Chào em chú nhóc vô dụng

Máy cạo râu Yandow SC W301U chủ yếu hãng nhỏ gọn bền bỉ và đẹp mắt chỉ 79K/1 SP - bằng hữu đọc truyện nhớ mua sắm và chọn lựa ủng hộ ngân sách đầu tư cho web nhéMua ngay

Truyện gay: Chú nhãi Nhật – Chương 14

Tác giả: PchyMew

– Dẫn tao đi nhậu mày!

– Ủa mi đi có 1 mình hả?

– Ừh! hôm nay tao ngủ cùng với mày, mang lại mày dê tao thoải mái!

– Thằng này mất dạy! Ai thèm dê ngươi chứ!

Nó cười, cái thằng quỷ làm tầm thường này ăn với chả nói. Không hiểu biết nhiều sao nó giỡn cở như thế nào thì giỡn chả lúc nào tôi bực mình cả (Chắc trên nó rất đẹp trai hí hí hí). Sau khoản thời gian leo lên xe cộ nó còn bày đặt bắt tui ôm thật chặt nữa chứ. Thấy gúm! Oh! các bạn nào có nghĩ thằng này còn có chút xíu vấn đề gì về nam nữ thì tôi xin lấy mạng mình ra mà bảo đảm an toàn một điều là không hề. Hic hic. Nó đang đùa với tôi đấy bởi tôi nghĩ nó biết tôi là “như nắm nào” cùng với lại bằng hữu của nó dĩ nhiên “như vậy” cũng không ít nên nó chả bao giờ kỳ thị cả. Còn việc mê gái của nó thì khỏi nói ra người nào cũng biết. Còn tồn tại ý đó với con trai thì… không bao giờ. Tôi làm cho chung, chơi chung với nó thì tôi tin chắc chắn là mình rõ cùng với nó rộng ai hết. Hì hì hì (Sao lại biện minh cho nó cụ nhỉ?) Vừa bắt tôi ôm eo nó thật giáp thằng khốn kia vừa nói:

– Đâu! Gái gú, mặt hàng họ gì đâu rủ ra đi mày!

Hic hic, con Trân thì đã đi làm ở thành phố nên chiến hữu của tôi chỉ với hai đứa là con Tép (tên ở nhà đất của con An) và nhỏ Liễu thôi. Một đứa new có ông xã một đứa mới… quăng quật chồng. Tiếng con Liễu bên đầu dây tê thật chát chúa.

Bạn đang xem: Chào em chú nhóc vô dụng

Bạn đã xem: chào em chú tinh ranh vô dụng

– Miu hả? Điện thoại đúng lúc lắm con! Chạy vô nhà Út Kiều liền, đang có độ, mọi người vừa new nhắc ngươi kìa. Nhỏ Tép cũng đang xuất hiện ở đây!

– Trời.. Cơ mà mà có các bạn tao ở thành phố về, tính rũ tụi bây đi ăn lẩu…

– Thằng chó! màu mè quá, dẫn chúng ta mày vô đây luôn đi! Muốn nạp năng lượng mấy chiếc lẩu vô tao cho ăn uống ngập họng nè… cấp tốc mày! Trễ là bị phạt!

Xin lỗi mọi tín đồ nhưng mà tụi bạn tôi là cầm đó, thì thầm rất trường đoản cú nhiên thoải mái và dễ chịu và xuất xắc chiêm mấy từ tục tỉu vô lắm!

– cơ mà mà tao…

Giọng bé Liễu tương đối nhè lè rồi, tôi nhưng trốn thì khi gặp lại tụi nó chắc bao gồm nước bị tiêu diệt chứ ko sống nổi trước hồ hết lời đay nghiến đầy nanh thép! Thằng Trung hỏi:

– Sao vụ gì?

– Ờ.. Chúng ta tao nó rũ vô công ty nó nhậu!

– Vậy thì đã… tao ưa thích nhậu cùng với mấy gia đình ở quê lắm!

– nhưng mà…

– tuy thế gì cơ mà nhưng, dẫn đường tao chạy coi! ghé chợ download thùng Heniken vô là được chứ gì! may mắn tài lộc tao lo cho!

– Ý tao không phải vậy! nhưng là…

Thằng Trung ban đầu bực mình:

– Móa! cái thằng Pede này! tất cả cái gì mày nói đại đi! Úp úp mở mở như con gái đó! xuất xắc là mày tới tháng rồi nhậu ko được!

Trời loại thằng này:

– Pede dòng đầu mày áh!

Vừa nói tôi vừa… “bóp vô đó” của nó một cái thiệt dũng mạnh cho bỏ ghét! Tức làm vậy thôi chứ không cần phải… bao gồm ý vật dụng gì đâu nhé. Trên thằng khốn này cũng hay làm nạm với tôi. Nó khoái chí cười cợt hắc hắc:

– Khoái rồi, khoái rồi, lợi dụng dê tao hả mậy?

