Cha eun sang và kim tan

-

Mặc mặc dù The Heirs đã sớm kết thúc và gặt hái được nhiều thành công, chiếm lĩnh được rất những tình cảm của người theo dõi từ 2 năm trước, mặc dù vậy những vệt ấn mà lại The Heirs để lại trong lòng khán giả ngưỡng mộ vẫn luôn còn mãi theo thời gian. 

Lần đầu gặp gỡ nhau của Yoo Rachel và cha Eun Sang

*

Trong một cuộc rộp vấn, phái nữ diễn viên Kim Ji Won (người đóng vai Yoo Rachel) đã share rằng nơi chạm mặt gỡ đầu tiên của cô thuộc Cha Eun Sang (Park Shin Hye thủ vai) là ngơi nghỉ sân bay. Khi cơ mà cô thanh nữ tiểu thư đỏng đảnh Rachel gạch rõ chiến tuyến đường và phong cách cùng "tình địch" Eun Sang.

Bạn đang xem: Cha eun sang và kim tan

Choi Young do tỏ tình với phụ thân Eun Sang

*

Lần đầu tiên Choi Young Do chân thành phân bua tình cảm thuộc Cha Eun Sang, anh sẽ nói rằng "Khi em đi tôi cảm giác thật cô đơn nhưng rồi lại hạnh phúc khi em con quay về".

Choi Young vì "bảo vệ" giấc ngủ cho cha Eun Sang

*

"Tại sao em lại ở ngủ ở chỗ này chứ? thiệt là làm người ta muốn đảm bảo em mà". Đó là lúc mà Choi Young Do nhận ra được tình cảm của anh giành cho cô, và sau đó cô không thể là kim chỉ nam bắt nạt của anh ý nữa.

Kim tung thú dấn tình cảm của bản thân với phụ vương Eun Sang

*

"Hãy phù hợp anh tức thì từ hôm nay đi, hãy say mê thật lòng vào vì chưng bây giờ, anh đã bắt đầu thích em rồi." Kim Tan đang ôm Eun Sang với nói thêm rằng: "Bây giờ anh thật sự rất hy vọng ôm em, bao gồm phải anh bị điên rồi không?".

Choi Young Do ăn cơm do bà mẹ Eun sang làm

*

"Cảm ơn bác, thiệt sự rất ngon đấy ạ." Kim Woo Bin đã thành công chiếm được tình cảm của người theo dõi qua cảnh quay Choi Young Do âm thầm lặng lẽ dùng cơm do bà bầu Eun Sang sẵn sàng cho anh, Kim Woo Bin share rằng "Đây là cảnh quay xung khắc họa lên nỗi nhức của Young Do, mặc dù trầm yên nhưng nên thật tinh tế."

Cha Eun quý phái "vạch giới hạn" cùng với Choi Young Do

*

Với cô nữ Cha Eun Sang thì Choi Young Do chỉ là một trong những người bạn, thế tuy nhiên với Choi Young Do thì cô đó là người thiếu phụ mà anh yêu thương "Ai nói bọn họ là "bạn"? vị sao anh lại là bạn của em? Đừng vạch ra số lượng giới hạn với anh, vày anh đã vượt qua nó thôi."

Kim Tan chia sẻ nỗi lòng cùng phụ vương Eun Sang

*

Sau lúc Cha Eun Sang hỏi anh vì chưng sao anh lại ý muốn cô call cho anh, thì Kim Tan đã trả lời anh ước ao hỏi cô rằng "Em đang ở đâu? Ở cùng ai? khi nào thì em đi? Em hoàn toàn có thể đừng đi giỏi không? Em đừng đi, hãy tại chỗ này với anh, anh, anh mong mỏi được nhìn thấy em."

Choi Young Do nỗ lực giúp Kim Tan gặp mẹ của cậu ấy trong thừa khứ

*

Nữ diễn viên Krystal (người đóng vai Lee Bo Na) đã chia sẻ rằng cô rất ấn tượng với giây phút khi Young Do lưu giữ lại thời trung học tập của cậu ấy, khi Young Do cố gắng tìm Kim Tan cùng dẫn anh đến gặp mẹ, fan đã rời vứt ngôi đơn vị ấy.

Kim Tan phê chuẩn thân phận "con vợ lẻ" của mình

*

Khi người mẹ của Yoo Rachel mở ra tại nhà của anh và luận bàn về chuyện cưới xin của cả hai. Kim rã đã không thể ngần ngại nhưng kéo người mẹ ruột của chính mình ra trước phương diện bố, chị em hai, mẹ của Rachel và ưng thuận thân phận "con bà xã lẻ" của chính bản thân mình trước mặt toàn bộ mọi người.

Cha Eun Sang không đồng ý và rời ra khỏi Kim Tan

*

"Đừng thủ thỉ với em, chớ tìm em, đừng làm gì cả".

Xem thêm: Cách Nấu Chè Hạt Sen Nhãn Nhục Ngon Thanh Mát Tốt Cho Cơ Thể

Đây là cảnh quay nhưng mà Park Shin Hye mê thích nhất trong số cảnh quay giữa Eun Sang Kim Tan, cô share rằng "Tôi sẽ khóc rất nhiều lúc đọc kịch phiên bản và tiến hành quay phim tức thì sau đó. Sau khi cảnh cù kết thúc, tôi vẫn bắt buộc nào thoát được cảm hứng lúc ấy của Eun Sang. Đây là cảnh con quay tôi đã không lúc nào quên được". 

Kim Tan lặng lẽ khóc do quá nhớ phụ vương Eun Sang

*

Khi anh muộn màng phân biệt rằng thân phụ của anh đã chuyển Eun Sang đi ngoài anh. Kim tan đã âm thầm lặng lẽ khóc và mô tả nỗi nhức trong âm thầm.

Nụ hôn trên sảnh thượng

*

Đây cũng chính là nụ hôn trước tiên của Kim tung Cha Eun Sang. Khi điện thoại cảm ứng của Eun Sang đổ chuông, Kim Tan dường như không cho cô nghe sản phẩm công nghệ và bất ngờ đặt một nụ hôn lên môi cô.

Choi Young do xin lỗi nàn nhân đã từng có lần bị cậu bắt nạt

*

"Tôi đến đây nhằm nói yêu cầu lỗi" Choi Young Do đã đi vào và gặp mặt cậu học viên ấy vào tập cuối của cục phim. Tuy rằng cậu đại trượng phu không được tha thứ, tuy vậy trong một giới hạn nào đó, Choi Young Do đã quả cảm đứng lên đối diện với sai trái của mình.

Nụ hôn không khí

*

Lee Min Ho cùng Park Shin Hye phần nhiều chọn đó là cảnh quay mếm mộ nhất của họ.

Điều mong sinh nhật của Kim Tan

*

*

Trong tập sau cuối của cỗ phim. Kim Tan đã ước mơ về một trong những buổi tiệc sinh nhật của bản thân mình với không thiếu thốn những người bạn bè thiết. Cũng tại bữa tiệc này. Anh và Eun Sang đã bao gồm cùng nhau nụ hôn và hứa hẹn tình yêu mãi mãi của mình.