Châu kiệt luân và vợ

Bà thôn Châu Kiệt Luân bị cộng đồng mạng chỉ trích, mỉa mai vì cho rằng cô thanh nữ thật đưa tạo, "thích diễn" trước truyền thông.

Bạn đang xem: Châu kiệt luân và vợ


Top đôi mươi sao phái mạnh hot độc nhất vô nhị trên "Youtube Trung Quốc": vương Nhất bác bỏ xếp số 3, địa chỉ đầu bảng ko bất ngờ


Trả lời phỏng vấn trên Sina, Côn Lăng share về tập phim điện ảnh mới duy nhất của mình. Cô cho biết thêm khi nhận dự án công trình phim với phần đông cảnh quay, giới hạn ở đầu cuối mà Châu Kiệt Luân đặt ra là quán triệt cô đóng các cảnh hôn với người khác.


*

Ngay sau đó, dân mạng phát chỉ ra rằng đạo diễn của tập phim có sự tham gia của Côn Lăng đã bộc bạch Châu Kiệt Luân chưa lúc nào đề cập tới việc cấm vợ diễn cảnh thân mật hay không được hôn bạn diễn. Thời điểm quay cũng có không ít cảnh thân mật và gần gũi của Côn Lăng, chỉ cần lên phim thấy không quan trọng nên đã giảm đi nhưng mà thôi.

Xem thêm: Chỉ Dùm Cách Nối Mạng Lan Qua Modem Với Switch Wifi, Các Kiểu Kết Nối Và Công Dụng Của Mạng Lan


*

Những lời nói của vị đạo diễn này đã vô tình vạch nai lưng Côn Lăng đã nói dối, "thiên vương" ko phải ngăn cản vk hay ra yêu ước cấm cản cô không được xoay cảnh thân mật. Trước đó, lúc nghe Côn Lăng chia sẻ điều này, không ít người nghĩ rằng có lẽ rằng Châu Kiệt Luân quá yêu vk nên độc đoán, quản cô tương đối chặt. Bây giờ sự việc bị gạch trần, tương đối nhiều ý loài kiến mỉa mai Côn Lăng khiến cô đàn bà vô thuộc xấu hổ:


- thật là trà xanh, đóng phim thì dở nhưng xung quanh đời lại cứ ưa thích diễn. 

- vk của Thiên vương vãi lại diễn trò gì nữa đây?

- dĩ nhiên muốn chứng tỏ với quả đât mình quan lại trọng, trân quý thế nào trong mắt Châu Kiệt Luân. Chuyện vợ ông xã cô thì ai thèm quan lại tâm, nhắc ra làm cái gì vậy.


*

- từ bỏ chuốc giờ xấu mang lại chồng, khiến người đời nghĩ Châu Kiệt Luân gia trưởng, độc đoán à?

- Cũng rất có thể Châu Kiệt Luân ra yêu ước chọc vui, thích hợp với cô ấy thôi.

- giả tạo, trà xanh.


Top 20 sao phái mạnh hot nhất trên "Youtube Trung Quốc": vương Nhất bác bỏ xếp số 3, vị trí đầu bảng không bất ngờ


*

BÌNH LUẬN


*

Top đôi mươi sao nam hot tốt nhất trên "Youtube Trung Quốc": vương vãi Nhất chưng xếp số 3, địa điểm đầu bảng ko bất ngờ