– Mẹ, tao ngại vì chưng trong đó phức hợp lắm! Tao sợ!

– Xời! cuộc sống này có gì mà phức hợp hơn tao nữa chứ! Đi đại mày!

Thật ra cơ mà nói tôi ngại là vì nhà Út Kiều xóm tôi tất cả hai anh em: một trai, một gái. Bẫy thì là Omo cả ngày đánh đề đỏ đen với mấy bà “giống như vậy”, còn chú Tùng thì hic hic dẫn đám con trai về hát nhạc sống, đánh bài xích suốt. Và bạn bè họ bao gồm một điểm bình thường là tổ chức liên hoan tiệc tùng nhậu nhẹt phần lớn quanh năm cùng với đủ gần như lý do. Do bao gồm tiền Việt Kiều bên nước ngoài gửi về mà! Tôi hại thằng Trung nó suy nghĩ này nọ về tôi, về cuộc sống thường ngày xung quanh tôi một biện pháp không tuyệt ho mang đến lắm!

Sau khi nghe tôi giãy bày nó cười phì:

– Tưởng chuyện gì! mày pede thì chịu Pede đi bày đặt làm sang, phân biệt với những người khác hả mậy? bằng hữu tao vậy nên thiếu cha gì…

– cơ mà tao sợ…

– Cóc sợ con khỉ gì hết, tao không hại mắc gì mi sợ?

– Tao sợ mang đến mày..

– cỗ mày yêu thương tao xuất xắc sao cơ mà sợ cho tao?

– Nhảm… đi thì đi mày! chết thì kệ pà mày!

Thằng Trung vừa xuất hiện thì sáng sủa cả buổi tiệc. Út Kiều vừa thấy tôi đang chụp lấy tay cù vòng xung quanh điệu Rumba tuyệt Tango gì đấy trong giờ đồng hồ nhạc dập dìu:

– Chào đồng ý chí Miu mở ra đi bà nhỏ ơi! Thằng này coi vậy mà tốt ghê nha, dẫn bạn ở đâu mà rất đẹp trai bá chấy tình nhân chét về vậy mậy?

Hic hic, tôi chưa xuất hiện ly nào tuy vậy mặt đã và đang đỏ ửng. Chú Tùng quan sát thằng Trung không chớp mắt và nhào tới bắt nó có tác dụng ngay một ly. Ổng hỏi thẳng:

– Em yêu cầu ghệ thằng Miu không?

Tôi hét lên:

– Chú Tùng nói bậy nha! Nó là chúng ta con…

Chỉ chờ tất cả thế chú Tùng nói:

– Rồi chưa hẳn ghệ thì kưng qua trên đây ngồi kế anh, thằng Miu kiếm nơi nào khác ngồi đi. He he he!

Tôi giận dỗi:

– Chuyện kia tức nhiên rồi! Chú khỏi đề cập con! Xì…

Nghĩ sao thằng này mà là ghệ tôi chứ? Còn thằng Trung thấy bia, thấy gái mờ cả mắt tuyệt sao ấy. Có lẽ nào tôi nói cho nó biết: “Toàn là Omo không đó đừng tất cả tưởng bở!” vào nguyên cả đám thì bao gồm mấy bà Omo nhìn dòng là biết, còn ko thì là đều bà có chồng rồi tốt đã quăng quật chồng, ví dụ như con Tép, bé Liễu là 1 trong những ví dụ. Oh, vào đám cũng có thể có mấy đứa phụ nữ nữa, chắc chắn rằng ghệ của những thằng con trai mà chú Tùng dẫn về nhậu trên đây mà. Một thằng nhóc chiếc mặt quen thuộc quen dường như là… học tập trò của chị em tôi thì buộc phải cầm ly bia chuyển tôi nói:

– Bữa nay bắt đầu biết anh Miu kia nha, uống cùng với em một ly cái coi nè!

Má ơi, nó new biết là new biết chiếc chuyện bỏ ra trời? Phen này chung vô hễ này bị tiêu diệt tôi rồi! Sao dám bước ra đường nhình trần giới đây. ở bên cạnh thằng nhóc là một trong cô bé bỏng khá xinh, chắc là ghệ nó. Vị trí kia thằng Trung được mời bia tới tấp. Nói tới cái gì chứ khoản nhậu thì vững chắc nó lấy lòng được người khác số một.

Con An hất vô hông tôi một cái:

– Giận em Tân dẫn em mới về hả? nghe nói lần trước dẫn em làm sao người nước ngoài nữa mà… mày riết tao thấy giống quỷ quá! Tao méc nhỏ Trân cho mày coi!

