Bố Hiếp Dâm Con Gái: Tin Tức, Vụ Án Mới Nhất Hôm Nay

1. Cha hiếp phụ nữ 11 tuổi hàng trăm lầnNhìn thấy cô phụ nữ mới rộng 11 tuổi vẫn ngồi học bài, Hùng nổi cơn nhục dục tốt hèn, nghiền buộc bé lên chóng để triển khai hành vi thú tính. Tính đến thời gian bị phân phát hiện, người thân phụ mất nhân tính này đã tiến hành hành vi bỉ ổi với đàn bà ruột của chính mình hàng chục lần.

Bạn đang xem: Bố hiếp dâm con gái: tin tức, vụ án mới nhất hôm nay

*

Theo điều tra ban đầu, lần đầu tiên Hùng tiến hành hành vi hiếp dâm đàn bà vào khoảng 19 giờ đồng hồ một ngày đầu mon 7/2012. Sau khi “chén chú chén bát anh” với các bạn bè, Hùng trở về quê hương nồng nặc mùi hương rượu. Quan sát thấy con gái đang học bài, Hùng nổi cơn nhục dục tốt hèn, đè con gái ra xâm sợ mặc cho con cháu T hoảng sợ, phản bội đối, chống cự quyết liệt. Sau khoản thời gian thực hiện hành động đồi bại, Hùng bắt nạt cháu ko được nói lại chuyện này với ai.

Cả đêm ấy, cô nhỏ xíu tội nghiệp chỉ biết khóc. Mẹ thì sống xa, giữa ngôi nhà trống vắng tanh chỉ bao gồm mình em với người phụ vương mất nhân tính. Nhưng không những một lần, 10 ngày sau, Hùng lại liên tiếp cưỡng hiếp con gái của mình.

Đầu năm học tập 2012-2013, do quá lo lắng người cha mất nhân tính này, con cháu T lấy tại sao muốn về quê nội học tập hành, Hùng đồng ý cho nhỏ về sinh sống tại TP Tam Kỳ. Cứ ngỡ rằng từ đây, cháu T được bình yên, bất ngờ tháng 3/2013, Hùng cũng rời bình dương trở về quê cùng ở luôn tại nhà phụ vương ruột của bản thân mình cùng với con gái. Thấy nam nhi trở về, ông B.V.C cũng sung sướng vì nghĩ, từ ni đứa cháu nội được ở sát để cha chăm sóc. Ông nào giỏi biết, đứa con trai về sở hữu theo ý đồ dơ bẩn bẩn cùng đứa con cháu gái của ông lại sống trong nỗi tủi nhục, hại hãi.

Dù Hùng sống phòng riêng, cháu T làm việc phòng riêng nhưng lại lấy quyền làm thân phụ nên hắn thường xuyên thẳng qua phòng phụ nữ để tìm phương pháp hiếp dâm. Từ thời điểm tháng 3 cho tháng 8/2013, Hùng đã làm trò bỉ ổi với nhỏ ruột của bản thân mình hàng chục lần. Cứ các lần như thế, Hùng đa số hăm dọa bé không được nói cùng với ai. Hùng nghĩ rằng, cô phụ nữ bé nhỏ sẽ không bao giờ tiết lộ kín đáo xấu xa của hắn.

Sau một thời gian dài chịu đựng, đầu tháng 8/2013, T đã kể cho những người chú thương hiệu là B.T.H (SN 1996) cùng sống chung nhà biết chuyện. Cả hai chú con cháu ám hiệu các lần Hùng định giở trò thì T gọi điện mang đến chú H. Dấn được biểu hiện của đứa cháu, tín đồ chú có mặt kịp thời phải nhiều lần Hùng không thể thực hiện được hành động của mình.Vụ bài toán chỉ bị vỡ lẽ lở lúc 1 người bạn cùng lớp thấy T bi ai nên hỏi thăm và được T tâm sự câu chuyện này. Được sự động viên của tín đồ bạn, ngày 3/9 cháu T đã viết solo gửi bgh nhà trường với Công an TP Tam Kỳ tố giác hành vi của tín đồ cha.

