CHẠY VÀO CƠN MƯA SAU NỖI BUỒN

MV ca khúc Cô Đơn Sẽ Tốt Hơn của Lương Gia Hùng được xếp vào top bản hit nhẹ nhàng, được nhiều khán giả yêu thích hiện nay. Giai điệu nhẹ nhàng, ca từ ý nghĩa, chắc chắn bài hát này sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí lý tưởng. Cùng lắng nghe và cập nhật lời bài hát Cô Đơn Sẽ Tốt Hơn dưới đây.

Bạn đang xem: Chạy vào cơn mưa sau nỗi buồn

Bài hát Cô Đơn Sẽ Tốt Hơn vừa được Lương Gia Hùng giới thiệu trên thị trường âm nhạc Vpop đã được Kiều mini cover lại, thuộc vào top bản hit cover ấn tượng hiện nay. Lời bài hát Cô Đơn Sẽ Tốt Hơn ý nghĩa nói về những cô đơn.

Xem thêm: 46 Túi Xách Nữ Hàng Hiệu Đẹp Ý Tưởng, Túi Xách Đẹp Giá Tốt Tháng 11, 2021

 

MV Cô Đơn Sẽ Tốt Hơn – Lương Gia Hùng

Karaoke Cô Đơn Sẽ Tốt Hơn

Remix Cô Đơn Sẽ Tốt Hơn

Cover Cô Đơn Sẽ Tốt Hơn

 

Lời bài hát Cô Đơn Sẽ Tốt Hơn

Đã từng trao yêu thương rất nhiều Nhận lại đắng cay cũng rất nhiều Tim anh mệt rồi, yêu thương cũng đã cạn rồi Ngọt ngào đôi môi khiến anh sợ Lọc lừa dối gian khiến anh sợ Tim anh mệt rồi, buông tay làm bạn đơn côi Chạy vào cơn mưa giấu nỗi buồn Chợt như tiếng mưa cũng đang buồn Tiếng mưa não nề như mắt ai ưá dòng lệ Ừ thì cô đơn cũng không tệ Chẳng phải nhớ ai thương ai tự tại Đớn đau vội vàng lướt qua êm đềm nhàm chán Giật mình trong đêm chơi vơi lạnh lẽo vội tìm ký ức Cần một hơi ấm sau những nụ cười vụn vỡ Mặt trời bừng sáng rọi soinhững vết Thương nên chắp vá úa nhàu Nói nói cười cười nhưng tim âm thầm rỉ máu Thà rằng cô đơn chẳng yêu ai cả, để mình nhận ra Nhiều người đang yêu cũng vẫn lạnh lẽo cô đơn đấy mà. Chẳng buồn khi ngắm lại bức ảnh cũ. Vứt đi những thứ không thuộc về Chẳng ai gần kề, nắm lấy tay khi mình buồn đâu. Chạy vào cơn mưa giấu nỗi buồn Chợt như tiếng mưa cũng đang buồn Tiếng mưa não nề như mắt ai ưá dòng lệ Ừ thì cô đơn cũng không tệ Chẳng phải nhớ ai thương ai tự tại Đớn đau vội vàng lướt qua êm đềm nhàm chán Giật mình trong đêm chơi vơi lạnh lẽo vội tìm ký ức Cần một hơi ấm sau những nụ cười vụn vỡ Mặt trời bừng sáng rọi soinhững vết Thương nên chắp vá úa nhàu Nói nói cười cười nhưng tim âm thầm rỉ máu Thà rằng cô đơn chẳng yêu ai cả, để mình nhận ra Nhiều người đang yêu cũng vẫn lạnh lẽo cô đơn đấy mà. Chẳng buồn khi ngắm lại bức ảnh cũ. Vứt đi những thứ không thuộc về Chẳng ai gần kề, nắm lấy tay khi mình buồn đâu. Giật mình trong đêm chơi vơi lạnh lẽo vội tìm ký ức Cần một hơi ấm sau những nụ cười vụn vỡ Mặt trời bừng sáng rọi soinhững vết Thương nên chắp vá úa nhàu Nói nói cười cười nhưng tim âm thầm rỉ máu Thà rằng cô đơn chẳng yêu ai cả, để mình nhận ra Nhiều người đang yêu cũng vẫn lạnh lẽo cô đơn đấy mà. Chẳng buồn khi ngắm lại bức ảnh cũ. Vứt đi những thứ không thuộc về Chẳng ai gần kề, nắm lấy tay khi mình buồn đâu. Chẳng ai gần kề, nắm lấy tay khi mình buồn đâu.

*

Lyrics Cô Đơn Sẽ Tốt Hơn được Lương Gia Hùng trình bày

Ca khúc Anh cô đơn quá của Chi Dân, bài hát Hôm nay tôi cô đơn quá của Tóc Tiên, bài hát Cô đơn mình tôi của Sara Luu và Ivone đều nói về chủ đề cô đơn. Trong đó, bài hát Hôm nay Tôi cô đơn quá được sử dụng chất liệu âm nhạc ấn tượng, được mọi người yêu thích hơn cả.