– Khùng quá, chúng ta làm tầm thường tao về nghịch đó. Nó coi còn bé dại vậy chứ có vợ con rồi đó má!

Dễ nhận thấy đám con gái choai choai đi theo các bạn trai sau thời điểm quắc buộc phải cầu là bắt đầu nằm la liệt khóc như bố mẹ chúng chết vậy! (hic hic, đa số là học tập trò của mama tui! hi vọng không tụi làm sao ngứa miệng cơ mà méc bả). Mấy bà Omo thì chỉ nên ngà thui vẫn còn đó uống được. Ông Tùng thì còn thức giấc như sáo, mấy tên nam nhi cũng thế, tụi nó ngoài ra đang cố a tòng nhau đẩy đến thằng Trung bị tiêu diệt đây mà. Tôi thì lao động trí óc đã con quay vòng vòng rồi. Phía 2 bên là con Tép và con Liễu đang túng bấn tỉ dựa vô vai tôi mà lãi nhãi. Quang cảnh thác loạn vậy đó.

Xem thêm: Scod Giao Hàng Thu Tiền Nhanh, Tra Cứu Vận Đơn 15222551254Dhd

Thằng Trung với bà Nguyệt bắt đầu đứng dậy lắc lư dancing nhót theo điệu nhạc Karaoke trông thật đẹp đôi và tình tứ. Tiếng hò hét pha lẫn khóc lóc, mùi bia, mùi món ăn nồng lên khiến cho tôi thấy bi lụy nôn làm thế nào ấy!

Trong cơ hội quay cuồng tôi thấy mình nhớ ranh Ken tảo quắt. Tất yêu nào không điện thoại tư vấn điện mang đến nhóc được. Tôi lấy smartphone và chạy ra ngoài hiên nhà…

– A lô… khuya rồi không ngủ hả? giờ này gọi cho chị tất cả gì không?

Í trời! Tiếng… chị Khanh, hóa ra tôi bấm lộn số:

– Chị Khanh hả? Em khổ quá chị ơi, em ghi nhớ nhóc Ken thừa chị ơi!

– Trời! Miu! Em xỉn rồi hả? Về ngủ mau chóng đi! sáng mai vô doanh nghiệp chị nói chuyện. Tội em tôi quá, cỗ em.. Quên ranh mãnh Tân rồi sao?

– Đừng kể thằng Tân nữa…

– Ngủ đi! Chị cụp máy đó! Mai nói chuyện!

Tìm mãi chẳng thấy số của nhóc ở đâu cả… thôi chết, tôi nhớ rồi, hồi chiều cơ hội chị hiền lành nói Ken đổi số thì tôi vẫn xóa số cũ của nhóc thoát khỏi danh bạ rồi mà… tôi gửi tin nhắn nhắn đến chị hiền ngay. “Chị gửi cho em số mới của nhãi con Ken nha chị.” chưa đầy 1 phút sau thì chị Hiền sẽ hồi âm mang đến tôi số của nhóc. Tôi bèn gửi cho nhóc một lời nhắn (dịch ra giờ đồng hồ Việt luôn nha): “Nhóc Ken, anh là Miu nè, em ngủ chưa?” lời nhắn vừa đi khoảng chừng 15 giây sau điện thoại tôi vang lên bài xích Roo Suek Barng MHai quen thuộc thuộc:

– Ôi Ken! Trễ lắm rồi sao em điện thoại cảm ứng cho anh được? mình nhắn tin đi!

– giờ này không có ai hết, em vẫn ở quanh đó sân. Anh ngủ chưa? Sao hôm nay anh chưa đến dạy tin học đến em? hôm nay không hiểu bởi sao anh Nari nghe lời chị Nhi không cho em liên lạc với anh nữa. Em ghét chị ấy!

Ôi nghe hầu hết lời oắt nói nhưng tôi chỉ mong phát điên lên được:

– Nhóc, anh nhớ nhóc nhiều lắm, nhóc bao gồm nhớ anh không?

– Em cũng vậy! Em khôn xiết muốn gặp gỡ lại anh!

– nhưng mà mà làm cho sao gặp gỡ lại được, Nari vẫn biết!

– Em bao gồm cách của em mà…

– Miu trốn đâu đó, vô đây mày!

Tiếng thằng Trung cùng với ra, rồi nó giựt điện thoại cảm ứng của tôi hét:

– Vô nhậu tiếp mày! Trốn hả con.

– Thằng chó, tao đang thì thầm với bạn…

– ko có anh em gì giờ mi hết! từ bây giờ tao xuống chơi với mi thì chỉ tất cả tao là chúng ta mày thôi!

