Chie cô bé hạt tiêu full online

-

Chie - Cô bé xíu Hạt Tiêu

Tác giả Haruki Etsumi
Bộ sách
Thể loại Manga
Tình trạng Manga
Định dạng eBook mobi
Lượt xem 6798
Từ khóa eBook mobile full Haruki Etsumi Futabasha Giải Manga Shogakukan truyện tranh Thiếu Niên Gia Đình Văn học tập Nhật bản Văn học tập phương Đông
Nguồn

*

Tớ tên là Chie! Tớ hình thành và khủng lên nghỉ ngơi Osaka! Tính tớ hơi "bà vắt non" một tí, tuy nhiên chỉ vì chưng ông ba (Tetsu) gàn nghếch khiến cho mẹ bắt buộc bỏ nhà đi làm việc tớ đề xuất sống 1 mình mà ra cả!! Và mẩu chuyện về cuộc sống đời thường của cô bé nhỏ hạt tiêu Chie giữa quả đât người khủng bắt đầu!!!

Chie - Cô bé xíu hạt tiêu(じゃりン子チエJarinko Chie?)là một loạtmangacủa họa sĩHaruki Etsumi. Nó được đồng loạt hóa bởiFutabashatrongManga Actiontừ giữa năm 1978 - 1997 và được sưu tập lại thành 67tankōbon.Chie - Cô bé nhỏ hạt tiêunhậnGiải thưởng Manga Shogakukannăm 1981 mang đến manga chung.

Bạn đang xem: Chie cô bé hạt tiêu full online

<1>

Bộ truyện được đưa thể nhì lần, lần đầu tiên làphim phim hoạt hình animedoTokyo Movie ShinshavàTohosản xuất cùng đạo diễn bởiTakahata Isao, đoạt giải quán quân tạiNhật Bảnvào ngày11 tháng 4năm 1981. Theo sau đó là 103 tập cũng được sản xuất vị Tokyo Movie Shinsha, được vạc sóng trên tivi ngày3 mon 10năm1981và25 tháng 3năm1983.

Tại Việt Nam, 17 tập đầu tiên của Chie – Cô bé xíu hạt tiêu từng đượcNhà xuất bản Kim Đồngxuất bản khi không có bản quyền vào năm1998và tái phiên bản vào năm2003. Tự ngày12 tháng 2năm2014, Chie cô bé nhỏ hạt tiêu được mua phiên bản quyền và xuất bản đầy đủ.

Nhân vật thiết yếu trong truyện là cô bé nhỏ Chie nhỏ tuổi nhắn dễ thương. Mặc dù còn rất bé dại tuổi cơ mà cô đã cần đương đầu với cuộc sống thường ngày cơm áo gạo tiền bằng cách mở siêu thị chả nướng. Bà bầu cô nhỏ xíu vì không chịu được nổi người cha đã vứt nhà đi. Tuy nhiên, cô nhỏ nhắn rất kiên trì và nghị lực với toàn bộ và cửa hàng xuyến gia đình rất thành thạo. Cô nhỏ bé có những cân nhắc vừa già dặn, lại vừa xứng đáng yêu, hồn nhiên. Cuối cùng, hạnh phúc đã bắt đầu mỉm mỉm cười khi bà bầu cô bé bỏng quay trở về với người cha bất đầu gắng đổi.

Xem thêm: Top 10 Viên Nghệ Sữa Ong Chúa At Gold Giá Bao Nhiều, Top 10 Viên Nghệ Sữa Ong Chúa Bao Nhiều Tiền

Bố của cô bé bỏng là Tetsu, tính tình nóng tính bồng bột, lêu lổng ăn chơi cả ngày như bạn trẻ và nổi tiếng là 1 trong những tên côn thứ hung hãn trong vùng. Tuy vậy Tetsu cũng lại là một trong những tên du côn không thao tác làm việc trái điều khoản và là 1 trong những người phụ thân rất mực yêu thương con. Cho dù nhân trang bị này luôn miệng nói ghét người bà xã đã bỏ đi (Yoshiko - một người thiếu nữ hiền lành, phúc hậu) nhưng thực tế Tetsu cực kỳ nghe lời, tôn trọng và ý muốn vợ trở lại (thậm chí Tetsu còn hết sức ganh tỵ khi quan sát hai mẹ con Chie vui vẻ bên nhau), hình như Tetsu luôn luôn sợ chị em và vâng lời bà. Một nhân đồ vật nữa hoàn toàn có thể làm Tetsu sợ là cô giáo Hanai - đó là người luôn giúp đỡ Tetsu hòa nhập với tất cả người và hướng Tetsu đếncái thiện.

Bộ truyện còn có hai nhân đồ vật rất quan trọng đặc biệt nữa là hai con mèo được người sáng tác thể hiện quan tâm đến của bọn chúng trong truyện (Cục Sắt và Antonio Junior). Viên Sắt (hay "Tetsu còi" vào ấn phiên bản đầu tiên sinh hoạt Việt Nam) là chú mèo cá tính này được Chie đem về nuôi. Nó rất ác loạn (ngay cả ba Tetsu cũng bắt buộc sợ) - do vậy Chie đặt tên nó giống phụ thân mình. Tuy ko thân thiện đối với người không tính nhưng chú mèo đó lại rất nghe lời Chie và Yoshiko.

Bộ truyện đưa về rất nhiều bài học nhân văn cảm động về cuộc sống đời thường và tình yêu gia đình.