CHIA SẺ THÔNG TIN VỊ TRÍ THEO THỜI GIAN THỰC VỚI NGƯỜI KHÁC

Google Maps tất cả một khả năng rất lôi cuốn cơ mà hầu như người tiêu dùng hầu hết ko lưu ý đến. Tính năng này được cho phép theo dõi và quan sát vị trí theo thời hạn thực của bất cứ bằng hữu, người thân trong gia đình nào.


Tính năng share địa chỉ thời hạn thực chất nhận được người tiêu dùng quan sát và theo dõi sự di chuyển của nhau trên bản vật Google Maps, thông qua đó rất có thể thuận tiện tìm đến địa chỉ của nhau rộng.

Bạn đang xem: Chia sẻ thông tin vị trí theo thời gian thực với người khác

*

Tính năng share vị trí thời hạn thực đã làm được Google cập nhật mang đến phiên bản đồ vật Google Maps khoảng chừng 1 thời gian trước, tuy vậy còn khá ít người dùng biết với sử dụng nhân tài này.

Tính năng này khá giỏi lúc chất nhận được các bạn chia sẻ cho đồng đội, người thân của chính mình có thể theo dõi và quan sát vị trí của người tiêu dùng trên Google Maps. Quý khách hàng đi đâu thì Google Maps đã hiển thị bạn sinh hoạt kia, miễn là tất cả kết nối Internet. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chúng ta sử dụng kỹ năng này:

Lưu ý:

-Quý Khách cần phải đăng nhập thông tin tài khoản Gmail bên trên vận dụng nhằm hoàn toàn có thể sử dụng chức năng này

- Bài viết thực hiện bên trên thực hiện hình hình ảnh bên trên iPhone, bên trên Android biện pháp theo tác giống như.

Đầu tiên, sản phẩm của người tiêu dùng phải bật GPS để áp dụng Google Maps hoàn toàn có thể theo dõi được địa chỉ của chúng ta. Sau lúc kích hoạt GPS, các bạn hãy vào ứng dụng Google Maps. Tại đồ họa bao gồm của Google Maps, nên lựa chọn vào hình tượng 3 gạch ở góc cạnh trái trên screen > Chọn kĩ năng “Location Sharing”.

Xem thêm: Có Nên Dùng Sim 4G Viettel Trọn Gói 1 Năm Không Cần Nạp Tiền

*

Tại hình ảnh này, chúng ta cũng có thể tùy chỉnh thiết lập thời gian share địa chỉ của phiên bản thân bằng phương pháp tăng giảm thời gian nghỉ ngơi nhì biểu tượng vệt cộng với vệt trừ. Hoặc bạn có thể lựa chọn mục “Until you turn this off” nhằm chia sẻ thường xuyên cho tới khi bạn tắt chia sẻ.

*

Sau lúc thiết lập cấu hình chấm dứt thời gian, các bạn sẽ bao gồm 3 cáh nhằm chia sẻ địa chỉ của bản thân:

- Select People: Chọn mục này các bạn sẽ gửi links chia sẻ địa chỉ qua Thư điện tử hoặc số điện thoại.

- Message: quý khách sẽ gửi link share địa chỉ qua tin nhắn

- More: Để các bạn tạo nên link cùng copy link đó gửi qua đến anh em.

*

Giờ bằng hữu, người thân của người sử dụng chỉ việc truy vấn vào link chính là hoàn toàn có thể quan sát và theo dõi vị trí của người sử dụng theo thời gian thực. Bạn cũng có thể thêm anh em không giống của chính mình vào nhằm thuộc theo dõi địa điểm của nhau.

Mong rằng nội dung bài viết này đang hữu ích cho chính mình cùng nhớ là chia sẻ cho anh em của bản thân mình nhằm thuộc áp dụng nhé!