Câu đố dành cho thiếu nhi

Sau phần đa tiếng học tập mệt mỏi thì những câu đố mẹo sẽ giúp những em trẻ em hóa giải đầu óc. Và bây giờ hội quán ẩm thực sẽ đem đến cho các em phần đông câu IQ tuyệt duy nhất tất cả đáp án để các em tđê mê khảo và các em cũng có thể gìn giữ vào lưu giữ cây viết tốt trong một quyển số làm sao đó nhằm có thể thư giãn và giải trí thuộc bạn bè hay người thân trong gia đình của mình nhé !

*

1.Câu hỏi: 2 nhỏ vịt đi trước 2 nhỏ vịt, 2 bé vịt đi sau 2 con vịt, 2 con vịt đi thân 2 con vịt. Hỏi bao gồm mấy con vịt?

Đáp án: 4 bé vịt

2. Câu hỏi: Lịch nào lâu năm nhất?

Đáp án: Lịch sử.

Bạn đang xem: Câu đố dành cho thiếu nhi

3. Câu hỏi: Quần rộng tuyệt nhất là quần gì?

Đáp án: Quần hòn đảo.

4. Câu hỏi: Cái gì nhưng mà đi thì ở, đứng cũng nằm, nhưng lại nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

5. Câu hỏi: Con gì đập thì sinh sống, ko đập thì chết?

Đáp án: Con tyên.

6. Câu hỏi: Có 1 đàn chuột điếc đi ngang qua, hỏi có mấy con?

Đáp án: Điếc là lỗi tai, hư tai là hai tứ (24)

*

7. Câu hỏi: Có 1 nhỏ trâu. Đầu nó thì nhắm tới hướng khía cạnh trời mọc, nó xoay trái 2 vòng tiếp nối cù ngược lại sau đó lại quay đề xuất hay vòng hỏi cái đuôi của chính nó chỉ phía nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

8. Câu hỏi: Con trai bao gồm gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

Xem thêm: Vincom Đà Nẵng Có Gì - Đừng Bỏ Lỡ Thiên Đường Giải Trí Hấp Dẫn

9. Câu hỏi: Cái gì tay trái nuốm được còn tay cần nuốm không được?

Đáp án: Tay yêu cầu.

10. Câu hỏi: Cái gì người tiêu dùng biết, người cung cấp biết, tín đồ xài không bao giờ biết?

Đáp án: Quan tài.

11. Câu đố: Có một thằng mù với bố thằng điếc đi ăn phlàm việc, mọi người nạp năng lượng một đánh. Mỗi tô phsống là 10 nghìn đồng. Hỏi ăn kết thúc chúng ta bắt buộc trả từng nào tiền?

Đáp án: Họ đề xuất trả đôi mươi ngàn đồng vày 1 thằng mù cùng cha của thằng điếc là 2 tín đồ ăn!

12. Câu đố: Có một rổ apple, vào rổ bao gồm cha trái, làm thế nào để phân tách mang đến 3 tín đồ, mỗi cá nhân một quả mà vẫn tồn tại một trái trong rổ???

Đáp án: Thì chuyển cho 2 tín đồ đầu mỗi cá nhân 1 trái. Còn 1 quả vào rổ chuyển nguim cả cái rổ đựng quả táo cho tất cả những người còn sót lại thì 3 tín đồ mọi cá nhân hồ hết có một quả, với cũng có một trái vào rổ.!

13. Câu đố: Có một cây lê tất cả 2 cành, từng cành bao gồm 2 nhánh phệ, mỗi nhánh to có 2 nhánh nhỏ dại, mỗi nhánh nhỏ tuổi bao gồm nhì mẫu lá, cạnh mỗi chiếc lá gồm hai quả. Hỏi bên trên cây kia có mấy quả táo???

Đáp án: Không gồm trái táo bị cắn nào vày lê không thể ra trái táo như thế nào bên trên cây được

14. Câu đố: Nhà Lan gồm 3 bằng hữu, người anh đầu tên là Nhất Hào, bạn thứ nhị thương hiệu là Nhị Hào. Hỏi người máy 3 thương hiệu gì?

Đáp án: Lan là người lắp thêm 3

15. Câu đố: Vua Call bà xã bởi gì?

*

Đáp án: Bằng miệng

16. Câu hỏi: Thân dài thượtRuột trực tiếp băngLúc thịt bị giảm khỏi chânThì ruột lòi dần dần vẫn trực tiếp như rươi?Là chiếc gì?

