Chế sạc không dây cho iphone

-

Sau đều màn chế tạo thú vị như đổi mới iPhone thành USB, kỹ sư Scotty Allen sinh sống tại Trung Quốc thường xuyên mang chức năng sạc ko dây lên iPhone 7.

Bạn đang xem: Chế sạc không dây cho iphone


Theo Cultofmac, Scotty Allen, một kỹ sư sinh sống tại Thâm Quyến, china vừa thành công xuất sắc trong việc mang sạc không dây lên iPhone 7.

Allen đang đi đến các cửa hàng điện tử ở khu Huaqiangbei trên Thâm Quyến, trung hoa để tra cứu kiếm các linh phụ kiện phù hợp.

Toàn bộ quy trình thực hiện quá trình này vẫn được khắc ghi và đăng sở hữu trên kênh YouTube "Strange Parts" cùng với độ dài đoạn phim lên cho tới 40 phút. Theo đó, Allen sẽ thất bại khá nhiều lần trước khi tự chế được bộ sạc không dây cho loại iPhone 7 của mình.

*
Sau nhiều nỗ lực,Scotty Allen đã sản xuất thành công cỗ sạc ko dây đến iPhone 7 dẫu vậy ông khuyên mọi người không nên tự ý áp dụng chúng.

Hiện tại, ông đang dần rao phân phối một cỗ sạc ko dây từ chế dành riêng cho iPhone 7 có giá 70 USD tại trang web "Strange Parts", tuy nhiên ông khuyên người tiêu dùng không nên thử nếu chỉ có 1 chiếc năng lượng điện thoại".

"Tôi sẽ không còn chịu bất cứ trách nhiệm gì giả dụ như thiết bị của doanh nghiệp bị hư hay chạm chán phải các vấn đề về kỹ thuật", Allen cho thấy thêm trên trang web của mình. "Bộ pin này chỉ dành cho nhưng bạn thích trải nghiệm. Đây chỉ là bản thử nghiệm, như các bạn đã thấy vào video, công ty chúng tôi đã gặp mặt khá nhiều trở ngại khi chế tạo chúng".

Xem thêm: Tìm Bài Hát "Chia Ta Chia Tay Nhau Từ Đây " (Kiếm Được 17 Bài)

Trước đây, Scotty Allen đã thành công khi biến bộ nhớ iPhone thành USB, tích hòa hợp giắc cắn tai nghe mang đến iPhone 7 cùng nâng cấp dung lượng iPhone 6 từ bỏ 16 GB lên 128 GB.


Xiaomi mày Mix 2S màu xanh ngọc lục bảo về VN, giá bán 16,6 triệu đồng

Chỉ ít ngày sau khi ra mắt, Xiaomi mi Mix 2S màu xanh da trời ngọc lục bảo đã có xách tay về việt nam và bán với mức giá bán 16,6 triệu đồng.


Thế Anh


tự chế sạc không dây iPhone 7 táo bị cắn YouTube iPhone sạc không dây iPhone chế sạc pin iPhone iphone 7 trường đoản cú chế sạc iphone


YouTube

*

lốt ấn Huawei P20 Pro trong số những bức ảnh đẹp về thành phố sài thành

0 100

Vượt qua hơn 1.000 người, những thí sinh của cuộc thi nhiếp hình ảnh "TP.HCM 2018" đã trình bày xuất dung nhan phần thi của bản thân tại vòng eo với sự giúp đỡ của Huawei P20 Pro.

*

Nikon ra mắt hai chiếc máy hình ảnh không gương lật full-frame

0 103

Cuối cùng, Nikon đã bước đi vào thị phần máy hình ảnh không gương lật full-frame với hai chiếc máy bắt đầu Z6 với Z7.

*

px 3 XL mở ra với dáng vẻ xấu hơn iPhone X?

0

Phải mang lại ngày 4/10, thành phầm của Google mới xác định ra mắt, cơ mà hiện đang có một số trong những hình hình ảnh được cho rằng của smartphone này.