 

2. Thân phụ hiếp dâm phụ nữ ruột suốt 1 năm

Ngày 26/3, tin từ cơ quan Cảnh sát khảo sát công an thị trấn Bù Gia lớn (tỉnh Bình Phước) cho thấy thêm đã bắt cấp bách Phạm Anh Tuấn (35 tuổi, ngụ buôn bản Phú Vinh, làng mạc Phú Riềng, huyện Bù Gia Mập) để điều tra hành vi ức hiếp dâm trẻ con em. Nàn nhân là con cháu P.T.N.Q (13 tuổi, học viên lớp 7), con ruột của Phạm Anh Tuấn. Theo đó, sáng 24/3, từ trình báo của cháu Q., công an buôn bản Phú Riềng đã tập trung Tuấn đến làm việc.

Xem thêm: Tiêu Chuẩn Ram Dốc Tầng Hầm Cho Nhà Và Công Trình Chuẩn Nhất

Bước đầu Tuấn khai nhận bao gồm làm chuyện bậy bạ các lần xuyên suốt gần một năm qua với nhỏ ruột của mình. Những lần thực hiện dứt hành vi đồi bại, Tuấn đe dọa Q. Không được nói đến ai biết, bao gồm chết cũng không được nói. Tuấn còn khai nhấn thường thực hiện hành vi đồi tệ khi phụ nữ đang vệ sinh hoặc đã ở phòng riêng với vào rất nhiều lúc bà xã và đàn bà út vắng ngắt nhà. Xúc tiếp với bọn chúng tôi, con cháu Q. Cho thấy thêm thời gian cách đây không lâu mỗi lần nghĩ tới sự việc mình bị thân phụ hãm hiếp, tinh thần cháu lại hoảng loạn, không triệu tập vào bài toán học. Cha thường rình rập đe dọa giết bắt buộc cháu đã chạm mặt công an xóm Phú Riềng để trình diễn sự việc. Riêng biệt chị è cổ Thị Thơm (mẹ Q.) nói chị hoàn toàn bất ngờ và gớm tởm trước hành động của chồng.

3. Thân phụ ruột hiếp đáp dâm 2 nhỏ chấn hành động Bình

Ngày 17/2 vừa qua, công an huyện Đông Hưng (Thái Bình) đã ra lệnh bắt tạm giữ đối tượng người sử dụng Mai Anh thọ (SN 1974) trú tại làng Phú Lương để điều tra hành vi hiếp đáp dâm trẻ em em. Nạn nhân không một ai khác đó là hai con gái ruột của y, một cháu 16 tuổi, cháu nhỏ dại 12 tuổi. Trước đó, Công an thị xã Đông Hưng đã nhận được đối chọi trình báo của bà mẹ con chị Nguyễn Thị H, vợ của Mai Anh thọ về việc phụ nữ đã bị Thọ những lần giở trò đồi tệ trong khoảng thời hạn từ giữa năm 2013 đến đầu năm mới 2014.

Theo fan nhà các nạn nhân cho biết, gần đây, con cháu H, bé gái bé dại của Mai Anh Thọ cùng chị Nguyễn Thị H gồm nhiều biểu hiện hoảng loạn, khi chị H hỏi, con gái lớn đã kể lại tổng thể sự việc bị ba giở trò đồi bại. Sau đó, chị H đã làm solo trình báo lên công an huyện Đông Hưng. Khai nhận tại ban ngành công an, Thọ vẫn thừa nhận tổng thể hành vi bỉ ôi với tại sao hai vợ ông chồng mâu thuẫn đề xuất gần một trong năm này không dục tình chăn gối. Để thỏa mãn nhu cầu dục vọng, thọ giở trò cùng với hai con gái.

