Chỉ còn lại nỗi nhớ

-

Mỹ Dung vừa chủ yếu thức ra mắt MV mới trở lại đường đua Vpop thời điểm cuối năm có tên "Chỉ còn trong nỗi nhớ". Đây là bản ballad tất cả giai điệu nhẹ nhàng, ca từ tình cảm của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy, phù hợp với sở trường giọng hát của Mỹ Dung.

Bạn đang xem: Chỉ còn lại nỗi nhớ

Nội dung MV "Chỉ còn trong nỗi nhớ" là một tình cảm đẹp của một cặp đôi, sau đó tan vỡ bởi vì một hiểu lầm. Nhưng đằng sau tất cả là cả một câu chuyện bi thương, nhưng mà đến lúc ta nhận ra mình đã bỏ lỡ thì chỉ còn là hồi ức.

Xem thêm: Tìm Hiểu Chi Tiết Về Dòng Xi Lanh Khí Nén 1 Chiều, Xi Lanh Khí Nén

Sau đây, mời những bạn cùng theo dõi MV và lời bài xích hát trong bài viết dưới đây.

MV Chỉ còn vào nỗi nhớ - Mỹ Dung


Lời bài xích hát Chỉ còn vào nỗi nhớ - Mỹ Dung

Chỉ còn lại vào nỗi nhớ, láng hình ai Chỉ còn lại vào kí ức, tháng ngày êm đềm Chỉ còn cô đơn, chỉ còn chơi vơi Từ cơ hội xa anh, người ơi.. Một bản thân trong những đêm tối, em ngồi đây Còn lại gì sau những tháng năm yêu thương nồng say? Chẳng thể đưa tay níu lấy, chẳng thể giữ giấc mơ này Chỉ còn lại vào những nỗi nhớ

ĐK: (Liệu thời gian bao gồm thể mờ phai đi vết thương lòng tuyệt chỉ làm trái tim thêm quặn đau vày hoài mong muốn Em cố chôn vùi, mà lại sao vẫn ngậm ngùi, chẳng thể ngăn từng đêm giọt lệ hoen mắt cay. Phải trôi qua bao nhiêu ngày tháng em mới quên được, Khi hình dung anh trong tim trí em vẫn còn đây. Hối tiếc muộn màng, niềm thương nhớ ngập tràn Giờ yếu đuối khi chẳng thể ngăn nước mắt rơi, vị quá yêu anh..) Một bản thân trong những đêm tối, em vẫn nơi đây, Dẫu biết chẳng còn gì, anh hỡi… Chẳng thể đưa tay níu lấy, chẳng thể giữ giấc mơ này Chỉ còn lại những nỗi mong chờ..