Đáp án: Cái cây viết chì

17. Câu hỏi: Cày bên trên đồng ruộng White phauKhát xuống uốmg nước giếng sâu Đen ngòm?Là cái gì?

Đáp án: Cái cây viết mực

18. Câu hỏi: Da white muốtRuột Trắng tinhQuý khách hàng cùng với học sinhThích cọ đầu vào bảng?Là cái gì?

Đáp án: Viên phấn

19. Câu hỏi: Hạt gieo tới tấp.Rãi đông đảo mọi ruộng đồng.Nhưng phân tử gieo chẳng nãy mầm.Để bao phân tử khác mừng rỡ mọc xanh.

Đáp án: Hạt mưa

đôi mươi. Câu hỏi: Thân em xưa sống bụi tre.Mùa đông xếp lại mùa hè xuất hiện thêm.

Đáp án: Cây quạt giấy

*

21. Câu hỏi: Có đầu cơ mà chẳng có đuôiCó một khúc giữa cứng ruôi lại mềm

Đáp án: Đòn gánh

22. Câu hỏi: vào đêm lo câu hỏi nướcGiúp cuộc sống con ngườiMột thân cô quạnh xung quanh đờiVui thời ai biết , ảm đạm thời ai hay

Đáp án: Cái gầu múc nước

23. Câu hỏi: Thân lâu năm thượt

Ruột trực tiếp băngLúc giết mổ bị giảm khỏi chânThì ruột lòi dần dần vẫn thẳng nhỏng rươi? Là cái gì?

Đáp án: Cái cây viết chì

24. Câu hỏi: Bằng chiếc hạt câyBa gian bên đầy còn tràn ra sân?Là loại gì?

Đáp án: Đèn dầu

25. Câu hỏi: Thân em thì nhỏ dại tí tiCác bà , các chị , những dì hồ hết thươngEm đi , em lại tư phươngDọc ngang lắm lối , lách luồn các nơiTấm thân hiến trọn mang lại ngườiSang kém chẳng chê sử dụng rộng rãi , góp tín đồ chẳng cai quản công

Đáp án: Cây kim

26. Câu hỏi: Dong dỏng ba bốn thước dàiĐầu đeo cái mỏ , bụng gài then ngangBốn chân em đứng sẵn sàngNằm ra mang đến chắc chắn để nam nhi giẫm đuôi .

Đáp án: Cối xay gạo

27. Câu hỏi: Bốn cây cột đình

Hai đinh nhọn hoắt

Hai dòng thời gian lắc

Một loại tòng teng

Trùng trục da đen

Lại ưa đầm vũng?Con gì?

Đáp án: Con trâu

*

28. Câu hỏi: Cổ cao cao, cẳng cao cao

Chân Black cánh White ra vào đồng xanh

Chình ảnh quê thêm đẹp nhất bức tranh

Sao đành Chịu giờ đồng hồ ranh ma nhử mồi?Con gì?

Đáp án: Con cò

29. Câu hỏi: Mình bởi hạt gạo

Mỏ bởi phân tử kê

Hỏi đi đâu về?

Đi có tác dụng thợ mộc.Con gì?

Đáp án: Con mọt

30. Câu hỏi: Cái đuôi không còn ngắn thêm một đoạn dài

Tiếc bỏ ra cứ có thể lưỡi hoài vách phên

Tên thường xuyên tên chữ, hai tên

Đố tư phía, đố cha mặt thương hiệu gì?

Đáp án: Con thằn lằn

31. Câu hỏi: Tại bên dưới nước

Tính hài hước

Thích làm trò

Đâu đề nghị lợn phì, ngủ kĩ, nạp năng lượng no

Sao Trư Bát Giới đến dò xét bà con?

Đáp án: Con cá heo

32. Câu hỏi: Thân em nửa con chuột nửa chim

Ngày treo chân ngủ, tối kiếm tìm mồi bay

Ttách mang lại tai đôi mắt giỏi thay

Tối khuất tất mịt cứ đọng cất cánh vù vù?

Đáp án: Con dơi

Tại bên trên là hồ hết câu đố vui nhưng mà hội cửa hàng siêu thị chia sẻ, mong muốn rằng các em trẻ em sẽ sở hữu số đông khoảng thời gian ngắn thú vui thuộc bạn bè và người thân nhé !