìm đến họ để thuộc thổi một luồng gió bắt đầu trong các xây đắp én vàng ngày tết thân thuộc của mình.

Khách quan nhưng mà nói, mẫu thiết kế bao bì của Coca-Cola Tết năm nay không thuộc dạng “đốn tim” người tiêu dùng từ dòng nhìn đầu tiên nhưng một khi đang hiểu được ý nghĩa đằng sau mỗi mẫu lon thì càng ngắm càng “ưng bụng”. Trong mẫu thiết kế của Đạt Phan, hình hình ảnh gia đình én vàng chụm đầu, đôi cánh của én bố, én mẹ giang rộng để chở che bầy con đã diễn đạt sống động tình yêu gia đình ấm cúng và đầy đủ khoảnh tương khắc đoàn viên. Trong lúc đó, Mr. Sith lại họa bắt buộc bức tranh tình yêu của đôi én ngày xuân, gợi cảm xúc cho một mùa yêu bùng cảm xúc. Cho đề tài tình yêu cộng đồng, Luongdoo đã sáng tạo hình ảnh 3 cánh én ngậm cành lộc xuân, bảo hộ cho gần như may mắn, an vui tề tựu từ 3 miền, lan tỏa hạnh phúc mang đến từng nhà.

*

Bằng cách chinh phục thị ngôi trường quà tặng mùa Tết bằng mẫu bao bì thiết kết khéo léo kết hợp truyền thống cùng hiện đại cho biết thêm qua từng nào năm, Coca-Cola đã diễn tả “bản lĩnh” với “phong độ” của một doanh nghiệp lâu đời trong việc am tường tâm lý người tiêu dùng Việt Nam. ở kề bên đó, việc bắt tay hợp tác các họa sĩ trẻ cũng là cách đi khôi lỏi mục đích dẫn chứng cho sự cởi mở và không hoàn thành sáng tạo nên của thương hiệu này để luôn là ngành hàng yêu dấu của cách người tiêu dùng khi tra cứu kiếm đông đảo điều ý nghĩa thân yêu quý qua đa số món kim cương Tết đẹp, phong cách và đầy ý nghĩa.