Thật là bực mình. Lúc nó chuyển tôi điện thoại cảm ứng lại thì bao gồm một tin nhắn bằng tiếng Anh của nhóc: “Ngủ ngon nha anh Miu! Mình sẽ sớm chạm chán lại!” Ok vậy là đủ. Tôi nguôi ngoai, lảo đảo bước vào bàn nhậu tiếp. Hic hic nhỏ TÉp và con Liễu đang vắt Micro hò hét, tôi cũng đang hứng chí cần giật lấy Micro và rống lên ca khúc 40928 – You can win if you want của ban nhạc thần tượng Modern Talking.

Tiệc tàn, thằng Trung tương đối cửng cửng thì phải, đám phụ nữ thì vẫn nằm ngủ la liệt rồi, mấy bà omo cũng còn sẽ hát khùng hát điên, bà như thế nào bà nấy tựa như các tên bại trận. Tôi bị thằng Trung sốc dậy:

– Rữa phương diện về mày Miu!

Cậu Tùng nhừa nhựa, kéo chân thằng Trung lại, có thể ổng cũng tới chỉ rồi, thằng Trung này và đúng là qủy gồm khác, hạ gục phần lớn tất cả:

– Ở lại ngủ mày! bộ khi dễ nhà tao không đủ chỗ hả? Kéo nguyên chiếc họ tụi bây lại đây coi đầy đủ chổ không?

– không phải cậu ơi! giờ đồng hồ tụi con phải chạy lên thành phố, mai còn đi làm sớm mà…

– Trời, giờ đồng hồ đi sao đi thành phố? Tụi bây xỉn bửa xe sao?

Tôi nghe nó đòi đi thành phố cũng muốn tỉnh người ra:

– Má! Điên hả thằng kia? tiếng này đi thành phố! Sao ngươi nói…

Thằng Trung chiếm lời tôi:

– vk tao nhắn về, tao sợ hãi nó có tác dụng dữ…

– Sao nãy ngươi nói…

– Rữa mặt cấp tốc tao chở về!

Thằng khốn này sao hay khiêu vũ vô họng tôi cố gắng không biết. Tôi hậm hực ra sau rữa mặt khiến cho nó biện hộ nhau cùng với ông Tùng đằng trước. Tiếng này lên xì phố ko chết bởi trúng gió cũng tàn đời vì chưng tụi chiếm đường. Thằng Trung này thiếu hiểu biết nhiều ăn nói sao cơ mà ông Tùng đến về xuất xắc ơi là hay. Tôi nễ nó thật luôn luôn đó. Sau khoản thời gian hứa đủ trang bị chuyện nó đề đồ vật còn tôi thì dựa vô sườn lưng ôm nó cứng ngắc. Ai oán ngủ mong chết. Mệt mỏi đừ tín đồ ấy. Trên phố đi vừa nhắm mắt tôi vừa chửi:

– Về nhà tao ngủ, mi điên hay sao mà đòi lên thành phố!

– Tao đòi hồi nào?

– Sao mày nói bà xã mày kêu về!

– Mày đần quá, ko nói xạo sao về được.

Ồ thì ra là thế. Tôi và nó tầm thường vô dòng nhà kho nơi có cái chóng được giăng mùng cùng để mấy cái gối sẳn. Sau khi rữa mặt, rữa chân tôi với nó lên nằm:

– Sao mày đòi về?

– Mẹ, ở kia ổng làm thịt tao sao?

– Gớm! mang mày cũng biết sợ. Vậy mày bị tiêu diệt chắc!

– Sao chết! Thì ngủ với tao, tao có tác dụng thịt mày!

– mang lại mày luôn luôn đó!

– Thôi ngủ… tao mệt nhọc quá!

—————

Chương trước Chương tiếp sau Thuộc truyện: Chú ranh con Nhật – by PchyMewChú nhãi con Nhật - Chương 2Chú oắt con Nhật - Chương 3Chú nhãi nhép Nhật - Chương 4Chú tinh quái Nhật - Chương 5Chú tinh ranh Nhật - Chương 6Chú ranh con Nhật - Chương 7Chú ranh ma Nhật - Chương 8Chú rực rỡ Nhật - Chương 9Chú ranh mãnh Nhật - Chương 10Chú nhãi con Nhật - Chương 11Chú rỡ ràng Nhật - Chương 12Chú rỡ Nhật - Chương 13Chú oắt con Nhật - Chương 14Chú rực rỡ Nhật - Chương 15Chú ranh Nhật - Chương 16Chú rực rỡ Nhật - Chương 17

Máy cạo râu Yandow SC W301U chủ yếu hãng nhỏ tuổi gọn bền bỉ và sắc sảo chỉ 79K/1 SP - anh em đọc truyện nhớ mua hàng ủng hộ ngân sách đầu tư cho website nhéMua ngay
Chuyên mục: Tổng hợp