 

4. “Yêu râu xanh” hiếp con ruột 14 tuổi trong cả 2 năm

Trong suốt hai năm 2012-2013, một nhỏ xíu gái gần đầy 14 tuổi đổi mới nô lệ tình dục của người tía mất nhân tính. Mỗi lần hiếp xong, yêu thương râu xanh bắt nạt dọa đàn bà không được nói cùng với ai, nếu không sẽ ảnh hưởng giết.Ngày 13/1, Công an thị xã Krông pa (Gia Lai) cho biết đã khởi tố và gửi hồ sơ vụ án ức hiếp dâm trẻ em lên mang đến Công an thức giấc Gia Lai thụ lý. Đối tượng Ksor Nuôl (34 tuổi, trú tại thị xã Krông Pa) cũng đã bị cơ quan khảo sát ra lệnh bắt trợ thời giam để điều tra về hành vi ức hiếp dâm thiết yếu con đẻ của mình. Theo ban ngành điều tra, Ksor Nuôl vẫn có bà xã và 5 con. Nhỏ đầu của Ksor Nuôl trong năm này mới 14 tuổi. Khoảng tầm tháng 11/2013, bà xã của Ksor Nuôl thấy nhỏ đầu của bản thân mình là H. Bao gồm nhiều biểu thị bất thường xuyên về sức khỏe, tâm sinh lý bắt buộc đã thực hiện theo dõi.

 

5. Số đông người cha “bệnh hoạn”

Trao thay đổi với công ty chúng tôi về đa số vụ án tía hiếp dâm con ruột, Tiến sĩ tâm lý Nguyễn Kim Quý, giảng viên ĐH Sư Phạm hà thành – nuốm vấn mặt đường dây tư vấn hỗ trợ trẻ em của Cục bảo vệ Trẻ em, bộ Lao đụng Thương binh với Xã hội nói: “Đó là phần nhiều hành vi xứng đáng lên án, đi ngược với những giá trị truyền thống“.Theo TS. Nguyễn Kim Quý, việc ba hiếp dâm đàn bà ruột chưa phải là mới xẩy ra trong buôn bản hội, nhưng đang sẵn có chiều hướng tạo thêm trong thời hạn qua. “Đó là những hành vi vi bất hợp pháp luật, phạm luật quyền trẻ em. Rộng nữa, review về đạo xã hội thì đó là phần đông hành vi ko thể đồng ý được. Người thân phụ phải làm trọng trách bảo vệ, chăm sóc cho con cái, nhưng lại sở hữu những hành vi bỉ ổi xâm hại bao gồm con ruột của mình. Đó là đông đảo hành vi đi ngược với những giá trị truyền thống, đề nghị lên án mạnh bạo mẽ“.

Nói về tại sao hành vi thú tính của không ít người làm cho cha, TS. Quý mang lại rằng, nhiều trường hợp tía ruột hà hiếp dâm bé trong tình trạng say rượu, không làm chủ được mình, thú tính nổi lên cùng mất kiểm soát. “Khi phần “Con” vào người tía trỗi dậy, phần “Người” không thể làm chủ, ko lấn át được, dẫn tới những hành vi xâm hại thiết yếu con ruột mình. Nếu cái tôi bền vững, sẽ làm chủ được phiên bản thân và sa thải những ham ao ước thể xác.” TS.Quý nói. Đó là hệ quả của vấn đề con tín đồ không tập luyện tính cách, nhân phẩm của mình.Ngoài ra, TS. Nguyễn Kim Quý cũng mang lại rằng, không ít người được xếp vào team “bệnh hoạn”. Cầm cố thể, bọn họ là những người dân có phần lớn hành vi không giống người, thích gây gian khổ cho bạn khác, thấy bạn khác kêu cứu, âu sầu thì cảm thấy thích thú, hoặc mong muốn gây sự chú ý, mong là chổ chính giữa điểm của mọi fan xung quanh.

“Hầu hết trẻ em ở nước ta đều không được dạy phương pháp phòng kiêng xâm hại. Trẻ em em cần được dạy khi bị xâm hại đề xuất xử lý như vậy nào, bắt buộc báo lại với ai, ai là những người dân được đụng va vào những phần tử nhạy cảm trên tín đồ của trẻ. Số đông trẻ em đầy đủ không được dạy dỗ về điều đó, nên sau khi bị xâm hại, bị bố đe dọa không được nói lại với người lớn đề nghị đã lặng bặt, dẫn đến việc nhiều cháu nhỏ bị xâm hại nhiều lần, trong tầm thời gian kéo dài mà mái ấm gia đình không hề biết”