Chạy Ngay Đi Tua Ngược

Không cam tâm vì đoạn trailer chỉ ngắn 45 giây, CĐM đua nhau tìm bí mật ẩn đậy trong trailer ngắn ngủi và sau cuối họ cũng phát chỉ ra được điều bí mật.

Bạn đang xem: Chạy ngay đi tua ngược


Không cam tâm vày đoạn trailer chỉ ngắn 45 giây, CĐM đua nhau tìm bí mật ẩn che trong trailer ngắn ngủi và ở đầu cuối họ cũng phát hiển thị được điều bí mật.

Tung trailer MV Chạy ngay Đi lâu năm vỏn vẹn 45 giây, Sơn Tùng MTP ngay chớp nhoáng trở thành cái tên hot độc nhất vô nhị MXH Việt. Anh ko chỉ khiến khán giả bất thần vì tái xuất thuộc “ma nữ” đất nước xinh đẹp thái lan Mai Davika nhưng mà còn khiến cho người mến mộ vô cùng khó khăn hiểu bởi không nghe ra nổi chút nhạc điệu nào trong ca khúc mới.

*
Mai Davika xuất hiện thêm trong trailer MV Chạy tức thì Đi.

Không chịu ngồi yên, các cao nhân MXH ngay mau lẹ vào cuộc, kiếm tìm mọi bí ẩn giấu trong trailer khôn cùng hot này. Và điều gì cho tới cũng tới, ở đầu cuối cư dân mạngcũng truy tìm kiếm được điều túng bấn ẩn bằng cách tua trái lại video. Sau thời điểm được xử trí lại,cả hình hình ảnh lẫn âm thanh đều bị chạy trái lại và người ngưỡng mộ đã nghe ra được một đoạn beat quý giá trong ca khúc Chạy ngay lập tức Đi.

*

*

*
Một số hình hình ảnh trong trailer.

Xem thêm: 60+ Bộ Phim Hàn Quốc Hay Nhất Mọi Thời Đại, Cập Nhật Mới 39 Bộ Phim Hàn Quốc Hay Trên Netflix

Nhiều tín đồ nhận xét, đoạn beat mà họ nghe được trong trailer quả thực cực chất. Dĩ nhiên chắn, đây đã lại là 1 tác phẩm “không phải dạng vừa đâu” tiếp theo sau của Sơn Tùng. Cạnh bên đó, rất nhiều netizen tỏ ý phấn khích vì chưng trò chơi thách đố bắt đầu này của Sơn Tùng gửi cho cộng đồng người hâm mộ:

- "Hôm qua nghe đã thấy kì kì rồi. Đúng là có điều ẩn che thật".

- "Không ngờ còn cao siêu vậy luôn á, mốt sếp tung trailer bài nào là bắt buộc kiểm tra thật kỹ càng mới được".

- "Thì ra phiên bản thân trailer chính đã trở nên tua trái lại nên new không nghe ra mẫu gì".

- "Ai đưa ra được điều này đúng thánh luôn".

*
Cùng chờ đón MV Chạy ngay Đi trong thời gian sắp tới nhé.

Chơi trò thách đố dân cư mạng bằng phương pháp tung ra đoạn beat ngược vào trailer, Sơn Tùng chắc chắn rằng không thể ngờ được cư dân mạng lại cao quý đến vậy, gần đầy một ngày đã khám phá ra. Quả thực, nhằm tìm ra được điều bí ẩn trong trailer này, cứng cáp hẳn, các fan hâm mộ phải dồn tâm huyết nhiều lắm đấy, bắt buộc không nào?